ส่วนลดบัตรรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ (ARL) เชื่อมต่ออากาศยานสุวรรณภูมิ

ซื้อบัตร Airport Rail Link รับส่วนลดพิเศษ

สำหรับใครที่มีแผนจะต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปยังสถานที่ต่างๆ หรือ ว่าจะเดินทางจากสถานีรถไฟต่างๆไปลงที่สถนามบินนานาชาติ สุวรรณภูมิ หลายๆท่านเลือกที่จะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ อย่างแน่นอน เนื่องจากว่าการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า Airport Rail Link นั้นสามารถช่วยประหยัดเวลา ประหยัดเงินในกระเป๋า สำหรับการเดินทางไปลงที่สนามบิน สุวรรณภูมิได้เยอะกว่าวิธีอื่นๆนั่นเอง ข้อดีของการเดินทางด้วยรถไฟ แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ ก็คือความสะดวกสบายเพราะว่าสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟใต้ดิน MRT และ รถไฟฟ้า BTS ได้ สำหรับเวลาในการเปิดให้บริการของทาง รถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ นั้นจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา ตี 5.30 ไปจนถึง เที่ยงคืนของทุกวัน สำหรับใครที่จะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ ต้องเช็คเวลาเครื่องบินออกกันซะหน่อย เพราะว่าทางสถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มีเวลาเปิดปิด ไม่ได้เปิดตลอด 24 ชั่วโมงนั่นเอง

รถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ (ARL) คืนระบบขนส่งสาธารณะของกรุงเทพฯ ที่เชื่อมต่อระหว่างท่าอากาศสุวรรณภูมิและตัวเมืองกรุงเทพฯ ทำให้เราสามารถเดินทางจากตัวเมืองกรุงเทพฯ ไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้เร็มมากที่สุด ด้วยระบบรถไฟฟ้า ที่สามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดถึง 260 กิโลเมตร ต่อชั่วโมงเลยทีเดียว รถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรลลิงค์ นั้นสามารถเชื่อมต่อกับ รถไฟฟ้า BTS และ รถไฟใต้ดิน MRT ทำให้คุณสามารถเดินทางได้ทั่วกรุงเทพฯเลยทีเดียว ใครที่มีความจำเป็นต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า Airport Rail Link แนะนำให้ซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ เนื่องจากว่ามันสะดวก และ สบายมากกว่าการที่เราต้องไปยืนต่อคิวซื้อบัตรผ่านประตูเยอะมากๆเลยนะ

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ ถือได้ว่าเป็นการหลีกเลี่ยงการจราจร ที่ติดขัดในกรุงเทพ ติดแบบสาหัดสุดๆ ยิ่งเป็นช่วงวันศุกร์แห่งชาติด้วยแล้ว การเดินทางเข้าเมืองด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล หรือ จะเป็นการเดินทางด้วยวิธีอื่นๆ ก็ลำบากทั้งนั้น อาจจะต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงเลยก็ได้ แล้วสิ่งที่หนักไปกว่านั้นถ้าเกิดว่าฝนตก คุณต้องใช้เวลาเดินทางนานกว่าปกติหลายเท่าเลยทีเดียว ในปัจจุบันการซื้อบัตรโดยสารรถไฟฟ้า Airport Rail Link นั้นเราสามารถซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้วนะ บนเว็บไซต์ที่ใช้ชื่อว่า Klook นั่นเอง มีให้เลือกจองทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน สำหรับรายละเอียด สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

  • บัตรโดยสารเที่ยวเดียว สำหรับรับที่ศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์
  • บัตรแบบเติมเงิน (Smart Pass) สามารถรับได้ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์
  • บัตรโดยสารเที่ยวเดียว รับที่สนามบินสุวรรณภูมิ
  • บัตรแบบเติมเงิน Smart Pass รับที่สนามบินสุวรรณภูมิ

ซื้อบัตร Airport Rail Link ได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับใครที่เบื่อกับการยืนต่อคิวซื้อบัตรโดยสารรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรลลิงค์ เป็นเวลานานๆ แนะนำให้ซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ และ ไปรับบัตรในจุดที่กำหนด เนื่องจากว่าคุณจะสามารถประหยัดเวลาได้เยอะมากๆ ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิว ยืนรอซื้อบัตรให้เมื่อยเลยทีเดียว เมื่อซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ จากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจำหน่ายตั๋วเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถสแกนบาร์โค้ดในมือถือของคุณ และ ทำการรับบัตร แล้วเดินผ่านทางเข้ารถไฟได้เลย ไม่จำเป็นต้องแลกเหรียญให้เสียเวลาอีกต่อไป สำหรับส่วนลดพิเศษสำหรับ บัตร Airport Rail Link สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

รับส่วนลดเมื่อจองบัตร Airport Rail Link ออนไลน์ (ไม่ต้องต่อคิว)

 

 

About Ordinary-Man