10 โรงแรมสุดโรแมนติก สำหรับทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่น

เช็ค 10 โรงแรม สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ ที่ประเทศญี่ปุ่น

เดือนแห่งความรัก เป็นเดือนที่คู่รักหลายๆคู่ต่างก็รอคอยกันอยู่ ซึ่งอีกไม่กี่วันก็จะถึง วันวาเลนไทน์แล้ว ซึ่งวาเลนไทน์ปีนี้ของประเทศไทย จะตรงกับวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ที่จะถึงในไม่ช้า ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ ได้เตรียมหาซื้อของขวัญ หาซื้อดอกไม้ รับวันวาเลนไทน์ปีนี้สำหรับคนรัก คนสำคัญของคุณกันรึยัง ถ้ายังต้องรีบกันหน่อยนะ อย่าไปหาของขวัญ หรือว่าสั่งดอกไม้เอาใกล้ๆวันวาเลนไทน์ ให้ออเดอร์กันตั้งแต่เนิ่นๆเลย สำหรับ คู่รักคู่ไหน ที่มีแผนเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงวันวาเลนไทน์ปีนี้ ต้องไม่พลาด ที่จะเช็ค โรงแรมสุดแสนจะโรแมนติก 10 อันดับในประเทศญี่ปุ่นกัน ว่าจะมีโรงแรมไหนบ้าง บรรยากาศของโรมแรมที่ถูกคัดเลือกมานั่น จะโรแมนติกขนาดไหน สามารถเช็คกันได้ด้านล่างเลย สำหรับคนไทน ที่ได้มีโอกาส ไปฉลองวันวาเลนไทน์ของคุณ กับคนพิเศษ ในประเทศญี่ปุ่นนั้น โรงแรมถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับการฉลองของคุณ เพราะว่าการที่เลือกโรงแรมโรแมนติกๆ จะทำให้คนรักของคุณจำแบบไม่มีวันลืมเลยทีเดียว เติมเต็มความสัมพันธ์ของคุณกับโรงแรม โรแมนติก และ โรงแรมแปลกๆ น่ารักๆ ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเปลี่ยนการเข้าพัก โรงแรมแบบปกติๆ ของคุณในประเทศญี่ปุ่นไปเลย

3 อันดับ โรงแรมโรแมนติก แนะนำในกรุงโตเกียว

 

 

Hotel Sara Sweet – สำหรับคู่รักคู่ไหน ที่ต้องการความหรูหราเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดที่จะเลือกเข้าไปพักที่โรงแรมที่มีชื่อว่า Sara Sweet ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นโรงแรมที่หวานมากๆ เหมาะสุดๆ สำหรับคู่รักที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวาย ในยามค่ำคืน เลือกเข้าไปพักห้องพัก ที่โรงแรมแห่งนี้ จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ก็คือ การตกแต่ง ที่ไม่เหมือนใคร ทุกห้องจะมีโซฟาหลัง ทีวีจอแบนกว้างๆ และ หัวเตียงที่สามารถหรี่แสงไฟได้ ที่สำคัญไปกว่านั้น ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย ทางโรงแรมก็จะมีบริการ แชมเปญ และ ช่อกุหลาบ ให้คุณอีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าบางห้องของโรงแรม ยังมีอ่างจากุซซี่ ในห้องอีกด้วย อาจจะเป็นโรงแรมที่จะทำให้คุณลืมโรงแรมธรรมดาๆ ในประเทศญี่ปุ่นไปเลยก็ได้ อีกข้อดีของโรงแรมนี้ก็คือ สถานที่ตั้งของโรงแรม นั้นตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารชื่อดังของเมืองโตเกียว อย่าง Robot Restaurant ซึ่งเป็นร้านเดียวในประเทศญี่ปุ่นเลย ที่มีการแสดงพร้อมกับอาหาร ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับ สถานที่รับประทานอาหารที่โด่งดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

 

 

Hotel Zebra – ถ้าคุณกำลังเดินทางผ่านศูนย์กลางที่ศึกคักในย่าน Ikebukuro คุณจะได้เห็นตึกที่แปลกประหลาดมากๆ ซึ่งตึกนี้ก็คือโรงแรม Zebra ในเมืองโตเกียวนั่นเอง ตึกนี้มีความแปลกมากๆ เพราะว่าลวดลายของตึกนี้เป็นลายของม้าลายนั่นเอง เป็นการพิมพ์ลายม้าลาย ทั้งด้านในและด้านนอกตัวตึก การตกแต่งภายในของโรมแรงดูมีชีวิตชีวามากๆ ตั้งแต่เครื่องร้อยคาราโอเกะ ไปจนถึงห้องอาบน้ำ ห้องสปา จะถูกออกแบบให้เป็นสายรุ้งทั้งหมด ใครที่ชอบความแปลกใหม่สำหรับการเข้าพักโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปพักที่โรงแรมแห่งนี้ และ ที่สำคัญ เหมาะมากๆ สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ คู่รักจะได้ดื่มด่ำไปกับ แชมเปญ และ ดอกไม้ฟรี ทุกๆห้องที่เข้าพัก

 

 

Hotel Edoyao – สำหรับคู่รักคู่ไหน ที่มีปัญหาเรื่องเงิน ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่ามีโรงแรมสำหรับคู่รักที่ราคาถูกมากๆ อย่างที่นึงนั่นก็คือ โรงแรมที่มีชื่อว่า Edoyao นั่นเอง ที่โรงแรมนี้ เป็นโรงแรมที่สมบูรณ์แบบ เลยทีเดียว สำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกในราคาประหยัด เพราะว่าแสงไฟในห้องพักของโรงแรมนี้ เป็นแสงไฟในแบบ Dimmable ซึ่งเป็นไฟที่สามารถปรับบรรยากาศของห้องพัก ให้โรแมนติกขึ้นมาในทันที ที่สำคัญไปกว่านั้น ที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ที่โรแมนติกมากๆ อย่าง Tokyo Skytree เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ 100 ทั้ง 100 ของนักท่องเที่ยว หรือ คู่รัก ต้องเดินทางไปเที่ยวที่นี่กัน

3 อันดับ โรงแรมโรแมนติก ในเมืองโอซาก้า

 

 

Hotel Public Jam (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) – โรงแรมนี้ เป็นโรงแรมที่ห้องพักแต่ละห้องได้ถูกออกแบบมาใน Theme แตกต่างกันออกไป จองที่พักโรงแรมนี้ก็ลุ้นดีเหมือนกันนะ ว่าเราจะได้ห้องพักที่ธีมแบบไหน เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ในประเทศญี่ปุ่นที่มีคู่รักเลือกเข้าไปใช้บริการมากที่สุด อาจจะเป็นเพราะการตกแต่งห้องที่ไม่เหมือนใครนั่นเอง สำหรับราคาเข้าพักต่อคืนของโรงแรมอยู่ก็อยู่ในระดับกลางๆ ไม่แพง ไม่ถูก เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่จะพาคุณเข้าไปสู่โลกใหม่เลยก็ว่าได้ สำหรับข้อดีมากๆ ของโรงแรมนี้ก็คือสถานที่ตั้ง เพราะว่าเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Universal Studio Japan นั่นเอง ทำให้การเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก USJ นั่นเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากๆ เพราะว่าใกล้กับโรงแรมนั่นเอง คุณสามารถใช้เวลาเดินทาง จากโรงแรมไปยังสวนสนุก Universal Studio Japan เพียง 30 นาทีเท่านั้น

 

 

Hotel Ikutama Love (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) – อีกหนึ่งโรงแรม ที่โดดเด่นในเรื่องความกว้างขวางของห้องอาบน้ำ และ เตียง ซึ่งคู่รักที่ชอบเตียงใหญ่ๆ หรือว่าห้องน้ำใหญ่ๆ ต้องไม่พลาดที่จะเลือกเดินทางไปพักที่โรงแรมแห่งนี้ ใจกลางกรุงโตเกียวเลย เป็นที่พักที่จะมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ การตกแต่งภายในของโรงแรมแห่งนี้จะเป็นแบบโรมัน สำหรับจุดเด่นอีกข้อนึงของโรงแรมแห่งนี้ ก็คือ สถานที่ตั้งของโรงแรม ตั้งอยู่ใน Tennoji ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งที่ใกล้กับที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมืองโอซาก้า อย่างตึกที่สูงที่สุดอย่าง Harukas300 ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณสามารถมองวิวผ่านกระจกได้ในแบบ 360 องศา จากพื้นถึงเพดานเลยทีเดียว

 

 

Hotel Beni East (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) – สำหรับคู่รักที่กำลังมองหา โรงแรมที่สามารถเดินทางได้แบบสะดวกสุดๆ เดินทางไปถึงเร็วมากๆ จากสนามบินโอซาก้า ซึ่งใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็ถึงโรงแรมแห่งนี้แล้ว ต้องไม่พลาดที่จะจองโรงแรมที่มีชื่อว่า Hotel Beni East เป็นโรงแรมที่มีห้องพัก ที่ตกแต่งด้วยโคมไฟ และ เตียงขนาดคิงไซสส์ แถมยังมีอ่างจากุซซี่ บนระเบียงให้บริการอีกด้วย สำหรับทีเด็ดของโรงแรมแห่งนี้ ก็คือ ห้องที่คู่รักสามารถเข้าไปเช่าชุดคอสเพลย์ โอ้แม่เจ้า อะไรจะขนาดนั้น คนไทยอาจจะไม่คุ้นเคยมากนักกับโรงแรมในลักษณะแบบนี้

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวในเมืองโอซาก้า และ เมืองโดยรอบ แนะนำให้ซื้อบัตร Osaka Amazing Pass ไปด้วย เพราะว่าบัตรท่องเที่ยวใบนี้เป็นบัตรเดียวที่คุ้มมากๆ สำหรับนักท่องเที่ยวเท่านั้น สามารถใช้เดินทาง ขึ้นรถไฟ ขึ้นรถราง ขึ้นรถไฟ หรือแม้แต่จะเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆต่างๆในเมืองโอซาก้า ได้ทั้งหมดเลย ราคายังไม่แพงอีกด้วย คุ้มมากเลยทีเดียว

โรงแรมสำหรับคู่รัก อื่นๆในประเทศญี่ปุ่น

 

 

Hotel Renaissa – โรงแรมสำหรับคู่รักที่เตะตาคู่รักหลายๆคนมากๆ เป็นโรงแรมที่มีโครงสร้างของต้นไม้ขนาดใหญ่ ทั้งภายนอกและภายใน ใช้เฟอร์นิเจอร์จากธรรมชาติทั้งหมด ภายในห้องพักจะถูกตกแต่งด้วยจิตรกรรมฝาผนัง นอกจากนี้ยังมีอ่างจากุซซี่ ทั้งแบบกลางแจ้ง และ แบบในร่มให้บริการอีกด้วย คู่รักคู่ไหนที่ชอบแช่อ่างจากุซซี่ พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศ ทั้งภายในและภายนอกแนะนำให้จองที่พัก ในโรงแรมนี้เลย ภายในห้องยังมีเตียงนวดสุดพิเศษด้วยนะ

 

 

Keiboko US Hotel – ทีเด็ดของโรงแรม สำหรับคู่รักที่อาจจะทำให้คุณเหมือนถูกดูดไปในหนังเรื่องต่างๆของญี่ปุ่น เป็นที่พักที่จำลองเหตุการณ์ของญี่ปุ่นเช่น ห้องเรียนในโรงเรียนญี่ปุ่น, ห้องคาราโอเกะ และ อื่นๆอีกเพียบ ที่พักแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่น่าสนใจอีกด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น เก้าอี้นวด, ทีวีในห้องน้ำ, ห้องซาวน่า และ อื่นๆอีกเพียบ

 

 

Narita Hotel Blan Chapel Christmas (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) – สำหรับคู่รักคู่ไหนที่ชอบเทศกาลคริสต์มาสเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดที่จะจองโรงแรมแห่งนี้ เพราะว่าโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมเดียวที่จะมีเทศกาลคริสต์มาส ตลอดทั้งปี ด้วยธีมการตกแต่งห้อง และ การตกแต่งของโรงแรม ให้เป็นครีสต์มาส ในทุกฤดู เช่นรูปปั้นซานต้า, ไฟคริสต์มาส, ต้นคริสต์มาส และ อื่นๆอีกเพียบ เป็นโรงแรมเดียว ที่แตกห้องพักด้วยจิตวิญญาญ แห่งการเฉลิมฉลองด้วยการตกแต่งที่ซับซ้อนของวัน Christmas

 

 

Queen Elizabeth Love Hotel – โรงแรมที่มีธีมการตกแต่งห้อง ที่แปลกประหลาด และ สวยงามมากๆอีกโรงแรมนึงที่คู่รัก ต้องไม่พลาดที่จะ Check in ที่โรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่จะทำให้คุณเหมือนก้าวเข้าไปสู่เรือสำราญ หรือว่าจะเป็น ห้องอวกาศ ซึ่งแต่ละห้องของโรงแรมแห่งนี้ได้ถูกออกแบบมาให้แปลกมากๆ มีทั้งลม มีทั้งเสียง อาจจะเป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่เวลาคุณเข้าไปพักแล้ว เหมือนถูกดูดไปอยู่อีกที่นึงเลยก็ว่าได้

About Ordinary-Man

Check Also

ทำไมต้องเที่ยวญี่ปุ่นเดือน 7-8 นี้?

หลากหลายเหตุผลที่ว่า ทำไมต้องเที่ยวญี่ปุ่น ช่วงนี้ เดือน 7 และ เดือน 8 ของทุกปีในประเทศญี่ปุ่น จะถูกจัดว่าเป็นฤดูร้อน เป็นช่วงที่หลายๆคนไม่คิดที่จะเดิตทางไปเที่ยว เนื่องจากเป็นหน้าร้อนของประเทศญี่ปุ่น ไปเที่ยวทั้งทีก็อยากจะเที่ยวในฤดูที่มันหนาวๆ เพราะว่าประเทศไทยร้อนอยู่แล้ว ร้อนทั้งปีทั้งชาติ ...

CLOSE
CLOSE