ชมบรรยากาศอันแสนงดงามริมน้ำเจ้าพระยากับ Chao Phraya Princess Cruise

ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนโรแมนติก

ใครที่กำลังมองหาการทานอาหารค่ำที่แสนโรแมนติก เปลี่ยนรูปแบบไปจากเดิมที่ไปทานตามร้านอาหาร ซึ่งมันก็จะซ้ำๆเดิมๆ ใช่มั้ยคะแต่เราอยากจะได้บรรยากาศที่มากกว่านั้น วันนี้ Ninew มีการทานอาหารค่ำที่แสนโรแมนติกอีกรูปแบบหนึ่งมานำเสนอค่ะ นั่นคือ การล่องเรือทานอาหารค่ำไปบนแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ โดยเรือที่ Ninew จะมานำเสนอวันนี้คือ เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส (Chao Phraya Princess Cruise)

เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส จะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับความหรูหราด้วยอาหารมื้อค่ำกับคนรู้ใจที่จะเป็นความทรงจำที่จะไม่มีวันลืม เพียงแค่คุณก้าวเข้าสู่เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส ทุกท่านจะสัมผัสได้ถึงความหรูหราและความยิ่งใหญ่ตระการตาของตัวเรือซึ่งมีขนาดใหญ่มาก ด้วยที่นั่งหรูหราที่มีมากถึง 500 ที่นั่ง บรรยากาศของเรือตกแต่งด้วยศิลปกรรมผสมผสานสไตล์ไทยประยุกต์ มีการแบ่งโซนไว้อย่างแตกต่างอย่างชัดเจนทั้ง 2 ชั้น คือ ชั้นแรกเป็นห้องปรับอากาศ ส่วนอีกชั้นเป็นแบบเปิดโล่ง สำหรับผู้ที่ชอบความปลอดโปร่ง สายลม ธรรมชาติ ทางเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส ได้ถูกออกแบบให้มีการสร้างดาดฟ้าให้สูงกว่าเรือลำอื่นๆ เพื่อความโล่ง โปร่ง สบาย ไม่อึดอัด และด้วยความที่เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส นั้นมีขนาดเรือที่ใหญ่ทำให้เราจะไม่รู้สึกว่าเรือโคลงเคลงเลย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าไม่เมาเรือแน่นอนค่ะอีกทั้งยังได้ลิ้มรสอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติบุฟเฟ่ต์ภายใต้แสงเทียนอันแสนโรแมนติกและเพลินเพลินไปกับดนตรีสดแซกโซโฟนและนักร้องฟิลิปปินส์ในสไตล์ POP JAZZ พร้อมชมบรรยากาศสวยๆของแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน โดยเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซสจะแล่นผ่าน พระบรมมหาราชวัง วัดอรุณราชวราราม พระราชวังบางขุนพรหม สะพานพระราม 8 ฯลฯ

สถานที่ขึ้นเรือและแผนที่การล่องเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส

เวลา 19.00 น. ลูกค้าลงทะเบียนที่ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา (ถนนเจริญกรุง ซอย 30) จะมีเจ้าหน้าที่คอยต้อนรับเพื่อลงทะเบียนให้ลูกค้าค่ะ

เวลา 19.45 น. เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส จะแล่นออกจากท่าเรือริเวอร์ซิตี้ จุดมุ่งหมายคือ สะพานพระราม 8 ค่ะ โดยจะพาทุกท่านล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ชมความสวยงามในยามค่ำคืนของแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งแสงสีริมฝั่งแม่น้ำ ไปพร้อมกับใต้แสงเทียนที่แสนโรแมนติก อร่อยไปกับเครื่องดื่มและขนมที่นำมารอต้อนรับคือ น้ำฟรุตพั๊นซ์และดรายแสน๊กแถมด้วยดนตรีแซกโซโฟนเพราะๆที่บรรเลงเคล้าคลอไปด้วยค่ะเวลา

20.00 น. ได้เวลาเปิดไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์แห่งความอร่อยกับบุฟเฟต์ไทยและอาหารนานาชาติ ได้ฟังเสียงเพลงสากลโดยนักร้องเสียงเสน่ห์จากประเทศฟิลิปปินส์ ประทับใจไปกับกับความงามของสถาปัตยกรรมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา อาทิเช่น พระบรมมหาราชวัง วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว สะพานพระราม 8 พระราชวังบางขุนพรหม และสถานที่สวยงามอื่นๆริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ

เวลา 21.30 น. เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซสล่องพื่อกลับสู่ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ และส่งทุกท่านกลับโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจค่ะ

ท่าเรือริเวอร์ซิตี้
มีเครื่องดื่มและแสน๊กไว้คอยต้อนรับ
ดนตรีสดแซกโซโฟนกับศิลปินจากฟิลิปปินส์

 

 

เส้นทางการล่องเรือเจ้าพระยาปรื๊นเซส

ล่องเรือผ่านสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ไทย

 

รายการอาหารบนเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส

อาหารเรียกน้ำย่อย ได้แก่ ข้าวห่อสาหร่ายรวมมิตร, ยำวุ้นเส้นทะเล, ส้มตำไทย, ทูน่าสลัด, กิมจิ, เนื้อเย็น, สลัดไก่ฮาวาย, สลัดบาร์ 6 ชนิด

อาหารจานร้อน ได้แก่ ต้มยำกุ้ง, ซุปเห็ด, หอยตลับอบชีส, ไก่ทอดญี่ปุ่น, ปลาชุบเกร็ดขนมปังทอด, แกงเผ็ดไก่ย่าง, เสต็กเนื้อสัน, กุ้งอบเกลือ, ไส้กรอกไก่, ผัดผักสามสี, ทอดมันปลากราย, สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ด, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, มันฝรั่งทอด, ผัดไทกุ้งสด, ข้าวผัดกุ้ง, ข้าวสวย

ของหวาน ได้แก่ ผลไม้รวม, เบเกอรี่ 6 ชนิด, ลอดช่อง เครื่องดื่ม ได้แก่ น้ำเปล่า, ชา, กาแฟ

***รายการอาหารข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้านะคะ

*จุดเด่นของเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส คือเป็นเรือเพียงลำเดียวที่ในไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์จะไม่มีเมนูหมูค่ะ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่ทานหมูและชาวอิสลามค่ะ

 

ราคาการล่องเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส

ราคาผู้ใหญ่ 1500 บาทต่อคน

ราคาเด็ก (เด็ก 5 -12 ปี) ราคา 1100 บาทต่อคน

ราคาเด็ก (ทารกหรือน้อยกว่า 5 ปี) ฟรี

***หากลูกค้ามาเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป จะมีราคาที่มีส่วนลดพิเศษค่ะ แต่จะใช้ไม่ได้ในช่วงเทศกาล เช่น วันปีใหม่ วันลอยกระทง วันวาเลนไทน์นะคะ

*** หากจองผ่านเว็บไซต์ล่วงหน้า 15 วัน รับส่วนลด 10% , 30 วัน รับส่วนลด 20% (หากลูกค้าได้ทำการจองเพื่อสำรองที่นั่ง ทำการจ่ายชำระเงิน และเจ้าหน้าที่มีการยืนยันสำหรับการจองแล้วถือว่าเสร็จสมบูรณ์ หากลูกค้าต้องการยกเลิกทางบริษัทจะขอไม่คืนเงินทุกกรณีค่ะ เพราะฉะนั้นทุกท่านต้องดูตารางนัดหมายส่วนตัวดีๆนะคะ หากยกเลิกเสียดายแย่เลยค่ะ

***เราสามารถระบุตอนจองได้นะคะว่าอยากนั่งโซนไหน ทั้งห้องปรับอากาศหรืออยาก Open Air เพื่อรับอากาศ สายลม ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

***หากจะสำรองที่นั่งเพื่อล่องเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซสเพื่อรับประทานอาหารค่ำ สามารถค้นหาใน Google ได้เลยค่ะ จะมีตัวแทนขายของแต่ละบริษัทซึ่งแต่ละบริษัทก็มีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันไปค่ะ แนะนำให้ดูรีวิวประกอบด้วยนะคะ

 

ใครที่อยากเซอร์ไพซ์แฟนหรืออยากมาเป็นหมู่คณะ เพื่อน หรือครอบครัว Ninew คิดว่าการพามาทานอาหารค่ำ บนเรือที่แสนหรูหรา ฟังดนตรีเพราะๆไปพร้อมกับชมวิวบรรยากาศที่สวยงามยามค่ำคืนของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมชมสถาปัตยกรรมอันมีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทยที่แสนล้ำค่า โดยการล่องเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส Chao Phraya Princess Cruise นั้น ต้องทำให้เป็นความทรงจำที่แสนประทับใจแบบไม่มีวันลืมเลยค่ะ

 

About Ninew

CLOSE
CLOSE