Saturday, July 13, 2024
Homeท่องเที่ยว10 กิจกรรมท่องเที่ยวขายดี ที่สุดของเกาหลีใต้

10 กิจกรรมท่องเที่ยวขายดี ที่สุดของเกาหลีใต้

สถานที่ท่องเที่ยว และ กิจกรรม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศเกาหลีใต้

มาอัพเดท กิจกรรมที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ กันเถอะ เชื่อได้เลยว่า ต้องมีสถานที่ท่องเที่ยวในใจของนักท่องเที่ยวชาวไทยหลายๆคนอย่างแน่นอน สำหรับประเทศเกาหลีใต้นั้น เมืองได้ที่ได้รับความนิยม สำหรับนักท่องเที่ยวมากที่สุด นั่นก็คือกรุงโซล นั่นเองที่เมืองนี้เป็นเมืองหลวง ของประเทศหลีใต้ มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่กิน ที่ช้อป อัดแน่นเต็มไปหมด นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมสถาบันความงาม ที่มักจะมีสาวๆไทยเดินทางไปผ่าตัดศัลยกรรมอีกด้วย แบบว่าเดินทางไปที่กรุงโซล ขาไปหน้าตาแบบนึง ขากลับหน้าเปลี่ยนไปอีกแบบนึง จำ ตม. ต้องขอตรวจแล้วตรวจอีกเลยทีเดียว

การเดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้นั้น ในปัจจุบัน นักท่องเที่ยวคนไทย จำเป็นจะต้องทำการบ้านก่อนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้เยอะหน่อย เนื่องจากว่า ในปี 2019 นี้มีคนไทยเดินทางไปประเทศเกาหลี เพื่อไปเป็นแรงงานผิดกฎหมาย หรือที่เรียกกันว่า “ผีน้อยเกาหลี” ทำให้เกิดความลำบากมาก สำหรับคนไทยที่ต้องการจะเดินทางเพื่อไปเที่ยวในประเทศเกาหลีใต้จริงๆ ทำให้เกิดการตรวจเข้มที่ ตม. เกาหลีใต้ สำหรับคนไทยโดยเฉพาะ  แต่การที่ต้องเจอกับการตรวจแบบเข้มข้น ก็ไม่ได้ทำให้ความนิยม ในการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ ของนักท่องเที่ยวคนไทย ลดลงแต่อย่างใด หลายๆคนเตรียมการเป็นอย่างดี เช่นการเตรียมหลักฐานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่พักที่ได้ทำการจองล่วงหน้า, ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ, ตั๋วรถไฟ Korea Rail Pass และ อื่นๆอีกเพียบ เพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงให้กับ ตม. เกาหลีใต้ ว่าเราตั้งใจจะมาเที่ยวจริงๆ ไม่ได้มีเจตนา ในการหลบหนีเข้าประเทศเพื่อไปทำงานผิดกฎหมายแต่อย่างใด

ประเทศเกาหลีใต้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเยอะแยะมากมาย แต่ในปีนี้ มีกิจกรรม และ ตั๋วต่างๆที่ได้รับความนิยม จากนักท่องเที่ยวคนไทย ที่เดินทางไปเที่ยวเกาหลีใต้ เยอะมาก ถูกจัดอันดับโดยเว็บไซต์ Klook เราไปเช็คกันดีกว่า ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยว และ ตั๋วอะไรบ้างที่ได้รับความนิยม เราไปเช็คกันด้างล่างเลยดีกว่า

10 อันดับ กิจกรรม และ ตั๋วที่นักท่องเที่ยวคนไทยซื้อมากที่สุดในปี 2019

  1.  Arex Incheon Airport Express: รถไฟความเร็วสูงของเกาหลีใต้ AREX Incheon Airport Express เป็นวิธีการเดินทาง ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ระหว่างสนามบินนานาชาติ อินชอน ไปสู่ใจกลางกรุงโซล ด้วยการเดินทางที่ใช้เวลาเพียง 43 นาที
  2. สวนสนุก Everland Theme Park 1 Day Pass: เติมความสนุกสดชื่นที่มีทั้งความตื่นเต้น สามารถใช้เวลาแสนสนุกที่สวนสนุกแห่งนี้ได้ทั้งวัน เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้
  3. N Seoul Tower: สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณสัมผัสกับความโรแมนติกสุดๆ เป็นสถานที่ที่คู่รักจากทั่วทุกมุมโลก เลือกเดินทางไปเที่ยว ตั้งอยู่ ณ ใจกลางกรุงโซล ของประเทศเกาหลีใต้ ด้วยความสูงที่ 479.7 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ให้คุณได้เพลินไปกับการชมวิวที่งดงามของกรุงโซล แบบ 360 องศา
  4. Nami Island & Petite France Day Tour: สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ไม่ชอบความวุ่นวายของตัวเมือง แนะนำให้ปลีกวิเวก ไปเที่ยวที่เกาะชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ นั่นก็คือเกาะ นามิ (Nami Island) นั่นเอง ที่เกาะแห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยว และ กิจกรรมสนุกๆให้คุณได้เลือกทำ เช่น การ์เด้นออฟ มอร์นิ่ง, ปั่นจักรยานคังชอน, หมู่บ้านฝรั่งเศส เป็นต้น
  5. Lotte World 1 Day Pass: หนึ่งในสวนสนุก ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของเกาหลีใต้ เป็นสวนสนุกที่อยู่ใกล้กับกรุงโซล มากที่สุด สวนสนุกแห่งนี้มีชื่อว่า ลอตเต้ เวิลต์นั่นเอง นอกจากจะเป็นสวนสนุกที่อยู่ใกล้กรุงโซลมากที่สุด ยังเป็นสถานที่ตั้งของ พิพิธภัณฑ์ สัตว์น้ำอีกด้วย
  6. Korea Rail Pass: บัตรโดยสารรถไฟในประเทศเกาหลีใต้ ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางได้ด้วยความเร็วสูง แบบไม่จำกัดเที่ยวได้มากกว่า 80 เส้นทาง จาก 600 สถานี ทั่วเกาหลีใต้
  7. Discover Seoul Pass: เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั้งหมด 48 แห่ง ของเกาหลีใต้ได้แบบฟรีๆ ด้วยบัตร Discover Seoul Pass
  8. Dragon Hill Spa: อีกหนึ่งกิจกรรม ที่บอกเลยว่า ถ้าคุณไม่ทำเมื่อเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ ถือว่ายังเดินมาไม่ถึง ซึ่งกิจกรรมนี้เรามักจะเห็นได้ในซีรีย์เกาหลีดังๆ นั่นก็คือ โรงอาบน้ำขนาดใหญ่ ที่มีทั้งห้องซาวน่า, ห้องอาบน้ำ, สระว่ายน้ำ และ กิจกรรมผ่อนคลายเพียบ
  9. Hanbok Experience: กิจกรรมที่สาวๆชอบมาก นั่นก็คือกิจกรรมแต่งกายด้วยชุดประจำชาติ เกาหลีที่มักจะใส่ในงานสำคัญๆต่างๆ พร้อมกับถ่ายภาพสนุกๆ ในชุดฮันบกในสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ดังๆของเกาหลี
  10. DMZ Tour From Seoul: เยี่ยมชม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ของเกาหลี ที่ผ่านมาระหว่าง เกาหลีเหนือ และ เกาหลีใต้รวมทั้งสวนอินจินกัก (Imjingak Park), สะพานเสรีภาพ, อุโมงค์หมายเลข 3 และ ห้องโถงนิทรรศการ DMZ

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี หรือว่าจะไปเคาท์ดาวน์ที่ประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงปีใหม่ คุณสามารถเช็คกิจกรรมเด็ดๆ โดนๆ ที่ต้องทำที่ประเทศเกาหลีใต้ ได้ด้านบนเลย กิจกรรมเหล่านี้เป็นกิจกรรมที่ถูกเลือกมาแล้ว และ ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวเกาหลีใต้มากที่สุด กิจกรรมทุกอย่าง สามารถทำการจองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เท่านั้น แถมยังมีส่วนลด ส่งท้ายปลายปี พิเศษๆให้กับคนไทยโดยเฉพาะอีกด้วย เพียงแค่กรอกคูปองก็จะได้รับส่วนลด 400 บาท สำหรับการจองกิจกรรม และ ตั๋วต่างๆครบ 3,000 บาท รายละเอียดโปรโมชั่นล่าสุด เช็คได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments