แพ็กเกจแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิง Bibbidi Bobbidi Boutique

กิจกรรมแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงที่สวนสนุก Hong Kong Disneyland

ถ้าจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะฮ่องกง เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคนต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวนสนุกฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์อย่างแน่นอน เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เป็นที่รู้จัก และ เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติ และ คนไทยเอง เป็นอีกจุดมุ่งหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวหลายๆท่านที่เลือกเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ นอกจากจะมีเครื่องเล่นหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือกไปต่อคิวตั้งแต่เช้าๆ และ สามารถเล่นเครื่องเล่นไปจนถึงเวลา 20.30 น. ของทุกวันแล้ว ก่อนที่สวนสนุกจะทำการปิดตัว คุณจะได้ชมการแสดงขบวนพาเหรด และ พลุ ในทุกๆวัน คุณสามารถใช้เวลา 1 วันที่สวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้เต็มอิ่มสุดๆ เพราะว่ามีกิจกรรมให้คุณได้เลือกทำทั้งวัน นอกจากนี้ภายในสวนสนุกยังมีอาหาร และ เครื่องดื่มหลากหลายร้าน หลากหลายประเภทให้คุณได้ลิ้มลองภายในสวนสนุกด้วย

กิจกรรมใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะถูกเพิ่มเข้ามาที่สวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เป็นกิจกรรมที่บอกได้เลยว่าสายเจ้าหญิง ดิสนีย์ต้องไม่พลาดกับกิจกรรมแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ที่ร้าน บิบบิดี้ บ็อบบิดี้ บูติก (ฺBibbidi Bobbidi Boutique) แห่งเดียวในเอเชีย ให้คุณหนูๆได้เติมเต็มจินตนาการแปลงโฉมหนูๆ ให้กลายเป็นเจ้าหญิงของดิสนีย์ แถมยังได้รับการปรนนิบัติแบบเจ้าหญิงดิสนีย์อันสง่างามด้วยความช่วยเหลือจากนางฟ้าแม่ทูนหัวของคุณ สามารถเลือกแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงต่างๆได้ตามต้องการยกตัวอย่างเช่น เอลซ่า, อันนา, เอเรียล, สโนว์ไวท์, ออโรร่า, เบลล์, ซินเดอเรลล่า และ ราพันเซล

แปลงโฉมอย่างเดียวยังไม่พอ เพราะว่าในแพ็กเกจจะรวมการถ่ายภาพสุดพรีเมี่ยมเป็นของที่ระลึกสำหรับโอกาสสุดพิเศษครั้งนี้อีกด้วย สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่อยากจะพาเจ้าตัวน้อยไปแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงจากตัวการ์ตูนชื่อดังของ Disney สามารถซื้อเวาเชอร์นี้ได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เท่านั้น แนะนำให้ไปถึงที่ร้านก่อนเวลาอย่างน้อย 15 นาที และ ทำการแสดงเวาเชอร์เพื่อยืนยันที่ร้าน Bibbidi Bobbidi Boutique ตั้งอยู่ที่ รอยัลปริ้นเซส การ์เด้น (Royal Princess Garde) จากนั้นพนักงานของทางร้านจะพาคุณไปใช้บริการ

เวลาเปิด-ปิดร้าน Bibbidi Bobbidi Boutique

  • เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ทุกวัน
  • เวลาที่เปิดให้สำรองที่นั่งตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่อยากจะพาลูกๆหลานไปทำกิจกรรมแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยๆ สามารถเลือกจองเวาเชอร์ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้แล้ววันนี้พร้อมกับรับส่วนลดสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Klook ผ่านการใช้คูปองส่วนลดล่าสุด ซึ่งคูปองส่วนลดล่าสุดสามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุด 500 บาท เพียงมียอดจองครบ 2,500 บาทขึ้นไป สำหรับรายเพิ่มเติมสามารถเช็คโปรโมชั่นนี้ได้ด้านล่างAbout Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE