ซื้อทัวร์ 1 วันที่ Arashiyama & Nara Todai-ji ที่เมืองโอซาก้า

ทัวร์เมือง อาราชิยามะ และ นารา พร้อมไหว้หลวงพ่อโต ที่วัดโทไดจิ

สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย คนไหนที่กำลังวางแผนเที่ยว อยากจะให้คุณเข้าไปเช็คทัวร์แบบ 1 วัน ที่จะพาคุณเดินทางออกไปสัมผัส ความสวยงามของ อาราชิยามะ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ริวน้ำที่เงีบบสงบ นอกจากนี้คุณจะยังได้ออกไปสัมผัสความร่มรื่น และ เงียบสงบของป่าไผ่ สำหรับทัวร์ครั้งนี้ จะทำให้คุณได้ไปเที่ยวพร้อมกับย้อนยุคไปในศตวรรษที่ 8 พร้อมกับการไปเที่ยวเมืองหลวงของจักรพรรดิ และ แหล่งมรดกโลกในเมือง Nara โดย ยูเนสโก (UNESCO) นอกจากนี้ในแพ็คเกจทัวร์ 1 วันครั้งนี้ คุณยังได้มีโอกาสไปสักการะ พระพุทธรูปหลวงพ่อโต ที่วัดโทไดจิ (Todai-ji) ซึ่งเป็นสมบัติประจำชาติของญี่ปุ่นอีกด้วย ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่รวมอยู่ในทัวร์นี้ด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น การให้อาหารกวาง ในสวนนารา นั่นเอง ใครที่อยากเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน ของพื้นที่ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งนี้ในประเทศญี่ปุ่น คุณต้องไม่พลาดที่จะซื้อแพ็คเกจทัวร์ครั้งนี้เลย และที่สำคัญ มีไกด์คอยให้คำแนะนำ และ บรรยายความเป็นมาเป็นภาษาอังกฤษด้วยนะ ในแพ็คเกจทัวร์ครั้งนี้ คุณยังสามารถเลือกอาหารกลางวันในแบบญี่ปุ่น เพิ่มเติมได้อีกด้วย สะดวกสบายไปกับบริการรับส่งตลอดทริปการเดินทาง ถือได้ว่าเป็นแพ็คเกจ เที่ยวที่พาคุณเที่ยวแบบ 1 วัน ที่คุ้มมากๆ ราคาไม่ได้แพงเลย ถูกกว่าตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studio Japan หรือ ว่าบัตรเข้า Tokyo Disneyland ซะอีก คนไทยคนไหนที่ชอบเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโอซาก้า ไม่อยากจะให้คุณพลาดเลย กับแพ็คเกจทัวร์ครั้งนี้ ราคาต่อท่าน จะอยู่ที่ 1,742 บาทเท่านั้น แต่ราคานี้ ไม่รวมค่าอาหารกลางวันนะ ต้องซื้อเพิ่มเอง ซึ่งอาหารกลางวัน จะแบ่งออกเป็น 2 อย่าง อย่างแรกจะเป็น บุฟเฟ่ต์ อาหารกลางวัน กินได้ไม่อั้น และ อีกอย่าง จะเป็นสุกี้ยากี้ไก่ กินไม่อั้นเช่นเดียวกัน

สำหรับแพ็คเกจนี้ เป็นแพ็คเกจทัวร์แบบ 1 วัน ที่คุณสามารถซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เท่านั้น อย่างที่เรารู้ๆกันว่า เว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่ได้รวบรวม ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสารต่างๆ เช่น JR Pass, Korea Rail Pass และ บัตรเติมเงินต่างๆ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณสามารถเลือกจองได้ ในเมืองโอซาก้า นั้นหลักจะมีพวก Universal Studio Japan, USJ Express Pass แล้วก็พวกบัตร JR Pass, Osaka Amazing Pass และ อื่นๆอีกเพียบ ทางเว็บไซต์ Klook จะมีบัตรสำหรับสถานที่ท่องเที่ยว จำหน่ายเพียบเลย ในราคาที่ถูกกว่าการที่คุณไปซื้อเอาหน้าทางเข้าอีกด้วยนะ ใครที่สนใจ อยากจะซื้อตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในราคาที่ถูกกว่า ราคาพิเศษ กว่า เพราะว่ามีส่วนลด สามารถเข้าไปเช็ค โปรโมชั่น พร้อมกับ คูปองส่วนลด Klook ได้ด้านล่าง

แพ็คเกจเที่ยวแบบ 1 วัน ที่คุณไม่สามารถหาซื้อแพ็คเกจทัวร์แบบนี้ที่ไหนได้ ยกเว้นที่นี่ที่เดียวนั้น จะทำให้การเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นของคุณ เปลี่ยนไปจากเดิมๆ เพราะว่าคุณจะได้พบกับความเงียบสงบ หลีกหนีความวุ่นวาย จากเมืองหลวงที่แสนจะวุ่นวาย เสียงดัง เปลี่ยนมาเป็นการสำรวจ สถานที่ทางประวัติศาสตร์ ที่งดงาม พร้อมกับชมวัดโบราณ ที่อยู่นอกเมืองโอซาก้า เป็นทัวร์แบบ เต็มวัน ที่ราคาคุ้มค่ามากๆ สำหรับใครที่จองแพ็คเกจนี้ คุณจะได้พบกับดอกซากุระ ที่รอต้อนรับคุณตลอดเส้นทางการเดินทางของคุณเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีป่าไผ่ ที่สวยงามมากๆ รอคุณให้ได้ออกไปสัมผัสอีกด้วยนะ สิ่งสุดท้ายที่อยากจะแนะนำก็คือ อย่าลืมไปให้อาหารกวางด้วยนะ ที่สวนนารา ซึ่งที่นี่จะมีกวางนับ 1,000 ตัวเลยทีเดียว

สิ่งที่รวมในแพ็คเกจทัวร์ แบบ 1 วันที่ Arashiyama & Nara Todai-ji

แพ็คเกจสำหรับเดินทางเท่านั้น

 • ค่าโดยสารรถบัส
 • ค่าโดยสารรถราง Randen (Arashiyama > Shijo-Omiya)
 • ไอศรีมมินิมอคค่า
 • พนักงานพูดภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน

แพ็คเกจ บุฟเฟต์ + เดินทาง

 • ค่าโดยสารรถบัส
 • อาหารกลางวัน บุฟเฟต์ อาหาร 60 รายการ
 • ค่าเข้าวิหารหลวงพ่อโต วันโทไดจิ
 • ค่าโดยสารรถราง Randen (Arashiyama > Shijo-Omiya)
 • ไอศครีมมินิมอคค่า
 • พนักงานพูดภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน

แพ็คเกจ สุกี้ยากี้ไก่ + เดินทาง

 • ค่าโดยสารรถบัส
 • อาหารกลางวัน สุกี้ยากี้ไก่
 • ค่าเข้าวิหารหลวงพ่อโต วันโทไดจิ
 • ค่าโดยสารรถราง Randen (Arashiyama > Shijo-Omiya)
 • ไอศครีมมินิมอคค่า
 • พนักงานพูดภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน

กำหนดการเดินทาง ของแพ็คเกจทัวร์ อาราชิยามะ และ นารา

> 8.30 ออกเดินทางจากโรงแรม Hearton Nichi Umeda

> 9.00 ออกเดินทางจากนัมบะ OCAT ชั้น 1

> 10.20 – 13.30 อาราชิยามะ รับประทานอาหารกลางวัน

> 13.40 – 14.02 นั่งรถจากอาราชิยามะ ไปยัง ชิโจโอมิยะ

> 15.40 – 16.40 เที่ยวที่วัด โทไดจิ และ สวนนารา

> 17.40 เดินทางกลับมาที่นัมบะ ที่ OCAT ชั้น 1

รายละเอียด สำหรับการนัดพบ

 • แนะนำให้มาถึง ก่อนเวลานัดหมาย 10 นาที เพราะว่ารถบัส จะออกตรงเวลามากๆ ตามที่ระบุ
 • หัวหน้าทัวร์ จะถือป้าย LIMON ที่บริเวณจุดนัดพบ

สถานที่นัดพบ

Uemda – นัดพบเวลา 8.30 ที่โรงแรม Hearton Nishi Uemda ตั้งอยู่ที่ 3 Chome-3-55 Umeda, Kita Ward, Osaka, Osaka Prefecture 530-0001, Japan

วิธีการเดินทาง – สามารถเดินทางด้วยเท้า เพียง 3 นาที จากประตูซากุระบาชิ (Sakurabashi Gate) ที่สถานีรถไฟ JR Osaka

Namba – นัดพบเวลา 9.00 ที่เคาน์เตอร์แผนกต้อนรับ ชั้น 1 ที่อาคาร โอซาก้าซิตี้แอร์ (OCTA) ตั้งอยู่ที่ Osaka-fu, Osaka-shi, Naniwa-ku, Minatomachi, 1 Chome−4

วิธีการเดินทาง – สามารถเดินทางมาที่สถานี JR Namba ที่จุดเชื่อมต่อระหว่าง อาคาร OCAT ชั้น B1, สถานี Namba, สถานีรถไฟใต้ดิน Osaka City Subway ที่ Yotsubashi Line เดิน 5 นาทีจากประตูทางเหนือ

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE