โปรโมชั่นล่าสุดจาก เจจูแอร์

ดีลใหม่จากสายการบิน เจจูแอร์ ให้คุณบินไปเกาหลีถูกสุดๆดีลใหม่จากสายการบิน เจจูแอร์ ให้คุณบินไปเกาหลีถูกสุดๆ

 

เจจูแอร์ (Jeju Air) เป็นสายการบินสัญชาติเกาหลีที่เพิ่งเข้ามาตีตลาดในเอเชียได้ไม่นานมานี้ เป็นสายการบินที่น่าติดตามมากๆ สำหรับคนที่คิดจะไปเที่ยวที่เกาหลี เพราะว่าสายการบินนี้เป็นสายการบินที่มีเส้นทางการบินตรงไปที่เกาหลีโดยเฉพาะ แถมให้ราคาที่ไม่แรงเหมือนสายการบินอื่นๆในประเทศไทยอีกด้วย

โปรโมชั่นใหม่มาแรง แต่ราคาไม่ได้แรงตามโปรโมชั่นให้คุณบินไปเที่ยวที่ เกาหลี ด้วยราคาถูกสุดๆ ที่ 5,650 บาท สำหรับ เส้นทางการบิน กรุงเทพฯ ไป โซล ที่สนามบิน อินชอน และ เส้นทางการบิน กรุงเทพฯ ไป ปูซาน ด้วยราคา 6,550 บาท ราคาทั้ง 2 เส้นทางเป็นราคาที่รวมทุกอย่างเอาไว้หมดแล้ว ส่วนช่วงเวลาที่จองได้สำหรับโปรโมชั่นนี้ เริ่มตั้งแต่ 23 มีนาคม 2558 ตั้งแต่ เวลา 8 โมงเช้า ไปจนถึง วันที่ 3 เมษายน 2558 เวลา บ่าย 3 โมงตรง ส่วนวันเดินทางนั้น สามารถเริ่มเดินทางได้ตั้วแต่วันที่ 3 มีนาคม ไปจนถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2558

**โปรโมชั่นนี้เป็นราคาสำหรับ เที่ยวเดียวเท่านั้น

เงื่อนไข

  • ตารางการบิน ขึ้นอยู่กับการอนุมัติของรัฐบาล และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละวัน แต่ละเที่ยวบิน
  • ตาคมการบินแสดงตามวันและ เวลาท้องถิ่น
  • ควรตรวจสอบข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก หรือคืนเงินก่อนทำการยืนยันการออกตั๋ว
  • ราคาโปรโมชั่นยังไม่รวมค่าธรรมเนียมภาษีน้ำมัน และ ภาษีสนามบิน
  • ค่าธรรมเนียมภาษีน้ำมัน และภาษีสถานบินอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยนในวันที่ออกตั๋ว

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE