Thursday, July 7, 2022
Homeท่องเที่ยว10 กิจกรรมท่องเที่ยวขายดี ที่สุดของเกาหลีใต้

10 กิจกรรมท่องเที่ยวขายดี ที่สุดของเกาหลีใต้

สถานที่ท่องเที่ยว และ กิจกรรม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศเกาหลีใต้

มาอัพเดท กิจกรรมที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ กันเถอะ เชื่อได้เลยว่า ต้องมีสถานที่ท่องเที่ยวในใจของนักท่องเที่ยวชาวไทยหลายๆคนอย่างแน่นอน สำหรับประเทศเกาหลีใต้นั้น เมืองได้ที่ได้รับความนิยม สำหรับนักท่องเที่ยวมากที่สุด นั่นก็คือกรุงโซล นั่นเองที่เมืองนี้เป็นเมืองหลวง ของประเทศหลีใต้ มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่กิน ที่ช้อป อัดแน่นเต็มไปหมด นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมสถาบันความงาม ที่มักจะมีสาวๆไทยเดินทางไปผ่าตัดศัลยกรรมอีกด้วย แบบว่าเดินทางไปที่กรุงโซล ขาไปหน้าตาแบบนึง ขากลับหน้าเปลี่ยนไปอีกแบบนึง จำ ตม. ต้องขอตรวจแล้วตรวจอีกเลยทีเดียว

การเดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้นั้น ในปัจจุบัน นักท่องเที่ยวคนไทย จำเป็นจะต้องทำการบ้านก่อนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้เยอะหน่อย เนื่องจากว่า ในปี 2019 นี้มีคนไทยเดินทางไปประเทศเกาหลี เพื่อไปเป็นแรงงานผิดกฎหมาย หรือที่เรียกกันว่า “ผีน้อยเกาหลี” ทำให้เกิดความลำบากมาก สำหรับคนไทยที่ต้องการจะเดินทางเพื่อไปเที่ยวในประเทศเกาหลีใต้จริงๆ ทำให้เกิดการตรวจเข้มที่ ตม. เกาหลีใต้ สำหรับคนไทยโดยเฉพาะ  แต่การที่ต้องเจอกับการตรวจแบบเข้มข้น ก็ไม่ได้ทำให้ความนิยม ในการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ ของนักท่องเที่ยวคนไทย ลดลงแต่อย่างใด หลายๆคนเตรียมการเป็นอย่างดี เช่นการเตรียมหลักฐานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่พักที่ได้ทำการจองล่วงหน้า, ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ, ตั๋วรถไฟ Korea Rail Pass และ อื่นๆอีกเพียบ เพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงให้กับ ตม. เกาหลีใต้ ว่าเราตั้งใจจะมาเที่ยวจริงๆ ไม่ได้มีเจตนา ในการหลบหนีเข้าประเทศเพื่อไปทำงานผิดกฎหมายแต่อย่างใด

ประเทศเกาหลีใต้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเยอะแยะมากมาย แต่ในปีนี้ มีกิจกรรม และ ตั๋วต่างๆที่ได้รับความนิยม จากนักท่องเที่ยวคนไทย ที่เดินทางไปเที่ยวเกาหลีใต้ เยอะมาก ถูกจัดอันดับโดยเว็บไซต์ Klook เราไปเช็คกันดีกว่า ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยว และ ตั๋วอะไรบ้างที่ได้รับความนิยม เราไปเช็คกันด้างล่างเลยดีกว่า

10 อันดับ กิจกรรม และ ตั๋วที่นักท่องเที่ยวคนไทยซื้อมากที่สุดในปี 2019

  1.  Arex Incheon Airport Express: รถไฟความเร็วสูงของเกาหลีใต้ AREX Incheon Airport Express เป็นวิธีการเดินทาง ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ระหว่างสนามบินนานาชาติ อินชอน ไปสู่ใจกลางกรุงโซล ด้วยการเดินทางที่ใช้เวลาเพียง 43 นาที
  2. สวนสนุก Everland Theme Park 1 Day Pass: เติมความสนุกสดชื่นที่มีทั้งความตื่นเต้น สามารถใช้เวลาแสนสนุกที่สวนสนุกแห่งนี้ได้ทั้งวัน เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้
  3. N Seoul Tower: สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณสัมผัสกับความโรแมนติกสุดๆ เป็นสถานที่ที่คู่รักจากทั่วทุกมุมโลก เลือกเดินทางไปเที่ยว ตั้งอยู่ ณ ใจกลางกรุงโซล ของประเทศเกาหลีใต้ ด้วยความสูงที่ 479.7 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ให้คุณได้เพลินไปกับการชมวิวที่งดงามของกรุงโซล แบบ 360 องศา
  4. Nami Island & Petite France Day Tour: สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ไม่ชอบความวุ่นวายของตัวเมือง แนะนำให้ปลีกวิเวก ไปเที่ยวที่เกาะชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ นั่นก็คือเกาะ นามิ (Nami Island) นั่นเอง ที่เกาะแห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยว และ กิจกรรมสนุกๆให้คุณได้เลือกทำ เช่น การ์เด้นออฟ มอร์นิ่ง, ปั่นจักรยานคังชอน, หมู่บ้านฝรั่งเศส เป็นต้น
  5. Lotte World 1 Day Pass: หนึ่งในสวนสนุก ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของเกาหลีใต้ เป็นสวนสนุกที่อยู่ใกล้กับกรุงโซล มากที่สุด สวนสนุกแห่งนี้มีชื่อว่า ลอตเต้ เวิลต์นั่นเอง นอกจากจะเป็นสวนสนุกที่อยู่ใกล้กรุงโซลมากที่สุด ยังเป็นสถานที่ตั้งของ พิพิธภัณฑ์ สัตว์น้ำอีกด้วย
  6. Korea Rail Pass: บัตรโดยสารรถไฟในประเทศเกาหลีใต้ ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางได้ด้วยความเร็วสูง แบบไม่จำกัดเที่ยวได้มากกว่า 80 เส้นทาง จาก 600 สถานี ทั่วเกาหลีใต้
  7. Discover Seoul Pass: เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั้งหมด 48 แห่ง ของเกาหลีใต้ได้แบบฟรีๆ ด้วยบัตร Discover Seoul Pass
  8. Dragon Hill Spa: อีกหนึ่งกิจกรรม ที่บอกเลยว่า ถ้าคุณไม่ทำเมื่อเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ ถือว่ายังเดินมาไม่ถึง ซึ่งกิจกรรมนี้เรามักจะเห็นได้ในซีรีย์เกาหลีดังๆ นั่นก็คือ โรงอาบน้ำขนาดใหญ่ ที่มีทั้งห้องซาวน่า, ห้องอาบน้ำ, สระว่ายน้ำ และ กิจกรรมผ่อนคลายเพียบ
  9. Hanbok Experience: กิจกรรมที่สาวๆชอบมาก นั่นก็คือกิจกรรมแต่งกายด้วยชุดประจำชาติ เกาหลีที่มักจะใส่ในงานสำคัญๆต่างๆ พร้อมกับถ่ายภาพสนุกๆ ในชุดฮันบกในสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ดังๆของเกาหลี
  10. DMZ Tour From Seoul: เยี่ยมชม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ของเกาหลี ที่ผ่านมาระหว่าง เกาหลีเหนือ และ เกาหลีใต้รวมทั้งสวนอินจินกัก (Imjingak Park), สะพานเสรีภาพ, อุโมงค์หมายเลข 3 และ ห้องโถงนิทรรศการ DMZ

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี หรือว่าจะไปเคาท์ดาวน์ที่ประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงปีใหม่ คุณสามารถเช็คกิจกรรมเด็ดๆ โดนๆ ที่ต้องทำที่ประเทศเกาหลีใต้ ได้ด้านบนเลย กิจกรรมเหล่านี้เป็นกิจกรรมที่ถูกเลือกมาแล้ว และ ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวเกาหลีใต้มากที่สุด กิจกรรมทุกอย่าง สามารถทำการจองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เท่านั้น แถมยังมีส่วนลด ส่งท้ายปลายปี พิเศษๆให้กับคนไทยโดยเฉพาะอีกด้วย เพียงแค่กรอกคูปองก็จะได้รับส่วนลด 400 บาท สำหรับการจองกิจกรรม และ ตั๋วต่างๆครบ 3,000 บาท รายละเอียดโปรโมชั่นล่าสุด เช็คได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments