โปรโมโค้ด จาก NokAir แจกส่วนลด 20%

NokAir แจก โปรโมโค้ด ให้ส่วนลด 20% แหนะ

สำหรับใครที่กำลังรอโปรโมชั่น จากนกแอร์ อยู่ตอนนี้มีออกมาใหม่แล้วนะจ๊ะ กับ นกแอร์ โปรโมโค้ด ที่ให้ส่วนลดสูงสุดๆ ถึง 20% ลดแบบถล่มทลายกันเลยทีเดียว กับเส้นทางการบิน ยอดฮิต ในประเทศไทยของเรา ไม่ว่าจะเป็น กระบี่ อุบลราชธานี อุดรธานี ภูเก็ต สกลนคร เชียงใหม่ และ อีกหลากหลายเส้นทางทั่วไทย อย่าลืมนะจ๊ะ โปรโมชั่นนี้ มีระยะเวลา จองแค่ 2 วันเท่านั้นนะ คือวันที่ 16 มิถุนายน 2558 และ วันที่ 17 มิถุนายน 2558 ต้องรีบๆ กันหน่อยหากใครสนใจที่จะจองเที่ยวบิน ในประเทศ กับ นกแอร์ ที่ให้ส่วนลดโดยการใช้ โปรโมโค้ด ส่วนลด สุดพิเศษ 20% กันเลยทีเดียว โปรโมชั่น ส่วนลด โปรโมโค้ดจาก NokAir สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมโค้ด ส่วนลด 20% จากราคาปกติ ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทางการบิน แพร่, ระนอง, นครพนม, เชียงใหม่, ภูเก็ต, แม่สอด, เชียงใหม่-อุดรธานี, สกลนคร, เลย, กระบี่, ตรัง, ลำปาง, น่าน, ร้อยเอ็ด, ชุมพร, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, นครศรีธรรมราช, พิษณุโลก, สุราษฎร์ธานี, อุดรธานี, อุบลราชธานี, เชียงราย, หาดใหญ่ และ  บุรีรัมย์
  • รหัสโปรโมชั่น D20P
  • โปรโมชั่นนี้สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2558
  • สามารเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558
  • ราคาพิเศษ นี้เฉพาะ Nok Economy เท่านั้น
  • ราคาโปรโมชั่น ไม่สามารถใช้กับโปรโมชั่น อื่นๆ ของ นกแอร์ได้

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...