ซื้อบัตรเข้าจุดชมวิว Harukas 300 ราคาถูกกว่า ได้ที่นี่

บัตรเข้าจุดชมวิว Harukas 300 + ตั๋วนักท่องเที่ยว Osaka ราคาถูกที่สุด

สำหรับใครที่กำลังวางแผน จัดกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดที่จะไปเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวที่หาที่ไหนไม่ได้ที่เมืองโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโอซาก้า ถือได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ แล้วสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆ ที่เมืองโอซาก้านั่่นก็คือ Universal Studio Japan หรือที่คนไทยมักเรียกติดปากเป็นคำสั้นๆว่า USJ นั่นเอง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองโอซาก้าที่คนไทยจะพลาดไม่ได้ สำหรับใครที่เคยไปเที่ยวที่ USJ แล้วลองไปเที่ยวชมจุดชมวิวที่สวยที่สุดในเมืองโอซาก้าดูก็จะฟินไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว นั่นก็คือจุดชมวิวที่มีชื่อว่า Harukas หรือชื่อเต็มๆเรียกว่า Abeno Harukas ตั้งอยู่บนตึกที่สูงมากๆถึง 300 เมตรเลยทีเดียว ตึกนี้ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับสถานีรถไฟ JR ที่สถานี Tenoji Station นอกจากจะเป็นจุดชมวิวอันดับ 1 ของเมืองโอซาก้าแล้ว ภายในตักยังเป็นที่ช้อปปิ้ง มีห้างสรรพสินค้า และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ และ โรงแรมระดับ 5 ดาวอยู่ในตึกนี้อีกด้วย สำหรับจุดชมวิวนั้น จะอยู่ที่ชั้น 58 ถึงชั้นที่ 60 สามารถเข้าชมจุดชมวิวได้ โดยการที่คุณขึ้นลิปท์ที่ชั้น 16

จุดเด่นของตึกนี้ ไม่ใช่แค่วิวที่จะทำให้คุณสามารถมองเห็นเมืองโอซาก้าได้โดยรอบถึง 360 องศาเลยทีเดียว ที่ตึก Abeno Harukas นั้นมีพื้่นที่ใช้สอยทั้งหมด 100,000 ตารางเมตรเลยทีเดียว มีร้านค้าจากแบรนด์ต่างประเทศมากมาย ให้เราได้เลือกช้อปปิ้ง นอกจากนี้ สำหรับคนที่หิว ให้คุณกดลิฟท์ ไปชั้นใต้ดินเลย มีร้านอาหารให้เลือกเพียบ สำหรับใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปที่ตึก Harukas ไปชมวิวสวยๆซักครั้งในชีวิต สามารถเดินทางไปที่ตึกแห่งนี้ได้ ตั้งแต่เวลา 10.00น. ไปจนถึง 20.00น. ตึก Abeno Harukas ถือได้ว่าเป็นตึกที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่อยากไปดื่มด่ำกับการชิมวิวแบบ 360 องศาของตึกนี้ที่เมืองโอซาก้า สามารถจองตั๋วเข้าตึกได้ด้านล่าง

จองตั๋วเข้าตึกชมวิว Abeno Harukas ได้ที่ไหน

สำหรับการซื้อตั๋วเข้าชมในตึก Harukas นั้นมีอยู่ 2 วิธี สำหรับการซื้อตั๋ว วิธีที่ 1 คุณสามารถซื้อตั๋วได้ โดยไปที่หน้าเคาเตอร์ที่อยู่ในตึก แล้วซื้อตั๋วที่นั่นเลย แต่การไปซื้อตั๋วที่ตึกชมวิวเลย จะมีข้อเสียมากๆ เพราะว่าคุณจะเสียเวลายืนรอต่อคิวซื้อบัตรเข้าตึกใช้เวลานานมากๆ แล้วยิ่งถ้าเป็นวันเสาร์ หรือ วันอาทิตย์ จะมีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวที่ตึกแห่งนี้เยอะมากๆ แนะนำให้ใช้วิธีซื้อตั๋วในแบบที่ 2 สำหรับวิธีซื้อตั๋วในแบบที่ 2 นั้น ใช้วิธีการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Klook สำหรับเว็บไซต์ Klook นั้นเป็นเว็บไซต์ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้เลือกจองมากมาย ทั่วทั้งเอเชียเลย ไม่ว่าจะเป็นที่ ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, เกาหลี และ ในประเทศไทยเองก็มีนะ เช่น บัตรเข้า สวนน้ําการ์ตูนเน็ตเวิร์ค นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้จองเยอะมากๆ ใครที่จะเลือกไปเที่ยวในช่วงปลายปี หรือว่าปีใหม่ ต้องไม่พลาด ที่จะเข้าไปจองตั๋วออนไลน์ที่เว็บไซต์ Klook.com รับส่วนลดสุดพิเศษ ที่มีเฉพาะการจองผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น

