โปรโมชั่นรับลมร้อนจาก Thai Smile ร่วมกับ KTC

โปรล่าสุดจาก Thai Smile ที่จับมือกับ KTC ให้คุณบินด้วยราคาเบาๆ

 

โปรโมชั่น KTC World Summer Smile Package ที่ชวนคุณเที่ยวหน้าร้อนกับแพคเกจเที่ยวบิน + เที่ยว ด้วยราคาเพียง 2,340 บาท ต่อท่าน (ราคาปกติ อยู่ที่ 2,990 บาท) เป็นโปรที่ให้คุณเที่ยวแบบชิลๆ ไปกับ Thai Smile Airway กับ 8 เส้นทาง สู่กรุงเทพฯ เป็นราคาเที่ยวเดียวที่รวมทุกอย่างแล้ว ตั๋วเครื่องบิน 1 เที่ยว สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 24 ตุลาคม 2558 คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2558 ส่วนเส้นทางการบินนั้นมีที่ไหนบ้างเราไปดูกันเลย บินจากเชียงใหม่, อุดรธานี, กระบี่, อุบลราชธานี, สุราษฏร์ธานี, ภูเก็ต, ขอนแก่น, และหาดใหญ่ สู่กรุงเทพฯ

นอกจากราคาแพคเกจจะถูกแสนถูกแล้ว ยัง…ยังไม่หมด ยังมี โปรโมชั่นให้คุณเที่ยว สวนน้ำ Cartoon Network Amazone ที่พัทยา กับ Special Welcome Cold Sweet Treat at Dexter Lab มูลค่า 120 บาท

KTC World ได้จับมือกับ Thai Smile Airway ให้คุณบินได้ในราคาถูก แถมให้คุณไปเที่ยวสวนน้ำ เปิดใหม่อย่าง การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา (Cartoon Network Amazon) ในราคาประหยัดมากกว่าเดิม

แพคเกจ 1 : ตั๋วไทยสมายล์ + บัตรผู้ใหญ่เข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone ราคาเริ่มต้นที่ 2,340 บาทต่อท่าน

แพคเกจ 2 : ตั๋วไทยสมายล์ + บัตรผู้ใหญ่เข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone + บัตรรถเช่า Thai Rent A Car แบบ 1 วันราคาเริ่มต้น 3,100 บาทต่อท่าน

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคานี้ไม่มีส่วนลดสำหรับเด็กและทารก
  • ราคานี้ไม่สามารถสะสมไมล์ได้
  • ราคาบัตรโดยสารต่อเที่ยวบิน ต่อท่าน รวมภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมอื่นๆแล้ว
  • หากท่านจะแจ้งการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน และวันเดินทาง หรือชื่อผู้โดยสาร จะต้องทำอย่างน้อย 4 ชั่วโมงก่อนเวลาเดินทาง ที่ ศูนย์สำรองที่นั่ง
  • เมื่อออกบัตรโดยสารแล้วไม่สามารถคืนเงิน และไม่สามารถเปลี่ยนเส้นทางบินได้
  • จำนวนที่นั่งมจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน และอาจจะไม่มีบริการในบางเที่ยวบิน

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE