ซื้อบัตรเข้าชมจุดชมวิวของตึก Burj Khalifa

ส่วนลดบัตรเข้าชม จุดชมวิวบนตึก เบิร์จคาลิฟา (Burj Khalifa)

ประเทศดูไบเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกต่างก็ใฝ่ฝันที่จะเดินทางไปเที่ยวให้ได้สักครั้งในชีวิต ในมุมมองของคนไทย ประเทศดูไบ (Dubai) ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นประเทศที่มีความหรูหรามาก ทุกอย่างต้องสุดที่สุด ไม่ว่าจะเป็นของใช้ต่างๆ รถซูปเปอร์คาร์ รวมไปถึง สัตว์เลี้ยงที่ไม่ค่อยจะธรรมดาเหมือนชาวโลกเท่าไหร่นัก บางคนเลี้ยงสิงโต บางคนเลี้ยงเสื้อดาว เพื่อนๆอาจจะเคยผ่านตามาบ้างแล้วผ่านทาง youtube ว่าคนรวยที่อาศัยอยู่ในประเทศ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เขาใช้ชีวิตกันยังไง อย่างที่เคยเห็นในทีวีรายการหนึ่ง ที่ดูไบมีตู้กดทองด้วยจ้า เพียงแค่ใส่เงินเข้าไปทองก็จะออกมา เป็นอะไรที่ประเทศเราๆไม่มีและยังไม่สามารถทำได้ สำหรับการคมนาคมในประเทศดูไบ ถ้าเป็นนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ จะใช้วิธีการเดินทางด้วยรถไฟทั้งนั้น เหตุผลก็เพราะว่า สามารถเดินทางได้สะดวก และ รวดเร็วแถมยังมีราคาที่ถูกกว่าการเดินทางด้วยรถโดยสารอื่นๆ ที่เมืองดูไบมีสถานที่ท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวอย่างคนไทย ได้เลือกเที่ยวเยอะมากๆ มีหมดแทบจะทุกอย่าง ยกตัวอย่างเช่น สวนน้ำ, Aquarium หรือ แม้แต่สวนสนุก ที่ประเทศนี้ก็มีนะมีถึง 3 แห่งด้วยกันจะมี สวนสนุก Motiongate, สวนสนุก Legoland Dubai และ สวนสนุก Bollywood Park ถ้าพูดถึงเมืองดูไบ คนไทยก็คงจะคิดว่าเป็นเมืองที่มีทะเลทราบล้อมรอบ แต่หารู้ไม่ว่า ที่เมืองแห่งนี้ เนรมิตได้ทุกสิ่งจริงๆ แม้แต่สวนน้ำที่เมืองดูไบก็มีจ้า

สัมผัสวิวทิสทัศน์ของดูไปบนตึกที่สูงที่สุดในโลก

สำหรับใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองดูไบ ประเทศประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แนะนำให้ทำการบ้านให้ดีก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยว ยกตัวอย่างเช่นอัพเดท อัตราแลกเปลี่ยนเงินบาท กับเงิน AED (United Arab Emirates Dirham) นอกจากนี้สิ่งที่ต้องดูอีกอย่างนึงก็คือ อาหารการกิน ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อาหารส่วนใหญ่แล้วจะเหมือนๆกับ อาหารในแถบ เมดิเตอร์เรเนียนก็จะเป็นพวกข้าวหมก มีรสชาติที่จัดกว่าของบ้านเรา จะมีพวกเครื่องเทศต่างๆ เนื้อสัตว์ย่าง ส่วนของหวานจะเป็นพวกพุดดิ้งนม นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยต้องไปให้ได้ เพราะว่าเป็นสถานที่ถ่ายรูปยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ต่างก็หมายปอง ว่าจะต้องไปกดซัดเตอร์ถ่ายภาพที่นี่ให้ได้สักครั้ง นั่นก็คือ ที่ตึก Burj Khalifa นั่นเอง สำหรับคนไทยที่คิดจะเดินทางไปที่แห่งนี้ สามารถทำได้ แต่ต้องซื้อบัตรเข้าชมจุดชมวิวด้วยนะ สนนราคาอยู่ที่ 1 พันกว่าบาทเท่านั้น เป็นตึกที่คุณสามารถสัมผัสวิวทิวทัศน์ ที่อยู่สูงที่สุดในโลก

การแวะชมจุดชมวิวที่ตึกเบิร์จคาลิฟา ที่เมืองดูไบ นั้นจุดชมวิวจะตั้งอยู่ที่ชั้น 124 เป็นกิจกรรมท่องเที่ยวที่จะพลาดไม่ได้ หากได้มีโอกาสได้ไปเหยียบที่ดูไบ สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่จุดชมวิวแห่งนี้ เราขอแนะนำให้คุณเลือกจองบัตรเข้าชมจุดชมวิวผ่านช่องทางออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เหตุผลที่ให้เลือกจองผ่านช่องทางออนไลน์ ก็เพราะว่า คุณจะได้ไม่ต้องไปยืนรอต่อคิวให้เสียเวลาอีกด้วย ถ้าซื้อผ่านทางออนไลน์ คุณสามารถใช้บัตรเข้าชมล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์จาก Klook ได้เลย สำหรับจุดชมวิวบนตึกแห่งนี้ คุณจะใช้เวลาเพียง 35 วินาทีด้วยลิฟต์โดยวสารที่เร็วที่สุดในโลก แถมยังได้รับชมนิทรรศการ สื่อมัลติมีเดียที่ทันสมัยที่สุดในโลก เกี่ยวกับตึก Buri Khalifa และเมื่อคุณเดินทางไปถึงชั้น 124 หลังจากที่คุณถ่ายรูปแบบหนำใจแล้ว คุณยังสามารถใช้กล้องโทรทรรศน์เพื่อส่องสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ และ สถานที่ที่ได้รับความนิยมต่างๆในดูไบได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น Dubai Marina, ปาล์มจูเมราห์ (Palm Jumeirah) และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับราคาบัตรในการเข้าชมนั้น มีหลากหลายราคา หลากหลายเวลาให้คุณได้เลือกซื้อ ดูได้ตามลิสด้านล่าง

At The Top (ช่วงที่มีผู้เข้าชมน้อย) ราคา 1,204 บาท
เข้าชมเวลา 8:30-14:30 น. และ 19:00-23-00 น.
สิ่งที่รวมในแพ็กเกจ
– บัตรเข้าจุดชมวิวของตึกเบิร์จคาลิฟา (ชั้น 125 + 124)

At The Top (ช่วงเวลาที่มีผู้เข้าชมมาก) ราคา 1,896 บาท
เข้าชมเวลา 15:00-18:30 น
สิ่งที่รวมในแพ็กเกจ
– บัตรเข้าจุดชมวิวของตึกเบิร์จคาลิฟา (ชั้น 125 + 124)

At The Top (ช่วงที่มีผู้เข้าชมน้อย) ราคา 3,298 บาท
เข้าชมเวลา 19:00-22:00 น.
สิ่งที่รวมในแพ็กเกจ
– บัตรเข้าจุดชมวิวของตึกเบิร์จคาลิฟา (ชั้น 148 + 125 + 124)
– บัตรเข้าสกายเลาจน์
– ช่องทางพิเศษในการขึ้นลิฟต์
– ขนมหวานอาหรับ
– เครื่องดื่ม

At The Top (ช่วงเวลาที่มีผู้เข้าชมมาก) ราคา 4,683 บาท
เข้าชมเวลา 9:00-18:00 น.
สิ่งที่รวมในแพ็กเกจ
– บัตรเข้าจุดชมวิวของตึกเบิร์จคาลิฟา (ชั้น 148 + 125 + 124)
– บัตรเข้าสกายเลาจน์
– ช่องทางพิเศษในการขึ้นลิฟต์
– ขนมหวานอาหรับ
– เครื่องดื่ม

สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อบัตรเข้าจุดชมวิวบนตึกที่สูงที่สุด วิวดีที่สุด ที่ตึก Burj Khalifa สามารถเลือกซื้อบัตรเข้าชมจุดชมวิว ผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook ได้แล้ววันนี้ แล้วที่สำคัญ มีคูปองส่วนลดพิเศษๆ มอบให้กับคนไทยได้เลือกใช้คูปองกันด้วย มอบส่วนลดสูงสุดถึง 500 บาทเลยทีเดียว นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆแล้ว ยังประหยัดเวลาในการต่อคิวซื้อบัตรเข้าชมที่หน้าทางเข้าอีกด้วย สำหรับรายละเอียดส่วนลดบัตรเข้าชมจุดชมวิวของตึก Burj Khalifa สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man