7 สถานที่ท่องเที่ยวดังที่ ลอสแอนเจลิส

พบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางไปเยือนที่ ลอสแอนเจลิส

ลอสแอนเจลิส เป็นที่ตั้งของเมือง Hollywood เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวหลายๆคน เนื่องจากที่ลอสแอนเจลิส เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา มีประชากรมากที่สุดติดอันดับ 2 ของสหรัฐอเมริกา เป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ และ การบันเทิง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยว ลอสแอนเจลิส คนไทยมักจะรู้จักในชื่อ แอลเอ (L.A.) ไม่ใช่ร้อยเอ็ดนะ มีประชากรประมาณ 4 ล้านคนในเขตตัวเมือง และ เขตรอบนอกประมาณ 17.5 ล้านคน

L.A. หรือ Los Angeles เป็นเมืองที่รู้จักกันดี ในฐานะเป็นที่ตั้งของ ฮอลลีวูด สำหรับมหาลัยชื่อดังของเมืองนี้ก็คือ มหาวิทยาลัย แคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิส และ มหาวิทยาลัยเซาเทิร์น แคลิฟอร์เนีย สำหรับคนไทยคนไหนที่อยากจะเดินทางไปเที่ยว ลอสแอนเจลิส ต้องไม่พลาดกับ 10 สถานที่ท่องเที่ยว ที่ดัง และ เป็นที่นิยมสุดๆ สำหรับนักท่องเที่ยว

7 กิจกรรมสุดฮิต ห้ามพลาดที่ ลอสแอนเจลิส

สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ปาร์ค (Disneyland Park)

กิจกรรมสุดฮิต ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางไปเที่ยวกันนั่นก็คือสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์นั่นเอง ที่นี้เป็นสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ที่เป็นตำนานของโลก เนื่องจากว่าเป็นสวนสนุกดิสนีย์แห่งแรกบนโลกนั่นเอง ถูกสร้างขึ้นภายใต้การความคุมของ Walt Disney ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทวอลท์ ดิสนีย์

สวนสนุกยฺนิเวอร์แซล สตูดิโอ ฮอลลีวูด (Universal Studios Hollywood)

สวนสนุกที่นักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาแบบ 1 วันเต็มๆไปกับการเข้าเล่นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมมากมาย ภายในสวนสนุก มีสตูดิโอถ่ายทำภาพยนต์, ร้านค้า, ร้านอาหาร, ของที่ระลึก รวมไปถึงโรงภาพยนต์ที่ดีที่สุดในลอสแอนเจลิสที่ CityWalk นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชมเบื้องหลังการผลิตภาพยนต์ที่สตูดิโลภาพยนต์ที่ใช้ในการถ่ายทำจริงๆ

 

สวนสนุกซิกซ์แฟล็กส์ เมจิก เมาน์เทน (Six Flags Magic Mountain)

สวนสนุกชื่อดังของสหรัฐอเมริกา เป็นสวนสนุกที่นักท่องเที่ยวสามารถชมการแสดง และ ร่วมกิจกรรมสนุกๆมากมายเช่น มีทแอนด์กริ๊ดกับตัวละครชื่อดังอย่าง ลูนี่ย์ทูน, ชมการแสดงของดัฟฟี่ ดัก และ อีกมากมาย

ทัวร์วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ (Warner Bros. Studio)

ทัวร์ชมสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ฮอลลีวูด ของจริงเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเรียนรู้ขั้นตอนของการทำสื่อบันเทิง และ ถ่ายรูปกับฉาดในภาพยนต์ที่คุณชื่อชอบ

เข้าชมพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ ฮอลลีวูด (Madame Tussauds Hollywood)

เข้าชมงานปั้นที่เหมือนจริงสุดๆ ยกตัวอย่างเช่น จอนห์นนีเดปป์ และ ริฮานน่า

เข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ แปซิฟิก (Aquarium of the Pacific)

เข้าสู่โลกใต้น้ำ ที่เป็นแหล่งรวมสิ่งมีชีวิตทางทะเล จากทั่วทุกมุมโลก ภายในพื้นที่ที่กว้างขวาง พร้อมกับหน้าต่างกระจก ที่จะทำให้คุณสามารถใกล้ชิดกับระบบนิเวศทางทะเล

เข้าชมพิพิธภัณฑ์เรือประจัญบานยูเอสเอส ไอโอว่า

สถานที่ท่องเที่ยวระดับภูมิภาค ที่ติดอันดับ Top 10 และ ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในนิทรรศการที่ดีที่สุดที่จะพาเด็กๆ ไปชมโดยสถานีโทรทัศน์ CBS Los Angeles โดยมีเรื่องราวชีวิตในทะเลของลูกเรือนับพันคน

สำหรับคนไทยคนไหนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยว สหรัฐอเมริกา คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ ลอสแอนเจลิส เป็นเมืองที่ได้รวมสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ ไว้ที่เดี่ยวเลย ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยว แนะนำให้เลือกของตั๋วผ่านทางออนไลน์เนื่องจากราคาถูกกว่า แถมยังมีส่วนลดให้ด้วย สามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่ถูก และ ดีที่สุดในประเทศไทย สำหรับรายละเอียดคูปองส่วนลด Klook และ โปรโมชั่นเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...