เที่ยวเกาหลีแบบคุ้มๆ ด้วยบัตร Discover Seoul Pass ซื้อ 1 แถม 1

สายเกาต้องไม่พลาดกับบัตรท่องเที่ยวกรุงโซลที่คุ้มสุดๆ

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี แถมคุณยังเป็นแฟนคลับของวง BTS ที่โด่งดังมากๆในประเทศเกาหลี ต้องไม่พลาดที่จะไปสอยบัตรท่องเที่ยวกรุงโซล อย่างบัตรที่มีชื่อว่า Discover Seoul Pass เพราะว่าถ้าคุณสั่งตอนนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook คุณจะได้รับ บัตร Discount Seoul Pass ลาย BTS Edition เป็นบัตรที่ควรค่าแก่การเก็บสะสมมากๆ บัตรใบนี้สามารถพาคุณเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้ฟรี ถึง 42 แห่ง เลยทีเดียว นอกจากนี้คนที่ถือบัตรใบนี้ จะได้รับส่วนลดพิเศษ สำหรับการเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวถึง 35 แห่ง ได้ด้วยบัตรใบนี้ใบเดียว นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เป็นบัตร T-Money ได้ด้วย ผ่านการเติมเงินเข้าบัตร แถมถ้ามีเงินเหลือในบัตร สามารถคืนเงินได้ด้วยนะ ทำให้บัตรใบนี้สามารถใช้งานได้ครบคุ้มจบในใบเดียวจริงๆ

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวหลายๆสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ บอกได้เลยว่าคุณไม่ควรจะพลาดที่จะซื้อบัตรใบนี้ติดตัวไปด้วย เพิ่มความสะดวกสบาย ทำให้เราสามารถวางแผนท่องเที่ยวได้สบายมากยิ่งขึ้นบัตร Discover Seoul Pass เป็นบัตรที่ออกแบบโดยรัฐบาลกรุงโซล และ องค์การท่องเที่ยวของกรุงโซล ให้มีขายให้เฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เท่านั้น สำหรับการรับบัตรก็ง่ายมากๆ เพียงแค่ทำการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ คุณก็จะได้รับ QR Code มาหลังจากนั้นให้คุณนำ QR Code ที่ได้รับผ่าน Email ของคุณไปรับบัตรได้ง่ายๆ ที่สนามบินอินชอน, สนามบินกิมโป หรือ ที่ย่านเมียงดง ใจกลางกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ สะดวกสบายสุดๆ

แฟนๆ BTS ต้องไม่พลาดกับบัตร BTS Limited Edition

บัตรลายล่าสุดของบัตรท่องเที่ยวกรุงโซลครั้งนี้ เป็นบัตรที่ลิมิเต็ดมากๆถูกออกแบบมาเป็นลายของหนุ่มๆวง BTS เป็นวงศิลปิน K-Pop จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ดังไกลระดับโลก สำหรับชื่อของวงนี้ในภาษาไทยจะใช้ชื่อว่า บังทันโซยอนดัน เป็นวงศิลปินไอดอลเกาหลีที่ได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นศิลปิน K-Pop วงแรกที่ได้ขึ้นเวที American Music Awards และ Billboard Music Awards สมาชิกในวงทั้งหมดมี 7 คนด้วยกัน ได้แก่ RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V และ Jungkook

โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Klook ตอนนี้ ซื้อบัตร Discover Seoul Pass 1 แถม 1

โอกาสทองแบบนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว เนื่องจากว่าโปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งนี้นอกจากจะได้บัตรลาย Limited Edition จากวง K-Pop เกาหลีชื่อดังของวง BTS แล้ว คุณยังได้รับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วยนะ พิเศษสุดๆจำนวนจำกัดเท่านั้น แนะนำให้รีบพุ่งตัวเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook แล้วทำการสั่งซื้อทันที สำหรับ รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง
  

About Ordinary-Man

Check Also

ซื้อบัตร Discover Seoul Pass รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

ซื้อบัตร ดีสคัฟเวอรี่ โซลพาส (Discover Seoul Pass) คุ้มสุดๆ เที่ยวครบจบในบัตรเดียว คนไทยคนไหนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวแดนกิมจิ หรือ ประเทศเกาหลีใต้ ในยุคนี้ต้องทำการบ้านกันให้ดีๆหน่อย เพราะว่าคนไทยหนีไปทำงานเป็นคนงานต่างด้าวในประเทศเกาหลีใต้เยอะมากๆ ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ แนะนำให้เตรียมตัวพวกเอกสารการเดินทาง, ...

CLOSE
CLOSE