ซื้อบัตร Harukas 300 ผ่านทาง Klook?

สำหรับใครที่กำลังจะซื้อ บัตร Harukas 300 ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ก่อนอื่นเลยให้คุณเช็คความต้องการของคุณก่อน ว่าคุณต้องการที่จะเข้าไปเที่ยวชมวิวอย่างเดียว หรือว่าจะไปเที่ยวรอบๆเมืองโอซาก้าด้วย ถ้าคุณต้องการเที่ยวรอบๆเมืองโอซาก้าด้วย คุณต้องจองบัตรแบบ Harukas 300 พร้อมตั๋วนักท่องเที่ยว Osaka จะคุ้มมากกว่า แถมราคาต่างกันไม่มากอีกด้วย หลักร้อยบาทเท่านั้น สำหรับบัตร Harukas 300 + ตั๋วท่องเที่ยวในเมืองโอซาก้า นั้นจะเป็นบัตรสำหรับนักท่องเที่ยวเท่านั้น ซึ่งคนญี่ปุ่นไม่มีสิทธิ์ใช้บัตรนี้นะ บัตรนี้เป็นบัตรเดียวที่คุณสามารถใช้เดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน, รถราง และ รถบัส รอบเมืองโอซาก้า ได้แบบไม่จำกัดเที่ยว สามารถใช้บัตรนี้ได้ 1 วันเต็มๆ เป็นบัตรที่คุ้มมากๆ เพราะว่าคุณสามารถใช้เดินทางได้ทั่วเมืองเลยจริงๆ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนดการใช้บัตร Harukas 300

  • บัตรนี้เป็นบัตรที่สามารถใช้ได้เฉพาะนักท่องเที่ยวเท่านั้น
  • บัตรสามารถใช้เข้าชมจุดชมวิว Harukas 300 ได้ และ บัตรจะมีอายุการใช้งานแค่ 2 เดือน หลังจากวันที่ออกบัตร
  • เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 3 ปี เข้าฟรี
  • สำหรับเด็ก หรือ เยาวชนที่มีอายุน้อยกว่า 17 ปี สามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษ
  • บนตึก Harukas 300 จะมีภัตตาคาร Sky Garden 300 ซึ่งจะอยู่ที่ ชั้น 58
  • บนตึกไม่อนุญาติให้สูบบุหรี่
  • เฉพาะลูกค้าที่จองผ่านเว็บไซต์ Klook จะได้รับคูปองสำหรับมื้ออาหารมูลค่า 500 เยน เมื่อมาแลกรับบัตรโดยสารที่เคาน์เตอร์ที่สนามบินคันไซ หรือที่ เคาน์เตอร์ OCAT
  • เฉพาะลูกค้า Klook จะได้รับคูปองส่วนลด 5% สำหรับใช้ที่ Kintetsu Department Store Main Store Abeno Harukas

การเดินทางไปที่ตึก Harukas 300

สำหรับวิธีการเดินทางนั้น ง่ายมากๆ เพียงคุณนั่งรถไฟ Kitetsu Railway แล้วไปลงที่สถานี Osaka Abenobashi หรือ คุณจะขึ้นสถานีรถไฟ JR ไปลงที่สถานี Tennoji ก็ได้เช่นเดียวกัน ดูแผนที่ตึก Harukas 300 ได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE