ส่วนลด และ โปรโมชั่นลดราคาที่ ร้าน Cherry Blossom Spa

เช็คส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับการใช้บริการที่ Cherry Blossom Spa สุขุมวิท

อีกหนึ่งสถานที่ที่ ที่คุณสามารถหาวันว่างๆ ไปผ่อนคลายกับการบริการทรีทเมนต์ และ ปรนนิบัติผิวกาย และ ผิวหน้าของคุณกับบริการสุดพรีเมี่ยม ที่หาได้ยากในกรุงเทพฯ ซึ่งการบริการระดับพรีเมี่ยมแบบนี้มาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า LIBOTE หรือ ลิโบเต้ เป็นการบริการที่คิดค้นพิเศษ โดยคนญี่ปุ่น เพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะเลย สำหรับการบริการทรีทหลักๆของ Cherry Blossom Spa นั้นจะมีส่วนผสมหลักที่เป็นไฮไลท์ของการทำทรีทเมนต์ทุกๆอย่างในร้านนี้ นั่นก็คือ น้ำพุร้อนชนิดอ่อนโยน ที่ได้จากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่นอย่าง “อิซึ” และยังมีสารที่ได้สกัดจากใบซากุระ พันธุ์ โอชิมะ ที่มีส่วนประกอบที่ลงตัวมากๆ เป็นตัวช่วยให้ผิวของคุณเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆที่ชอบเจอกับปัญหา ผิวขาดน้ำ ทำให้ผิวแห้ง ลองเข้ามาใช้บริการที่ สปา Cherry Blossom คุณจะได้เห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว สปาที่แตกต่างกับการทำสปาทั่วๆไปในประเทศไทยของเรา เพราะว่าที่มีมีบริการ นวดผ่อนคลายที่ล้ำลึกกว่าการนวดสปาที่ไหนๆ พร้อมกับการแช่น้ำออนเซ็น ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบาง และ แพ้ง่ายก็ตาม

ที่ Cherry Blossom Spa  มีบริการนวดผ่อนคลาย และ ยังมีบริการเสริมความงาม แบบครบวงจร ที่นี่คุณสามารถ ใช้บริการได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น นวดหน้า, ขัดพอกผิว, นวดแผนไทย, นวดน้ำมัน, นวดตัว, สปาพาราฟิน มือและเท้า, Manicure & Pedicure, บริการแว็กซ์กำจัดขน โดยผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมี คอร์สเจ้าสาวให้บริการอีกด้วยนะ สำหรับบรรยากาศภายในร้านสปา Cherry Blossom นั้นถือได้ว่าเป็นร้านที่น่าไปใช้บริการอีกร้านนึงเลยภายในร้าน ให้บรรยากาศที่สวยงาม ดูอบอุ่น สำหรับพนักงานที่ให้บริการนั้น เป็นพนักงานที่เป็นมืออาชีพด้วยเธอราพีส สำหรับสถานที่ตั้งของร้าน Cherry Blossom Spa นั้นตั้งอยู่ใจกลาง อยู่ที่ซอย สุขุมวิท 29 สามารถเดินทางได้สะดวกมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถไปจอด มีที่จอดรถพร้อมบริการ หรือว่าจะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ไปลงที่สถานี อโศก หรือจะเดินทางด้วย MRT สามารถไปลงได้ที่สถานี สุขุมวิท

โปรโมชั่นจากร้าน Cherry Blossom Spa เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ Gowabi

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด ที่สาวๆต่างก็ตามหา จากร้านสปาชื่อดังใจกลางสุขุมวิท เป็นโปรโมชั่นที่จะมามอบส่วนลดสุดพิเศษ เพียงแค่คุณจองผ่านทางเว็บไซต์ Gowabi เท่านั้น คุณก็จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษมากมายเลยทีเดียว บางบริการ มอบส่วนลด ถึง 50% เลยทีเดียว ถ้าอยากรู้แล้ว ว่ามีบริการใด จัดโปรโมชั่นบ้าง ลองไปเช็คบริการได้ด้านล่าง

Special Packages จาก GoWabi

Phono Facial Treatment 60 นาที ราคาปกติ 2,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 990 บาท

  • มาพร้อมกับเทคนิค ปรนนิบัติผิวด้วยศาสตร์นวดจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์คุณภาพ ระดับพรีเมี่ยม LIBOTÉ (ลิโบเต้) พร้อมการใช้เทคนิค Phonophoresis ในการผลักสารอาหารที่จำเป็นเข้าสู่ผิวชั้นใน ทำให้ผิวหน้าขาวใส เปล่งประกาย

Body Scrub ด้วย Jasmine Rice, กาแฟ, และ Tamarind ใช้เวลา 30 นาที หลังจากนั้น มาต่อกันด้วยการนวดด้วยน้ำมันลาเวนเด้อ (Lavender Oil Massage) อีก 60 นาที ราคาเต็ม 1,800 บาท ลดราคาเหลือเพียง 990 บาท เท่านั้น

  • เป็นการปรนนิบัติผิวกาย ให้ดูเรียบเนียน และ กระจ่างใสไปพร้อมๆกัน แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าด้วยเนื้อครีมสครับ Tamarind และ Jasmine Rice และ กากกาแฟ ตบท้ายด้วยการนวดบำรุงผิวกาย และ นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ด้วยน้ำมันดอกลาเวนเดอร์

Body Wrap ด้วยโคลนภูเขาไฟ 30 นาที หลังจากนั้นนวดด้วยน้ำมันมะพร้าวอีก 60 นาที ราคาเต็ม 1,800 บาท ลดราคาเหลือเพียง 990 บาท

  • เป็นการนวดสปาที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ ดีท็อกซ์ผิวกาย ด้วยการพอกโคลนภูเขาไฟ ซึ่งมีคุณสมบัติดูดซับสิ่งสกปก และ ไขมันส่วนเกินให้ออกจากผิวของคุณอย่างหมดจด พร้อมกับนวดบำรุงผิวกายด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ สกัดเย็น ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ตัวช่วยลบเลือนจุดด่างดำ และ ยังช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้อีกด้วย

Full Body Lavender Oil Massage นวดด้วยน้ำมัน ลาเวนเดอร์ 60 นาที และ ต่อด้วยการนวดหัวแบบอินเดีย อีก 30 นาที ราคาเต็ม 1,400 บาท ลดราคาเหลือเพียง 990 บาท

  • นวดเพื่อที่จะผ่อนคลายความเมื่อยล้าของกล้าวเนื้อทุกสัดส่วนของร่ายกาย ตบท้ายด้วยการนวดน้ำมันที่สกัดจากดอกลาเวนเดอร์ ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยผ่อนคลายได้สุดๆ มีคุณสมบัติที่จะช่วยระงับประสาทและทำให้หลับสบาย ตบท้ายด้วยการนวดหัวในแบบอินเดีย ด้วยการใช้น้ำมันมะพร้าวนวดบริเวณ ศรีษะ และ คอ เป็นการช่วยผ่อนคลายขั้นเทพ ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีสุด บรรเทาความเครียด และยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยอีกด้วย

Foot Paraffin Spa นวดเท้าแบบฟิน 60 นาที ต่อด้วยการนวดคอบ่าไหล่ อีก 30 นาที ราคาเต็ม 1,200 บาท ลดราคาเหลือเพียง 990 บาท

  • ปรนนิบัต ฝ่าเท้าของคุณ ด้วยการนวดที่ถูกวิธี อย่างครบสูตรมาพร้อมกับทรีทเมนต์สปาพาราฟินเท้า ที่จะทำให้ส้นเท้าของคุณเนียนนุ่ม พร้อมกับการนวดเพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อศรีษะ คอ บ่า และ ไหล่

เวลาเปิดและปิดของร้าน Cherry Blossom Spa

สำหรับร้านสปาที่ให้บริการสุดพรีเมี่ยมอย่าง Cherry Blossom Spa นั้นจะเปิดให้บริการกันทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ ไปจนถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้า และ จะปิดบริการในเวลา 2 ทุ่มตรง ลูกค้าสามารถจองบริการสปา ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ สะดวกมากๆ แถมยังได้รับส่วนลดพิเศษอีกด้วย

แผนที่เดินทางไป Cherry Blossom Spa

Cherry Blossom Spa ร้านสปาบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท อยู่ที่ Legacy Suites Bangkok by Compass Hospitality 12 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE