เที่ยว 1 วันที่ยอดเขาบานาฮิลล์ เวียดนาม

พบกับสถานที่ท่องเที่ยว ยุโรปแห่งเอเชีย Ba Na Hills (เวียดนาม)

Bana Hill ที่ประเทศเวียดนาม วิวสวยจนต้องอ้าปากค้างเลยทีเดียว

ถึงกับต้องอ้าปากค้างเลยทีเดียวกับความสวนงามของสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้ชื่อว่าเป็นยุโรปของเอเชีย อย่าง Bana Hills ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังมาแรงมากๆ ในปี 2019 ความจริงแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ไม่ใช่เพิ่งมาดังในปีนี้ แต่มันดังตั้งแต่ปี 2018 แล้ว เขาว่ากันว่า ที่บานาฮิลล์ ที่เมืองดานังประเทศเวียดนาม นั้นเป็นเหมือนกับ การเดินทางไปเที่ยวยุโรปเลยทีเดียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังดังมาๆในตอนนี้

เมืองดานัง เป็นเมืองที่มีพื้นที่มรดกทางวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศเวียดนาม มีพื้นที่ตั้งอยู่ริมชายฝั่ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับต้นๆของประเทศเวียดนาม ในทุกๆปีเมืองนี้จะมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาเที่ยวหลายล้านคนเลยทีเดียว ในช่วงปีที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวที่นี่ไม่ต่ำกว่า 1.5 ล้านคนต่อปีเลยทีเดียว สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า Bana Hill ตั้งงอยู่บนยอดชัว (Chua Mountain) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถเดินทางด้วยการนั่งกระเช้าลอยฟ้า ไฮไลท์ของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ก็คือ วิวทิวทัศน์ของธรรมชาติที่อุดมไปสมบูรณ์ มองวิวได้จากกระเช้าลอยฟ้า สิ่งที่คุณจะได้เห็นก็คือ ภ็เขา น้ำตก และ ผืนป่า เมื่อลงจากกระเช้าแล้ว คุณจะได้พบกับ ปฏิมากรรมพระพุทธรูป ที่มีความสูงถึง 27 เมตร ห้อมล้วมไปด้วยดอกไม้นานาพรรณ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ บานาฮิลล์ ประกอบไปด้วย สถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามมากๆเช่น เจดีย์ลิ่งอิ้ง Linh Ung Pagoda), หอคอย Linh Phong Tu, โรงไวน์ Debay Wine Cellar, หมู่บ้านฝรั่งเศส, สวน Le Jardin D’Amour, วัด Tombstone Temple, วัด Linh Chua Linh Tu, หอระฆัง, ศาลเจ้า Ba Shrine, สวนสนุกแฟนตาซี ปาร์ค (Fantasy Park) และ รถราง และอัลไพน์ โคสเตอร์ (Alpine Coaster)

เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่หมู่บ้านฝรั่งเศส Bana Hills เวียดนาม

คาดไม่ถึงเลยใช่ไหมละว่าประเทศเวียดนาม เขาได้มีการพัฒนาประเทศ ให้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างเมืองดานัง มากมายขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใน 1 ปี มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้าไปเที่ยวประเทศเขาเยอะมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยว ที่ บานาฮิลล์ เมืองดานังประเทศเวียดนาม แนะนำให้เลือกจองแพ็คเกจเที่ยว ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาค่าบัตรอยู่ ซึ่งบัตรนี้บัตรเดียวจะทำให้คุณสามารถเดินทางไปสำรวจ Bana Hills (เวียดนาม) ได้หมดเลย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านดูพร้อมกับทำการจองตั๋วได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวหมู่บ้านฝรั่งเศสที่ดานัง เวียดนาม (Bana Hills)

กิจกรรมที่คุณสามารถทำได้เมื่อเดินทางไปเที่ยวที่เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ในปัจจุบันการท่องเที่ยวของประเทศเวียดนามนั้นเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น และ สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองนาดังประเทศเวียดนามก็สวยมากๆ เหมือนกับเราได้เดินทางไปเที่ยวฝรั่งเศสในราคาที่ถูกแบบต้องตะลึง สำหรับค่าเงินของประเทศเวียดนามนั้นจะใช้เงินดง หรือ ดองเวียดนาม นั่นเอง สำหรับค่าข้าวในประเทศเวียดนามนั้น ถ้ากินหนึ่งมื้อแบบธรรมดาๆ ไม่ใช่ในภัตตาคาร ราคาจะอยู่ประมาณ 1 ...