ไปแอ่วเหนือกับ Nok Fanclub รับสิทธิพิเศษฟินๆเพียบ

โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Nok Fanclub ให้คุณไปแอ่วเหนือฟินๆ

สำหรับใครที่กำลังวางแผน จะเดินทางไปเที่ยวที่ภาคเหนือของประเทศไทย ต้องเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากทาง สายการบิน นกแอร์ เพราะว่าตอนนี้ได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจคนอยากไปแอ่วเมืองเหนือ มอบสิทธิพิเศษ สำหรับ สมาชิกนกแฟนคลับ เพียงแค่แสดงบัตรสมาชิก นกแฟนคลับ หรือ บัตรโดยสารนกแอร์ (Boarding Pass) ก็จะได้รับสิทธิพิเศษสุดๆ ที่ร้านอาหาร และ สปา ของโรงแรม ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์สปา จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับสิทธิพิเศษ ครั้งนี้สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2018 เท่านั้น รายละเอียด และ ส่วนลดพิเศษครั้งนี้ สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • ห้องอาหาร สลีบันยัน – รับส่วนลดเพิ่ม 30% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
  • นาขวัญคาเฟ่ – รับส่วนลดเพิ่ม 20% สำหรับอาหาร และ เครื่องดื่ม
  • ห้องอาหารทุ่งข้าว – รับส่วนลด 15% สำหรับอาหาร และ เครื่องดื่ม
  • อารมณ์ดี สปา แอน ศิริปันนา เชียงใหม่ – รับส่วนลดเพิ่ม 15% สำหรับบริการ สปา พร้อมกับบริการ นวดเท้าฟรี !! 30 นาที

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สิทธิพิเศษนี้ สำหรับสมาชิก นกแฟนคลับ และ ผู้โดยสารนกแอร์ โดยสมาชิกสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561
  • กรุณาแสดงบัตร สมาชิกนกแฟนคลับ (สามารถแสดง E-Card จากหน้าเว็บไซต์ ได้เช่นเดียวกัน) หรือ บัตรโดยสารนกแอร์ (Boarding Pass) ที่มีการเดินทาง ระหว่าง 15 สิงหาคม 2018 – 31 ธันวาคม 2018 เพื่อรับสิทธิ์
  • บัตรโดยสารนกแอร์ (Boarding Pass ) สามารถใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้ง ต่อร่านค้าที่ร่วมรายการ
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ และ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆได้

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

บริการใหม่ นกแอร์ Nok Premium Seat

บริการใหม่สุดจากนกแอร์วันนี้ขอเสนอ Nok Premium Seat สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะจองตั๋วกับทางสายการบินนกแอร์อยู่ในตอนนี้ เราขอแนะนำให้คุณได้พบกับบริการใหม่ล่าสุดจากทางนกแอร์เป็นบริการที่มีชื่อว่า “นกพรีเมี่ยมซีท” กับบบริการที่ใส่ใจทุกความรู้สึกของผู้โดยสาร เติมความสะดวกสบายให้ทุกการเดินทางของคุณกับบริการ Nok Premium Seat มาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารระหว่างเดินทางที่มากขึ้น สำหรับบริการนี้ผู้โดยสารจะได้รับสิทธิพิเศษที่จะมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทางของคุณระหว่างที่เดินทางมากยิ่งกว่าเดิม ...

CLOSE
CLOSE