ส่วนลดบัตรเข้าสวนน้ำ Adventure Cove Water Park

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Adventure Cove Water Park

สำหรับคนไทยที่ชอบเดินทางไปเล่นสวนน้ำ คงคุ้นเคยกับสวนน้ำในประเทศไทยเป็นอย่างดี ซึ่งในตอนนี้ประเทศไทยมีสวนน้ำที่ได้รับความนิยม ไม่ใช่แค่กับคนไทยอย่างเดียวนะ แต่ยังได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติที่หันมาเล่นสวนน้ำในประเทศไทยกันเยอะมากๆ สำหรับสวนน้ำในประเทศไทยที่ได้รับความนิยม ยกตัวอย่างเช่น สวนน้ำ Cartoon Network Amazone, สวนน้ำ Ramayana Water Park, สวนน้ำ Black Mountain และ สวนน้ำ Santorini ถ้าจะแนะนำสวนน้ำที่ใกล้กับกรุงเทพฯ มากที่สุดเห็นจะเป็นสวนน้ำ Cartoon Network Amazone แล้วก็สวนน้ำ Ramayana ซึ่งสวนน้ำ Ramayana คนที่เดินทางไปเล่นจะน้อยกว่า แต่สำหรับคนไทยคนไหนที่ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ แล้วเป็นคนที่ชอบเล่นสวนน้ำมากๆ ต้องไม่พลาดที่จะเดินทางไปเล่นสวนน้ำที่มีชื่อว่า Adventure Cove Water Park (สวนน้ำ แอดเวนเจอร์ โคฟ) ซึ่งตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์นั่นเอง สำหรับคนไทยคนไหนที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ แล้วเคยเดินทางไปเที่ยวที่ Universal Studio Singapore แล้วลองเปลี่ยนบรรยากาศ ไปเที่ยวสวนน้ำ Adventure Cove Water Park ดูบ้าง ซึ่งสวนน้ำแห่งนี้เป็นสวนน้ำใหม่ล่าสุดของประเทศสิงคโปร์เขาเลยหละ ที่สวนน้ำแห่งนี้คุณจะได้พบกับความมันส์หยดของเครื่องเล่นสไลเดอร์ และ อุโมงค์น้ำ ที่สนุกมากๆ ซึ่งในประเทศไทยยังไม่มีอุโมงค์น้ำแบบเขาเลย นอกจากจะมีสไลเดอร์ให้เราได้เลือกเล่นเยอะแยะแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆที่น่าสนุกรอเราอยู่ด้วย ยกตัวอย่างเช่น เดินไต่ราว, เดินไต่เชือก, ปีนเชือกตาข่าย และ สำหรับคนรักความเสียวมีกิจกรรม กระโดดหน้าผาด้วยนะ ทำให้สวนน้ำแห่งนี้ แตกต่างไปจากสวนน้ำในประเทศไทยอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว สำหรับคนไทยที่อยากไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ แนะนำให้ลองเดินทางไปเที่ยว สวนน้ำที่ดีที่สุดในประเทศสิงคโปร์แห่งนี้เลย

ที่สวนน้ำ Adventure Cove Water Park เป็นสวนน้ำที่สามารถมอบความสนุกสุดเหวี่ยงให้กับคนที่เดินทางไปเล่นได้อย่างไม่จำกัด แล้วที่สำคัญคุณสามารถอยู่ในสวนน้ำนี้จนถึงเวลาปิดเลยทีเดียว เพราะว่าที่สิงคโปร์นั้น ตอน 6 โมงเย็นของเขา ท้องฟ้ายังไม่มืดเลย ไม่เหมือนกับบ้านเรา พอ 6 โมงเย็นปุ๊ปก็แทบจะเล่นอะไรไม่ได้แล้ว เพราะว่ามันมืดนั่นเอง ที่สวนน้ำแห่งนี้ได้รวบรวมทุกอย่าง สำหรับคนรักสวนน้ำ และ การผจญภัยจะพลาดไม่ได้ ไว้ในที่ที่เดียว สำหรับกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณสามารถเล่นและทำได้เมื่ออยู่ในสวนน้ำ Adventure Cove Water Park นั้นมีหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นเล่น สไลเดอร์น้ำ, อุโมงน้ำล่องแก่ง, สระน้ำวน, ผากระโดด และ อื่นๆอีกเพียบ แต่ที่คุณจะพลาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ รถไฟเหาะในน้ำ ที่เป็นเครื่องแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยนะ นอกจากนี้ยังมีสถานที่สวยงามต่างๆ ถึง 14 แห่ง เช่น สวนป่าร้อนชืน, ถ้ำสัตว์ทะเล, บริการดำน้ำตื้น และ อื่นๆอีกเพียบ ฟังๆดูแล้วแตกต่างกับ สวนน้ำอันดับต้นๆของประเทศไทยโดยสิ้นเชิงเลยทีเดียว เพราะว่าสวนน้่ำของเขามีแต่ของน่าเล่น และ กิจกรรมเยอะมากกว่าของเราจริงๆ

จุดเด่นของ Adventure Cove Water Park

สำหรับจุดเด่นของสวนน้ำ Adventure Cove Water Park คงจะหนีไม่พ้น กิจกรรมที่เราสามารถเลือกทำได้เยอะแยะมากมาย แตกต่างจากสวนน้ำในปะเทศไทย ที่ทำได้ไม่เยอะ ถ้าเทียบกับเครื่องเล่นแล้วสวนน้ำที่สิงคโปร์มีกว่าเยอะมาก แถมกิจกรรมเด็ดๆยังเยอะกว่าอีก ใครที่อยากลองอะไรใหม่ๆ ไม่จำเจแนะนำให้ลองเข้าไปเล่นที่สวนน้ำของประเทศสิงคโปร์ดูได้ สิ่งที่เด็ดอีกอย่างนึงเลยก็คือราคานั่นเอง สวนน้ำที่ประเทศสิงคโปร์ Adventure Cove Water Park ค่าเข้า ต่อคนอยู่ที่ 919 บาทเท่านั้น แต่ถ้าจองออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์จะได้ราคาที่ถูกลงไปอีก

วิธีการซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Adventure Cove Water Park

สำหรับคนไทยที่มีความต้องการจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนน้ำ Adventure Cove Water Park สามารถเดินทางไปได้ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องไปกับทัวร์แล้วสมัยนี้ อ่านรีวิว Adventure Cove Water Park pantip แล้วเดินทางเองเลยสบายสุดๆ สามารถกำหนดสถานที่ และ เวลาเที่ยวได้ด้วยตัวเองอีกด้วย สำหรับการซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Adventure Cove Water Park สามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรก นั่นก็คือการซื้อตั๋วเข้าสวนน้ำที่หน้าประตูทางเข้า แต่เป็นวิธีที่คนไทยส่วนใหญ่ไม่ทำกัน เพราะว่าคุณจะต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตร แล้วยิ่งถ้าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ของสิงคโปร์แล้วยิ่งแย่ไปใหญ่ เพราะว่าคนจะยืนต่อคิวซื้อบัตรเยอะมากๆ เสียเวลาเล่นสวนน้ำสุดๆ แนะนำให้ใช้วิธีที่สอง นั่นก็คือการซื้อตั๋วเข้าสวนน้ำผ่านทางออนไลน์นั่นเอง สะดวกสบายสุดๆ เพียงคุณซื้อตั๋วเข้าสวนน้ำผ่านทางเว็บไซต์ Klook ง่ายๆคุณก็สามารถเข้าไปเล่นในสวนน้ำได้รวดเร็ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันหลังจากที่คุณซื้อตั๋วเสร็จ หลังจากนั้นให้คุณนำ QR Code ที่ได้รับในอีเมลของคุณ นำไปสแกนเข้าสวนน้ำได้ทันทีเลย

วิธีการเดินทางไปเที่ยวที่ Adventure Cove Water Park

สำหรับวิธีการเดินทางนั้นสามารถเดินทางได้ 3 แบบ ตามลิสด้านล่าง

  • เดินทางด้วย MRT ให้นั่ง MRT มาลงที่สถานี Harbourfront
  • เดินทางด้วย Sentosa Express ให้คุณมาลงที่สถานี Waterfront
  • เดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง ให้ใช้สาย RWS8, 188R และ 963R

เวลาเปิด – ปิด Adventure Cove Water Park

  • สวนน้ำ Adventure Cove Water Park จะเปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 น. และ จะปิดทำการเวลา 18.00 น. ของทุกวัน

แผนที่ Adventure Cove Water Park

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE