โปรแรงรับวันหยุด ตั๋วเครื่องบิน ลดราคาครึ่งราคา

ตั๋วเครื่องบิน บินตรงไปญี่ปุ่น จีน และ เกาหลี

โปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ รับวันหยุดนี้เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกจองตั๋วเครื่องบินแบบบินตรงจากสายากรบิน แอร์เอเชีย ซึ่งเป็นสายการบินอันดับ 1 สำหรับสายการบิน low cost ในประเทศไทย และที่สำคัญ จัดโปรโมชั่นเยอะมากๆ และโปรโมชั่นแต่ละโปรของทางแอร์เอเชีย คู่แข่งไม่สามารถสู้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น AirAsia Big Sale ที่จัดราคาตั๋วเครื่องบินเริ่มต้นที่ 0 บาท และล่าสุดทาง แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ลดราคา 50% เป็นโปรโมชั่นที่กำลังมาแรง และ ได้รับความนิยมอย่างมากในหมุ่คนจองตั๋วเครื่องบินเลยหละ นอกจากนี้ยังจัดเส้นทางการบินที่ ได้รับความนิยมสูงสุดอีกด้วย สำหรับเส้นทางการบินนั้นมีหลากหลายเส้นทางการบิน ไม่ว่าจะเป็น โตเกียว, โอซาก้า ,โซล และ เซี่ยงไฮ้ นอกจากจะจัดโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ลดครึงราคาแล้วสำหรับชั้นธุรกิจ พรีเมี่ยมแฟลตเบด ยังลดราคาอีก 40% เลยทีเดียว

ใครที่อยากเที่ยวช่วงนี้แนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินกับทางสายการบิน แอร์เอเชียเลย สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2560 ส่วนวันเดินทางสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2560 – 8 กุมภาพันธ์ 2561

เงื่อนไข

  • ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า
  • โปรโมชั่น อาจจะไม่มีให้บริการในช่วงที่มีอัตราการเดินทางสูง
  • โปรโมชั่นส่วนลดเฉพาะค่าโดยสารเท่านั้น และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับบริการเสริม Premium Flex / แพ็กสุดคุ้ม
  • โปรโมชั่นมีให้บริการเฉพาะบางเที่ยวบินเท่านั้น
  • เป็นส่วนลดจากราคาค่าบัตรโดยสารเท่านั้น

โปรโมชั่นมอบส่วนลด 50% สำหรับบัตรโดยสารทุกเส้นทาง เมื่ออัพเกรดที่นั่งเป็นที่นั่งพรีเมี่ยมเฟลตเบด หรือ เลือกจองที่นั่งถูกใจโอกาสดีๆ ที่ให้คุณได้บินอย่างคุ้มที่สุด เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ 5 ข้อด้านล่าง

  1. ระบะเที่ยวบินที่ต้องการเดินทางทั้ง ขาไป และ ขากลับ
  2. เลือกวันเดินทางในช่วงเวลาที่กำหนด
  3. เลือกเที่ยวบินที่ต้องการเดินทาง
  4. เลือกอัพเกรดที่นั่งเป็นที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบด หรือเลือกจองที่นั่งถูกใจ แล้วรับส่วนลดบัตรโดยสาร 50%
  5. จากนั้นให้ดำเนินการสำรองที่นั่ง พร้อมกับชำระเงินให้เรียบร้อย

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsiaGo จัดโปร เที่ยวง่ายๆ ถูกกว่าที่คิด รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท

ห้ามพลาด สำหรับคนอยากเที่ยว จองแพ็คเกจเที่ยวผ่าน AirAsiaGo วันนี้รับส่วนลดพิเศษ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนโดยการเดินทางไปเที่ยว ในประเทศ หรือ ว่าเมืองต่างๆ ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็ค ดีลเที่ยวใหม่ล่าสุดจากทาง AirAsiaGo ครั้งนี้ ...

CLOSE
CLOSE