โปรโมชั่น ตะลุยกินทั่วเอเชียกับ Expedia

เที่ยว 3 วัน 2 คืน โรงแรม + เที่ยวบิน เริ่มต้นที่ 2,777 บาท

หากพูดถึงเรื่องอาหารการกินแล้ว ในทวีปเอเชียนั้นมีอาหารอร่อยๆมากมาย แถมยังมีหน้าตา สีสันและ รสชาติที่แตกต่างกันออกไปด้วย ถือว่าเป็นเสนห์อย่างนึงที่ทำให้ ทวีปเอเชียเป็ยที่ดึงดูดชาวต่างชาติ นอกจากจะมีรสชาติที่หาทานได้ยากที่ทวีปอื่นๆ แล้วการตกแต่งในร้านแต่ละร้านยังเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับชาวต่างชาติอีกด้วย

โปรโมชั่นตะลุยกินทั่วเอเชียกับ Expedia กลับมาอีกแล้ว เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณพุงกางไปกับอาหารอร่อย แถมยัง happy กับราคาโรงแรมที่ถูกสุดๆ ดีล กิลตะลุยทั่วเอเซีย เป็นดีลที่ได้รับความนิยมอย่างมากให้หมู่นักท่องเที่ยวเพราะว่าราคาที่ถูกสุดๆ ที่รวมทั้งค่าเครื่องบิน บวกกับค่าโรงแรมในราคาที่คุณต้องตะลึง ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2,777 บาท ต่อท่าน ส่วนสายการบิน และ โรงแรมที่อยู่ในโปรโมชั่นนี้ มีที่ กรุงเทพฯ, โอซาก้า, ฮ่องกง, สิงคโปร์, โซล และ ไทเป หากคุณสนใจโปรโมชั่นนี้คงจะต้องรีบๆ หน่อยเพราะว่าโปรโมชั่นนี้จะหมดลงในวันที่ 17 มีนาคม 2558

เงื่อนไข

  • ราคาแพคเกจ และ ราคาโรงแรมนั้นเป็นราคาสำหรับช่วงเวลา และการเดินทางที่ระบุและขึ้นอยู่กับความ พร้อนในการให้บริการ
  • ราคาที่เห็นเป็นราคาต้องห้องสำหรับผู้เข้าพักสองท่านเท่านั้น
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามวันที่ และความพร้อมในการให้บริการ
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆเพิ่มเติม และอาจจะกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำและวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้
  • โปรโมชั่นนี้จะหมดเขตในวันที่ 17 มีนาคม 2558

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

CLOSE
CLOSE