ส่วนลดร้าน Arom D Spa ทองหล่อ

รับส่วนลดพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์ สำหรับร้าน อารมณ์ดีสปา ทองหล่อ

สำหรับใครที่กำลังเมื่อย หรือว่าปวด แล้วร่างกายของคุณต้องการความผ่อนคลายเป็นพิเศษ แนะนำร้านนวดสปาไทย บรรยากาศดีงาม ที่พร้อมจะช่วยให้คุณผ่อนคลายได้แบบเป็นสูบ เป็นร้านที่อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ในย่านทองหล่อ กับร้านนวดสปาที่ได้ขึ้นชื่อบริการดีที่สุด บรรยากาศสบายที่สุด กับร้านที่มีชื่อว่า Arom D Spa ร้านนวดสปาแห่งนี้ได้รับการการันตีจากรางวัล ในด้าน สุนทรียศาสตร์ และ รางวัลสปา ของเอเชียเลยทีเดียวนะ ร้านสปาแห่งแรกของโลกที่ได้รับรางวัล ที่ได้นำเสนอ ผลิตภัณฑ์และบริการ ที่มีองค์ประกอบรวม เพื่อตอบสนอง ความต้องการของไลฟ์สไตล์ ที่เรียบง่าย ทำให้ร้านแห่งนี้ชื่อว่า “อารมณ์” เป็นชื่อที่สะท้อนถึง “ชีวิต” ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคนเรานั้นมีอารมณ์ที่ดี ก็จะสามารถทำให้การดำเนินชีวิต ของเรานั้นดีไปด้วยนั่นเอง สำหรับร้านสปา แห่งนี้ผู้ที่ได้มาใช้บริการ จะได้พบกับ ที่สุดแห่งประสบการณ์ การผ่อนคลาย ที่มากกว่าการนวดแบบธรรมดาๆ ทั่วไป เพราะว่าที่ร้าน อารมณ์ดี นั้นคุณจะได้พบกับ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่มีคุณภาพสูงๆ แถมยังเป็นสินค้าที่ได้รับการรองรับว่าเป็น Certified Organic จากธรรมชาติ 100% อีกด้วย ที่ร้าน Arom D Spa ทองหล่อนั้น ทางร้านได้เลือกสรร ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และ สารสกัดจาก ดอกไม้ธรรมชาติ หลายหลายชนิด และได้ผสมผสานกับเทคนิค การนวดในรูปแบบภูมิปัญหาของคนไทย เพื่อเป็นการปรนนิบัติผู้ที่มาใช้บริการ จากภายในสู่ภายนอก ได้อย่างลงตัว สำหรับการนวดจากทางร้านนั้น ผู้ที่มารับบริการ จะได้พบกับ ฝีมือการนวด ของเธอราพีสท์ ที่มีความชำนาญ และ ได้ผ่านการฝึกฝน จากอาจารย์ ที่มีความเชียวชาญ ในด้านสปาของประเทศไทย

สำหรับบริการที่คุณสามารถเลือกได้ หากได้มีโอกาสได้เดินทางไปใช้บริการ นวดสปาที่ร้าน อารมณ์ดี สปาทองหล่อ นั้นมีหลากหลาย การบริการที่รอให้คุณได้ไปใช้บริการอยู่ ยกตัวอย่างเช่น บริการนวดหน้าด้วย ออร์แกนิก คริสตัล คลาสสิค เฟเชียล, บริการนวดสวีดีช, บริการเกี่ยวกับอายุเวท, แพคเกจสปา, ฟอเรสเลิฟ แพคเกจ, บริการนวดไทย และ อื่นๆอีกเพียบเลย หลังจากที่ได้อ่านรีวิว สำหรับการให้บริการ จากทางร้าน Arom D Artisan Spa ก็รู้ได้เลยว่า ทำไมร้านนี้ถึงได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่คนที่ทำงานในย่านทองหล่อ เหตุผลก็เพราะว่า คะแนนที่ได้รับการีวิวจากลูกค้าที่เคยได้ไปรับบริการ ที่ร้านนวดสปาแห่งนี้ ให้ 5 ดาว เต็มทุกคะแนนเลย ลองเช็ค รายละเอียด สำหรับการรีวิว ของสปาแห่งนี้ได้ด้านล่าง

  • บรรยากาศ ★★★★★
  • ความสะอาด ★★★★★
  • พนักงาน ★★★★★
  • ความคุ้มค่า ★★★★★

ใครที่มีความต้องการอยากจะเดินทางไปร้านสปา ในย่านทองหล่อ ต้องไม่พลาด ที่จะจองสปาจากร้าน Arom D Spa ทองหล่อ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่าถ้าคุณเลือกที่จะจองสปาที่ร้านนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ คุณจะได้รับส่วนลดที่พิเศษ กว่าการเดิน walk in ไปที่ร้านเพื่อรับบริการนั่นเอง ดีไม่ดีเดินเข้าไปแบบไม่จองคิว อาจจะไม่ได้รับบริการด้วยก็เป็นไปได้นะ เพราะว่าร้านนี้ ต้องจองคิว เพราะว่ามีคนไปใช้บริการเยอะมากๆ สำหรับส่วนลด ที่ลูกค้าจะได้รับ หากเลือกจองผ่านช่องทางออนไลน์ จะได้รับส่วนลด เป็นพันๆบาทเลยทีเดียว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

