Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวAmsterdam Canal Cruiseทริปล่องเรือในอัมสเตอร์ดัม 1 ชั่วโมง ลดราคาพิเศษ

ทริปล่องเรือในอัมสเตอร์ดัม 1 ชั่วโมง ลดราคาพิเศษ

ทริปล่องเรือในคลอง Amsterdam 1 ชั่วโมง

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ คงจะไม่พลาดกับการเดินทางไปเที่ยวเมืองหลวงของประเทศนี้ นั่นก็คือเมือง อัมสเตอร์ดัมนั่นเอง เป็นเมืองที่ถูกสร้างในช่วงยุคทองคำของเนเธอร์แลนด์ (Dutch Golden Age) เป็นช่วงเวลาที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ประสบความสำเร็จมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องค้าขาย, ศิลปะ, วิทยาศาสตร์, และ วิศวกรรม กิจกรรมที่จะพาคุณย้อนหลังไปสัมผัสความรุ่นเรืองขึ้นสูงสุดของยุคนั้นได้ดีที่สุดเลยก็คือ การล่องเรือบนเส้นทางน้ำของกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอแลนด์ นั่นเอง ซึ่งจะเป็นเส้นทางการเดินทางผ่านคลองที่มีอยู่ทั่วเมือง คุณจะได้ผ่านคลองเฮเรนกราทช์ (Herengracht), พรินเซนกราทช์ (Prinsengracht), ไคเซอร์กราทช์ (Keizersgracht) ซึ่งคลองเหล่านี้ เป็นตัวแบ่งเขตต่างๆของเมืองอัมสเตอร์ดัมนั่นเอง ใครที่กลัวว่าจะฟังเรื่องราวละว่างการล่องเรือไม่รู้เรื่อง หายกังวลได้เลย เพราะว่าระหว่างที่คุณล่องเรือ จะมีออดิโอไกด์ ที่มีให้บริการภาษาต่างๆ รวมไปถึงภาษาไทยด้วยจ้า ทันสมัยสุดๆ ซึ่งการบรรยาย จะเป็นการบรรยายสถานที่สำคัญที่พบเห็นได้ตามริมฝั่งคลอง หลังจากที่จบทริปล่องเรือ คุณสามารถเดินสำรวจต่อกับความสวยงามของ สถาปัตยกรรมที่ตื่นตา ตื่นใจต่อด้วยการเดินสำรวจด้วยเท้า สำหรับคนที่มีโอกาสได้จองทริปล่องเรือครั้งนี้ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การล่องเรือถือว่าเป็นการเรียนรู้เมืองในวิธีที่ดีที่สุด สวยงามที่สุด สะดวกสบายที่สุด กัปตันเรือจะชี้ให้คุณได้เห็นจุดถ่ายภาพสวยๆ ซึ่งคุณก็ไม่ควรพลาดที่จะเก็บภาพสวยๆไว้ในความทรงจำของคุณ

ใครที่สนใจอยากจะจองทริปล่องเรือในคลองชื่อดังที่สุดของเมืองอัมสเตอร์ดัม ยาว 1 ชั่วโมง สามารถจองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว จองกิจกรรม และ ทัวร์สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆจากทั่วทุกมุมโลกจากทางเว็บไซต์ Klook ได้ง่ายๆด้วยปลายนิ้ว แถมราคายังถูกกว่าไปซื้อที่หน้างาน หรือ หน้าเคาน์เตอร์อีกด้วยนะ ราคาคุ้มกว่าเยอะมากๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศส่วนใหญ่เลือกจองกับทางเว็บไซต์ Klook แทนที่จะจองกับที่อื่นๆ เพราะว่าการจองผ่าน Klook นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่าแล้ว บางสถานที่ท่องเที่ยว ลูกค้า Klook จะได้รับสิทธิ์พิเศษกว่านักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น เข้าช่องพิเศษไม่ต้องต่อคิวเป็นต้น

ทริปล่องเรือในคลองอัมสเตอร์ดัม 1 ชั่วโมง ราคาพิเศษ

สำหรับใครที่จะจองทริปล่องเรือ ในเมืองอัมสเตอร์ดัม สามารถเช็ครายละเอียดเวลาออกเดินทางได้ด้านล่าง

  • ฤดุร้อน (23 มีนาคม – 30 ตุลาคม) ออกเดินทางทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น.
  • ฤดูหนาว (31 ตุลาคม – 22 มีนาคม) ออกเดินทางทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-21.00 น.
  • เรือออกทุกๆ 20 นาที ถึง 30 นาที

จุดนัดพบ 

  • ที่อยู่ Prins Hendrikkade 25, 1012 TM Amsterdam, Netherlands
  • วิธีการเดินทางด้วยการเดิน 1 นาทีจาก สถานี Central
  • แนะนำให้ไปถึงจุดนัดพบอย่างน้อย 30 นาที ก่อนเวลาออกเดินทาง

 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments