บินลั้ลลา พากันเที่ยว ตั๋วเครื่องบินในประเทศ ราคาถูกที่สุด

นกแอร์ชวนคุณเที่ยว แจกราคาตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ ถูกที่สุด

สำหรับใครที่กำลังวางแผน จะเดินทางไปเที่ยวในประเทศ ไม่ว่าจะเที่ยวใกล้ๆ หรือว่าเที่ยวไกลๆ การเดินทางด้วย เครื่องบินก็ถือได้ว่าเป็น การเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว และ ปลอดภัยมากที่สุด สำหรับใครที่กำลังวาแผน จะเดินทางไปเที่ยว ในประเทศไทยของเรา สิ่งแรกๆเลยที่เราต้องเช็ค เพื่อที่จะได้ราคาตั๋วเครื่องบิน ที่มีราคาถูกที่สุด นั่นก็คือ การเช็คโปรโมชั่น ของสายการบิน Low Cost แล้วถ้าใครรู้อยู่แล้ว ว่าจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ ควรที่จะจองล่วงหน้าเป็นเดือนๆ เหตุผลก็เพราะว่า การจองล่วงหน้า จะช่วยให้คุณ ประหยัดค่าตั๋วเครื่องบินได้เยอะมากเลยทีเดียว ไม่แนะนำให้คุณเลือกจองตั๋วเครื่องบิน ใกล้ๆกันกับวันที่คุณจะบิน เพราะว่า ราคาตั๋วจะสูงกว่าปกติ สำหรับใครที่กำลังวางแผน จะเดินทางไปเที่ยวส่วนไหนของประเทศไทย ไม่ว่าจังหวัดอะไรก็ตาม แนะนำให้เลือกจองตั๋วเครื่องบิน การสายการบิน low cost airline อย่างสายการบิน นกแอร์

โปรโมชั่นล่าสุด จากทางสายการบิน Nokair ล่าสุดได้ออกโปรโมชั่น บินลั้ลลา พากันเที่ยว เปิดตัวราคาตั๋วเครื่องบิน สำหรับเส้นทางการบินในประเทศ ในราคาเพียง 650 บาท เท่านั้น สามารถเลือกจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ส่วนวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนีไปจนถึงวันที่ 30 มีนาคมในปี 2019 เลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากพลาด โอกาสจองตั๋วเครื่องบิน ราคาประหยัด ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย ต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่น จากสายการบิน NokAir สำหรับเส้นทางการบิน มีให้คุณได้เลือกหลากหลายเส้นทางการบินมากๆ ยกตัวอย่างเช่น พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, เชียงราย, กระบี่, บุรีรัมย์, สุราษฎร์ธานี, ตรัง, ระนอง, ขอนแก่น, นครศรีธรรมราช, ชุมพร, เชียงใหม่, แม่สอด, ย่างกุ้ง, โฮจิมินห์, และ อื่นๆอีกเพียบ การเลือกเดินทางด้วยเครื่องบิน ถือได้ว่าเป็นมีความปลอดภัยมากที่สุด ปลอดภัยกว่ารถทัวร์ แถมยังช่วยให้เราประหยัดเวลาในการเดินทางได้เยอะมากที่สุดอีกด้วย เอาเวลาเหลือๆ ไปเที่ยวดีกว่าเยอะ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาเริ่มต้น ต่อท่าน สำหรับเส้นทางที่กำหนด ราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท
  • สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2561
  • สามารถเดินทางได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มีนาคม 2019
  • ฟรีกระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม
  • ฟรีบริการน้ำดื่มบนเครื่อง
  • ฟรีเลือกที่นั่งมุมโปรด
  • ราคาพิเศษ สำหรับตั๋วประเภท บินเบาๆ เท่านั้น
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น อื่นๆของนกแอร์ได้

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวทั่วไทย ไม่แคร์แดดบินไปกับนกแอร์ ราคาพิเศษ

จองตั๋วเครื่องบิน รับลมร้อนๆ กับราคาที่ร้อนกว่าจากนกแอร์ ช่วงนี้มีใครวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวรับลมร้อน หรือ ว่าเดินทางไปเที่ยวทะเลกันบ้างรึเปล่า ถ้ามีอย่าพลาดกับการจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบิน NokAir ในราคาที่พิเศษสุดๆ ต้อนรับหน้าร้อนนี้ด้วยราคาตั๋วเครื่องบินในประเทศเริ่มต้นที่ 620 บาท ต่อท่านเท่านั้น สำหรับบินเบาๆ นอกจากนี้ยังมีตั๋วแบบรวมค่ากระเป๋าเดินทาง ...