การบริการที่ร้าน ร้านสปา Arom D Spa ทองหล่อ

  • ออร์แกนิก คริสตัล คลาสสิค เฟเชียล อีกหนึ่งแพกเกจ สปาที่น่าสนใจมากๆ เป็นแพกเกจที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณือันน่าประทับใจด้วยการผสมผสาน ความสดชื่นที่มาพร้อมกับความหรูหรา ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า ด้วยวิธีการนวดหน้าในรูปแบบ คริสตัลหิน และ ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ได้ผ่านการรับรองแล้ว ราคาปกติอยู่ที่ 2,000 บาท จองออนไลน์ รับส่วนลด 600 บาท เหลือเพียง 1,400 บาท
  • นวดสวีดีช เป็นวิธีนวดผ่อนคลายบนร่างกายของคุณแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งวิธีการนวดแบบนี้ จะช่วยในการสร้างความรู้สึกได้ดีมากๆ แถมยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย และ ระบบน้ำเหลือง ของคุณได้ดีเยี่ยมอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในเรื่องการปรับปรุง ระบบกล้ามเนื้อได้ดีมากๆอีกด้วย สำหรับราคา เต็ม อยู่ที่ 2,200 บาท จองผ่านทางออนไลน์ รับส่วนลด 660 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,540 บาท
  • นวดศรีษะอายุรเวท อีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นก็คือ บริการนวดศรีษะนั่นเอง ที่ร้าน Arom D Artisan Spa กับเทคนิคการนวดศรีษะ ที่ไม่เหมือนร้านอื่นๆ ในประเทศไทย นั่นก็คือ การใช้เทคนิคการนวด พร้อมกับบำรุงด้วย น้ำมันอุ่นบริสุทธิ์ ที่ผสมผสานไปกับเทคนิค อายุรเวท พร้อมกับการเพิ่มวิตามิน และ แร่ธาตุ จะทำให้หนังศรีษะและเส้นผมของคุณได้รับการผ่อนคลายถึงขีดสุด และ ได้รับการฟื้นฟูสุขภาพ ที่เห็นได้อย่างชัดเจนกับเส้นผมของคุณ การนวดแบบนี้เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหานอนไม่หลับ และ มีอาการปวดหัวเรื้อรัง รวมไปถึงอาการปวดหัวไมเกรนด้วย ราคาเต็ม 1,200 บาท จองผ่านทางออนไลน์ รับส่วนลด 360 บาท ลดราคาเหลือเพียง 840 บาท
  • ฟอเรส เลิฟ แพคเกจ เป็นบริการที่ เอ็กคลูซีฟสุดๆ มีเฉพาะที่ร้าน Arom D Artisan Spa Naiipa เท่านั้น กับการบริการ Natural Gold Honey Scrub ขัดผิว 30 นาที พร้อมกับ บริการนวดไทยทองคำ 60 นาที และ นวดน้ำผึ้งหน้าทองคำ 60 นาที ราคาเต็ม 4,200 บาท จองผ่านทางออนไลน์ รับส่วนลด 1,260 บาท เหลือเพียง 2,940 บาทเท่านั้น
  • บริการนวดไทย ไทยโกล์เด้น วูด มาจสาจ อีกหนึ่งบริการนวดสปา ที่ได้รับความนิยม ที่ร้านนวดสปาใจกลางทองหล่อ เป็นการบริการนวดผ่อนคลาย อย่างเต็มที่ สำหรับการนวดในแพคเกจนี้ จะประกอบไปด้วย การกดจุด จากผู้ที่เชียวชาญในการนวด มาพร้อมกับ Wooden Sculpt ราคาเต็ม 2,500 บาท รับส่วนลด สำหรับการจองออนไลน์ 750 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,750 บาทเท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปลองใช้บริการ นวดผ่อนคลายกับทางร้าน Arom D Spa ที่ตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ สามารถเดินทางได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS ไปลงที่สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ หรือว่าจะขับรถส่วนตัว เพื่อไปใช้บริการก็ได้ ทางร้านมีบริการที่จอดรถให้ ชี้เป้าเลยแล้วกันสำหรับสถานที่ตั้งของทางร้านนั้น จะอยู่ที่ Naiipa Art Complex ตั้งอยู่ที่ 49 สุขุมวิท อยู่ชั้น 2 อาคารบี พระโขนง กรุงเทพฯ ดูแผนที่ได้ด้านล่าง

การจองออนไลน์นั้น แนะนำให้จองผ่านเว็บไซต์ โกวาบิ เพราะว่าที่เว็บไซต์ Gowabi มีส่วนลด และ โปรโมชั่น สำหรับการจองแพคเกจสปา และยังเป็นเว็บไซต์เดียวที่สามารถมอบส่วนลด และ การจองแพคเกจสปา ที่มีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย แถมการจองออนไลน์กับโกวาบิ นั้นลูกค้าจะได้รับส่วนลดสุดพิเศษ ว่าง่ายๆเลยว่าราคาถูกกว่าการที่ลูกค้า เดินเข้าไปใช้บริการตามร้านนั่นเอง สำหรับร้านสปาที่ได้รับความสนใจจากคนไทยเป็นพิเศษ มีหลายร้านเลยทีเดียวยกตัวอย่างเช่น Borisud Pure Spa by Mode Sathorn Hotel, Let’s Relax Onsen Thong Lor, Cherry Blossom Spa, Let’s Relax Ekkamai, ร้าน Organika House & Spa, TAZiTA Spa & Art Design และ อื่นๆอีกเพียบ

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE