Homeท่องเที่ยว5 สถานที่ออกเดท สุดโรแมนติก ที่วาเลนไทน์ปีนี้ ไม่ควรพลาด

5 สถานที่ออกเดท สุดโรแมนติก ที่วาเลนไทน์ปีนี้ ไม่ควรพลาด

มาเช็ค 5 ไอเดียสถานที่ออกเดท สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้

วาเรนไทน์ปีนี้ ใครอยากจูงมือคนพิเศษไปออกเดทยกมือขึ้น สำหรับคู่ไหนที่กำลังมองหา สถานที่ออกเดทในวันนี้ลองเช็ค โพสนี้ดูได้เลย รับลองได้เลยว่าต้องถูกใจคนที่กำลังมองหาสถานที่ออกเดทอย่างแน่นอน สำหรับสถานที่ที่อยากจะแนะนำให้คู่รักไปออกเดทกันนั้น สามารถหาได้ไม่ยาก แถมยังมีในกรุงเทพฯอีกด้วยนะ แต่สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถนำไปปรับใช้ได้ด้วยเช่นกัน วันวาเลนไทน์นั้น สำหรับผู้ชายแล้วคงให้ความสำคัญน้อยกว่าผู้หญิง แต่ถ้าอยู่ในช่วงโปรโมชั่นของผู้ชายนั้น ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากๆ แต่ถ้าหมดโปรโมชั่นไปแล้ว วันสำคัญๆต่างๆจะถูกละเลยอย่างเห็นได้ชัด เพราะฉะนั้นผู้ชายทุกคนจงฟังให้ดี เพราะว่าถ้าคุณเลิกใส่ใจเมื่อไหร่ ความรักของคุณนั้นจะเป็นกราฟดรอปลงอย่างแน่นอน การให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์นั้น จึงเป็นวันที่ผู้ชายทุกคนไม่ควรละเลยเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้หญิงเอง ก็ไม่ควรอยู่นิ่งในวันวาเลนไทน์นะ เพราะว่าถ้าฝ่ายชายไม่พยายามหาที่เที่ยว เราก็ลองหาซะเองเลยเอาแบบมัดมือชกเลยก็ได้ พาไปเองหาที่เที่ยวเอง หาที่กินเอง ตอนนี้ก็ใกล้วันวาเลนไทน์เข้าไปทุกทีแล้ว ถ้าใครยังหาที่ไปสวีทไม่ได้ ลองหาโรงแรมซักที่ใกล้ๆบ้านคุณ หาที่ดูโรแมนติกๆหน่อยนะ หรือไม่ก็หาโรงแรมที่ Rooftop ก็ได้เพราะว่าจะได้รับบรรยากาศที่โรแมนติกไม่น้อยเลย ลองสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการไปหาสถานที่ใหม่ๆ เที่ยวพักผ่อน หรือว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศก็ได้นะ วันนี้ [highlight color=”yellow”]bookings.co.th[/highlight] เลยอยากจะมาแนะนำ สถานที่ไว้ไปสวีทกับแฟน หรือ คนพิเศษของคุณ มีทั้งกลางวัน และ กลางคืน ลองเช็คกันดูได้เลย

1. ดินเนอร์ริมทะเล การเดินทางไปเที่ยวทะเลนั้น จะทำให้คุณและคู่ของคุณใช้เวลาอยู่ด้วยกัน อย่างแรกเลยก็คือการใช้เวลาเดินทางไปทะเลด้วยนะ ยังไงๆก็ต้องอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถ หรือ เครื่องบินก็ตาม การเที่ยวทะเลนั้นสามารถให้ความโรแมนติกได้มากเลยทีเดียว เพราะว่าคุณสามารถเลือกสถานที่รับประทานอาหารจากร้านอาหารชั้นนำได้เพียบเลย แล้วที่สำคัญมีร้านเด็ดๆในประเทศไทยไม่ใช่น้อยเลยที่สามารถทำให้การรับประทานอาหารของคุณริมทะเล โรแมนติกสุดๆ ยกตัวอย่างเช่น การรับประทานอาหารใต้แสงเทียนริมทะเลเป็นต้น

2. ขึ้นดอย การไปเที่ยวบนดอยในช่วงวันวาเลนไทน์นั้น ใครหลายๆคนอาจจะดูว่าไม่โรแมนติกซักเท่าไหร่ แต่ผิดคาดเลย เพราะว่าการไปเที่ยวบนดอยในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นั้น ซึ่งเป็นช่วงที่มีอากาศหนาวอย่างแน่นอน แถมยังมีหมอกในตอนเช้าๆ ทำให้การไปเที่ยวของคุณบนดอยนั้น เป็นสถานที่ที่โรแมนติกอีกที่หนึ่ง นอกจากนี้ ในตอนเช้าๆ คุณยังสามารถชวนคู่รักของคุณ ไปดูพระอาทิตย์ขึ้นได้อีกด้วยนะ ลองคิดภาพตามนะ ดาวบนท้องฟ้าตอนกลางคืน บวกกับทะเลหมอกในตอนเช้า จะมีอะไรโรแมนติกไปกว่านี้อีกหละ?

3. ล่องเรือ สำหรับใครที่ยังไม่มีประสบการณ์ ล่องเรือในกรุงเทพฯ ต้องหาโอกาสไปสักครั้งให้ได้นะ ที่แม่น้ำเจ้าพระยานั่นเอง ไม่ไกลจากบ้านคุณอย่างแน่นอน การล่องเรือนั้น สามารถมอบความโรแมนติกให้กับคู่รักของคุณอย่างแน่นอน ลองคิดภาพตามให้เหมือนกับในหนังเรื่อง Titanic ที่มี Jack กับ Rose โอบกอดกันอยู่บนหัวเรือนั่นเอง ซึ่งคุณสามารถปรับการไปเดทของคุณให้เข้ากับบรรยากาศในวันวาเลนไทน์ได้ด้วยนะ นอกจากนี้ การล่องเรือนั้น ยังทำให้คุณได้เห็นแสงสีจากบ้านเรือน และ วัดต่างๆ ถ้ายิ่งเป็นแม่น้ำเจ้าพระยานี่ไม่ต้องพูดถึงเลย แสงสีสวยมากๆ ในยามค่ำคืน โรแมนติกสุดๆ

4. ดินเนอร์บนตึกสูง อีกหนึ่งสถานที่ออกเดทวันวาเลนไทน์ ที่คู่รักไม่ควรพลาด เพราะว่าการไปดินเนอร์บนตึกสูงๆนั้น จะทำให้คุณได้มองเห็นแสงไฟจากตึกต่างๆ ซึ่งโรแมนติกไม่น้อย นอกจากนี้ การดินเนอร์บนดึกสูงๆนั้น ร้านอาหารส่วนใหญ่จะเป็นมีแสงเทียนตั้งอยู่บนโต๊ะอาหารของคุณ ซึ่งสามารถสร้างความโรแมนติกให้กับคู่รักของได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่อยากจะให้จองก่อนที่จะถึงวันวาเลนไทน์นะ เพราะว่าสถานที่ออกเดทอย่างบนตึกสูงๆ หรือที่เรียกกันว่า Rooftop นั้นจะเต็มหมด ในช่วงวันวาเลนไทน์นั่นเอง ถ้าคุณไม่อยากพลาดโอกาส และ ทำให้คนพิเศษของคุณผิดหวัง แนะนำให้จองตั้งแต่เนิ่นๆนะจ๊ะ

5. สถานที่ เจอกันครั้งแรก เป็นที่ที่โรแมนติกที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับสถานที่ที่คุณและคนรักของคุณได้พบกันครั้งแรก ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะทำให้คุณได้คิดถึงความหลัง เมื่อวันที่เจอกันกับคู่รักของคุณครั้งแรกนั่นเอง สถานที่ที่เจอกันครั้งแรกนั้น คุณต้องคิดนิดนึงว่าคู่ของคุณนั้นเจอกันที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัย ร้านอาหาร สถานที่ทำงาน หรือว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวก็ตาม ลองคิดให้ออกว่าที่ไหน แล้วพาคู่ของคุณไปเลยรับลองได้เลยว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ ที่ดีสุดๆเลยทีเดียวหละ ความรู้สึก ความคิด คำที่อยากจะพูด จะออกมาทุกๆอย่างเลยหละ เมื่อคุณยืนอยู่ในจุดที่คุณกับคู่รักของคุณพบกันในครั้งแรก

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments