โปร ลด 50% จาก แอร์เอเชีย ทุกเส้นทางการบิน

โปรโมชั่น สุดคุ้ม ลดเยอะเวอร์ จาก AirAsia

ใครมีแผนจะไปเที่ยว ยกมือขึ้น สำหรับที่คิดจะไปเที่ยวในต่างประเทศในช่วงนี้อยากให้ดูอัตราแลกเปลี่ยนให้ดีๆ ก่อน ถ้าจะไปเที่ยวที่ไหน อยากให้ดูอัตราและเปลี่ยนเงินไว้ล่วงหน้าหลายๆ เดือนก็ดี เพื่อที่ว่าจะได้ อัตราแลกเปลี่ยนเงินที่ดีที่สุด แต่สำหรับใครที่เที่ยวในประเทศ ช่วงนี้อยากจะให้ตรวจสอบสภาพอากาศกันหน่อย บางพื้นที่ตอนนี้มีฝนตก ถ้าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ดูอากาศกันดีๆนะจ๊ะ

โปรโมชั่นใหม่ ลดเยอะเวอร์ จากสายการบิน AirAsia ที่ให้ส่วนลด เยอะมากๆ ทุกเส้นทางการบิน เป็นโปรโมชั่น ที่ให้คุณประหยัดสุดๆ ทุกเส้นทางการบินที่อยู่ในโปรโมชั่น ให้ส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับเส้นทางการบินนั้น มีหลายที่ให้คุณได้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็น ขอนแก่น, กระบี่, นราธิวาส, น่าน, เชียงใหม่, สิงคโปร์, มัณฑะเลย์, ฮ่องกง, เซินเจิน, บาหลี และเส้นทางอื่นๆ อีกเพียบ ที่รอให้คุณจอง สำหรับคนที่ต้องการจะจองตั๋ว ที่ได้รับส่วนลด 50% นั้น สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2558 และ สามารถเดินทางได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558

เงื่อนไข

  • ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า
  • โปรโมชั่นนี้อาจจะไม่มีให้บริการในช่วงที่มีการเดินทางสูง
  • โปรลด 50% สามารถใช้ได้ กับบัตรโดยสารตามเที่ยวบินที่กำหนดเท่านั้น
  • ไม่รวมเที่ยวบินภายในประเทศ อินโดนีเซีย
  • ส่วนลดที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับ จำนวนที่นั่ง ที่ยังว่างอยู่ในแต่ละเที่ยวบิน และอาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE