Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวAirbnbส่วนลด Airbnb และ โปรโมชั่นล่าสุด

ส่วนลด Airbnb และ โปรโมชั่นล่าสุด

จองที่พักกับ Airbnb เช็คส่วนลด + โปรโมชั่นพิเศษได้ที่นี่

Airbnb คืออะไร?

สำหรับคนไทยหลายๆคน ที่ชอบเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ คงจะมีความรู้กันดีอยู่แล้ว ในเรื่องที่พักที่มีชื่อว่า Airbnb แต่ก็มีคนไทยจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ไม่ทราบว่า ที่พักที่มีชื่อว่า Airbnb คืออะไร ต้องบอกก่อนเลยว่า Airbnb นั้นเป็นคำย่อที่มาจากคำว่า Air Bed and Breakfast นั่นเอง วันนี้ เรามาทำความรู้จัก Airbnb (แอร์บีเอ็นบี) กันก่อนเลย Airbnb ก็คือการแบ่งปันที่พัก นั่นเอง เป็นแนวดการทำธุรกิจ ที่จะให้นักท่องเที่ยว และ ผู้คนต่างๆ ที่มีที่พัก ห้องห้องว่างๆ สามารถเปิดให้ผู้อื่นเข้ามาเช่าในระยะเวลาที่จำกัดได้นั่นเอง ฟังๆดูแล้ว สำหรับคนไทย คงจะแปลกมากๆ ถ้าให้คนที่ไม่รู้จักหน้าตา มาเช่าบ้านของเราอยู่ แต่แตกต่างจากต่างประเทศโดยสิ้นเชิง เพราะว่าธรุกิจ Airbnb หรือ กิจการที่เปิดที่พักให้นักท่องเที่ยวเช่านั้น ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะว่ามีราคาที่โครตถูก ถูกกว่าโรงแรมหลายๆที่อีกด้วยซ้ำ [highlight color=”yellow”]สำหรับใครที่สนใจอยากจะใช้บริการ Airbnb แล้วอยากได้รับส่วนลด เพิ่มถึง 3,200 บาท สามารถเช็คได้ด้านล่าง[/highlight]

ในมุมของนักท่องเที่ยว ที่ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ในยุคก่อนๆ นักท่องเที่ยวต้องเดินทางไปพักที่โรงแรมอย่างเดียว แต่ในสมัยนี้ ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบนั้นเสมอไป เพราะว่า สมัยนี้ไม่ได้มีแต่โรงแรมเท่านั้น ที่นักท่องเที่ยว สามารถเข้าไปพักค้างคืนได้ แต่ยังมี Hostel (โฮสเทล) ที่เป็นที่พักราคาถูก แต่มีข้อจำกัดอยู่ที่ว่า เราจะต้องอยู่ร่วมกับคนอื่น ซึ่งการคิดราคาของโฮสเทลนั้นจะเป็นการคิดราคาต่อหัวต่อเตียงนั่นเอง นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ต้องแชร์กันด้วย ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ, แก้ว, จาน, กระทะ และ อื่นๆ บางที่จะมีข้อกำหนด ไว้เลยว่าถ้าเราใช้อะไรแล้วต้องเก็บ หรือ ล้างให้เรียบร้อยถึงแม้ว่า Hostel จะมีราคาที่พักที่ถูกมากๆ แต่ก็ได้ถูกจำกัดในเรื่องความเป็นส่วนตัวนั่นเอง แตกต่างกับการเช่าที่พักในรูปแบบ Airbnb เพราะว่าการเช่าที่พักในรูปแบบ Airbnb นั้นจะมีความเป็นส่วนตัวเหมือกันการไปเช่าโรงแรมยังไงอย่างงั้นเลย ว่าง่ายๆไปเช่าบ้านคนอื่นอยู่นั่นเอง

ข้อดีของการเช่า Airbnb สำหรับผู้เช่า

การเลือกเช่าที่พักแบบ Airbnb ข้อดีเลยก็คือ มีที่พักให้คุณได้เลือกเยอะแยะมากมาย มีตั้งแต่เต้นท์ในป่า ไปยัน บ้านหรูๆเลยทีเดียว สำหรับราคาที่พักก็จะมีตั้งแต่ไม่กี่ร้อยบาท ไปจนถึงหลักหมื่นบาทต่อคืนเลยทีเดียว คนไทยส่วนใหญ่ที่เลือกเช่าที่พักในรูปแบบ Airbnb ก็เพราะว่ามันดีมากๆ เวลาเดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนเป็นกลุ่ม หรือว่าเดินทางไปเที่ยวกับญาติๆ กลุ่มกลางๆไปจนถึงกลุ่มใหญ่ เพราะว่าคุณจะประหยัดค่าที่พักไปได้เยอะเลยทีเดียว

ข้อดีของการเช่า Airbnb สำหรับผู้ให้เช่า

ในทางกลับกัน สำหรับผู้ที่เปิดให้เช่าที่พักในรูปแบบ Airbnb ก็จะเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณนั่นเอง เพียงแค่คุณมีห้องให้พัก แค่ห้องเดียว คุณก็สามารถเปิดให้เช่า แล้วก็จะมีรายได้เข้ามาผ่านช่องทาง Airbnb แล้ว สำหรับกลุ่มลูกค้าของคุณหนะหรอ? ก็คือนักเดินทางท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกยังไงหละ

Airbnb ได้ฉีกทุกกฎการเช่าที่พัก ไม่ว่าจะเป็นการเช่าที่พักในรูปแบบของโรงแรม เช่าที่พักในรูปแบบของโฮสเทล ก็เพราะว่า ข้อแตกต่างของการเข้าพัก มันไม่เหมือนกับการที่คุณไปเช่าโรงแรมเลย การเช่า Airbnb เปรียบเสมือนกับว่าคุณไปนอนบ้านเพื่อน นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสที่จะได้พูดคุณแลกเปลี่ยน ประสบการณื หรือ วัฒนธรรม รวมไปถึงการรับประทานอาหารพื้นเมืองกับเจ้าของบ้านได้อีกด้วยนะ ในแง่ของการทำธุรกิจ ก็คือ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของโรงแรม หรือ ว่าที่พักก็ได้ เพียงแค่คุณมีที่ มีห้องที่สามารถเปิดให้เช่าได้ เพียงแค่นี้คุณก็มีโอกาสที่จะสร้างรายได้ สำหรับการเช่าที่พักได้แล้ว

ประวัติของ Airbnb

Airbnb ได้เปิดเผยสถิติ ที่น่าตกใจมากๆตั้งแต่เปิดเว็บ ในปี ค.ศ. 2008 มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีจำนวนคนที่เลือกจองที่พักผ่าน Airbnb แล้วกว่า 25 ล้านคน และมากกว่า 1 ล้านที่พัก ที่เปิดให้บริการให้เช่า แถมยังมีเมืองกว่า 34,000 เมืองใน 190 กว่าประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว สำหรับในประเทศไทย ในปัจจุบันนั้น ผู้ให้เช่าในรูปแบบ Airbnb ยังมีไม่เยอะมาก มีเพียงแค่ 1,000 กว่ารายเท่านั้นเอง สำหรับใครที่มีที่พัก มีห้องว่างๆ ให้เช่า แนะนำให้ลองไปลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Airbnb ดูอาจจะเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่คุณสามารถสร้างรายได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องทำอะไรมากมายเลยก็ได้นะ

จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า ธุรกิจ Airbnb กำลังมาแรงมากๆ ไม่ใช่แค่กับในต่างประเทศเท่านั้น แต่ในประเทศไทยก็กำลังจะมา ใครที่สนใจแนะนำให้รีบลงมือก่อนเลย เพราะว่าอาจจะได้ช่องทางในการทำธุรกิจใหม่ๆ ก็ได้นะ คุณสามารถเป็นเจ้าบ้าน และ สร้างรายดีจาก Airbnb ขอแค่คุณมีการเตรียมตัวทีดีพอ

ในปัจจุบัน Airbnb มีนักท่องเที่ยวที่จองผ่าน ทั้งหมด 200,000,000 คนจากทั่วทุกมุมโลก มีมากกว่า 65,000 เมืองที่พร้อมให้คุณได้เลือกจอง นอกจากนี้ยังมี่ที่พักในรูปแบบ ปราสาทกว่า 1,400 แห่ง จากทั่วทุกมุมโลกกว่า 191 ประเทศทั่วโลก

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Airbnb สามารถเช็คได้ด้านล่าง

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังตัดสินใจว่าจะจองที่พักในรูปแบบของ Airbnb ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับส่วนลด Airbnb ที่จะทำให้คุณสามารถจองที่พัก Airbnb ได้ในราคาที่ถูกมากๆ รับส่วนลดสูงสุด 3,200 บาท!! ฟังไม่ผิดแน่นอน ซึ่งคูปองส่วนลด Airbnb ครั้งนี้ คุณจะได้มาก็ต่อเมื่อ คุณชวนเพื่อนของคุณ ให้มาใช้บริการ Airbnb ไม่ใช่แค่คุณเท่านั้นที่จะได้รับส่วนลด  แต่เพื่อนที่คุณชวนมาให้ลองใช้บริการ Airbnb ก็ได้รับส่วนลดไปด้วยนะ เพื่อนของคุณจะได้รับส่วนลด 1,100 เลยทีเดียว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับส่วนลดได้ด้านล่าง

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments