ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก ดิสนีย์ แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris)

บัตรเข้าสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ปารีส แบบ 1 วันราคาถูกสุด

ถ้าจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงปารีสแล้ว เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคนต้องนึกถึงแลนด์มาร์คอย่าง หอไอเฟล (Eiffle Tower หรือ La Tour Eiffel) อย่างแน่นอน หอนี้ได้ถูกออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เป็นสิ่งปลูกสร้างที่สูงที่สุดในฝรั่งเศส ใครที่จะเดินทางไปที่หอนี้ต้องเสียค่าเข้าด้วยนะ เป็นสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดในโลกเลย เหมาะกับคนที่รักในการถ่ายภาพ สัญลักณ์อีกอย่างนึงของกรุงปารีส ก็คือเมืองแห่งแฟชั่น และ น้ำหอมนั่นเอง แต่ที่นี่ไม่ได้มีดีเพียงเท่านี้นะ เพราะว่ายังมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนมองข้ามอย่าง สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ปารีส นั่นเองเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวต้องเดินทางไปเที่ยว ที่ Disneyland Paris เป็นสวนสนุกที่คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับตัวการ์ตูนจากเทพนิยายต่างๆ ที่จะมีเดินเฉิดฉายในดินแดนมหัศจรรย์ ที่เต็มไปด้วยการแสดง เครื่องเล่น และ ขบวนพาเหรด ถ้าเป็นในแถบเอเชียของเรา สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ก็มีให้ตีตั๋วเครื่องเล่นไปเที่ยวกันนะ ยกตัวอย่างเช่น Tokyo Disneyland, HongKong Disneyland และ Shanghai Disneyland เหลือที่ประเทศไทยของเราเนี้ยแหละ ยังไม่ยอมมาเปิดสักที แต่ถ้าเป็นฝั่งยุโรปคุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะไปเยือนสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ปารีส จะได้อีกอารมณ์นึงเลย นอกจากนี้สำหรับแฟนคลับดิสนีย์ จะพลาดไม่ได้เลยที่จะได้สัมผัสกับตัวละคร จาการ์ตูนเรื่องโปรดที่คุณชื่นชอบตัวเป็นๆที่สวนสนุกแห่งนี้

สนุกกับการผจญภัยที่น่าหวาดเสียวบนเครื่องเล่นใหม่

ทางสวนสนุก Disneyland Paris คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับ Star Tours แถมยังมีการปรับปรุง เครื่องเล่นใหม่อย่าง The Adventures Continue, the Tower of Terror และ เครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้นเพียบ พร้อมกับตื่นตาตื่นใจไปกับ การแสดงแสง สี เสียง ที่จะทำการฉายภาพลงไปยังกำแพงปราสาทเจ้าหญิงนิทรา คุณสามารถพบกับความสนุกทั้งหมดนี้ได้ เพียงแค่คุณตีตั๋วเข้าสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ปารีส เท่านั้น เป็นการเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกแบบ 1 วันเต็มๆ บอกได้เลยว่ามันคุ้มมากๆ ที่จะเสียเวลาเที่ยวไป 1 วันที่สวนสนุกแห่งนี้ ในช่วงก่อนสวนสนุกจะปิด นักท่องเที่ยวสามารถชมการแสดงพลุ แสง สี ที่สุดอลังการงานสร้าง ตามแบบฉบับของ ดิสนีย์เขาเลยหละ สำหรับใครที่อินมากๆ อยากเที่ยวเต็มอิ่มแบบ 2 วัน คุณยังสามารถซื้อตั๋วแบบควบ 2 สวนสนุกไว้ด้วยกัน ก็คือ สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ปารีส และ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอ ที่ Walt Disney Studio คุณจะได้ค้นพบกับเบื้องหลังการทำภาพยนต์ของ Walt Disney แถมยังได้ชมเบื้องหลังก่อนที่จะมาเป็นภาพยนตร์ ฮอลลีวูดที่ดังไปทั่วโลกอีกด้วย ที่สวนสนุกแห่งนี้ยังเป็นจุดหมายปลายทาง สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่เดินทางไปเที่ยวเป็นครอบครัวอีกด้วย เหมาะมากๆที่จะใช้เวลาเที่ยวแบบจัดเต็มให้เหนือยไปเลยแบบ 1 วัน ที่สวนสนุกแห่งนี้

บัตร Disneyland Paris มีกี่แบบ?

เนื่องจากเป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมมากในกรุงปารีส ทางสวนสนุกเลยได้มีการจัดทำบัตรสำหรับเข้าสวนสนุกมีหลากหลายแบบมากๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อแบบที่คุ้ม และ เหมาะกับตัวเองมากที่สุด ดูได้ตามลิสด้านล่าง

 • ข้อเสนอตามฤดูกาล บัตร Mini/1 วัน 1 สวนสนุก
 • ข้อเสนอตามฤดูกาล บัตร Mini/1 วัน 2 สวนสนุก
 • ข้อเสนอตามฤดูกาล บัตร MAGIC/1 วัน 1 สวนสนุก
 • ข้อเสนอตามฤดูกาล บัตร MAGIC/1 วัน 2 สวนสนุก
 • บัตร MINI/1 วัน 1 สวนสนุก
 • บัตร MINI – 1 วัน 2 สวนสนุก
 • บัตร MAGIC/1 วัน 1 สวนสนุก
 • บัตร MAGIC/1 วัน 2 สวนสนุก
 • บัตร SUPER MAGIC/1 วัน 1 สวนสนุก
 • บัตร SUPER MAGIC/1 วัน 2 สวนสนุก

เพราะว่าเป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก ทำให้สวนสนุกแห่งนี้ ต้องแบ่งวันเข้าผ่านการซื้อบัตรเข้าสวนสนุกเป็นแบบ Mini, Magic และ Super Magic ซึ่งบัตรแต่ละแบบ จะใช้เข้าสวนสนุกในวันที่กำหนดเท่านั้น

 • บัตร Mini ใช้เข้าสวนสนุกในวันสำหรับบัตร Mini เท่านั้น (ไม่สามารถใช้ได้ในวันสำหรับบัตร Magic หรือ Super Magic ได้)
 • บัตร Magic สามารถใช้เข้าสวนสนุก สำหรับวัน Magic และ Mini เท่านั้น ไม่สามารถใช้ได้ในวันสำหรับบัตร Super Magic
 • บัตร Super Magic สามารถใช้เข้าได้ทุกวัน (Mini, Magic และ Super Magic)

บัตร Mini, Magic และ Super Magic จะไม่มีขายที่ประตูหน้าทางเข้าสวนสนุกดิสนีย์ สามารถซื้อได้เฉพาะการสั่งซื้อล่วงหน้าเท่านั้น!

ไปเที่ยวสวนสนุก Disneyland Paris อย่าลืมกดบัตร Fast Pass นะ

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย ที่เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ปารีส นั้นอาจจะยังไม่มีประสบการณ์เที่ยวสวนสนุกมากนัก เราเลยอยากจะแนะนำให้คุณ ไปกดบัตร Fast Pass ซึ่งบัตรนี้ เป็นบัตรที่ใช้สำหรับจองคิว เข้าเล่นเครื่องเล่นต่างๆที่ได้รับความนิยมสูงๆ แล้วใช้เวลาต่อคิวนานๆ บัตรนี้เปรียบเสมือนบัตรคิวนั่นเอง ให้เราไปกดบัตรนี้ไว้ก่อน แล้วจะมีเวลาบอกบนบัตรเลย ว่าเราสามารถเข้าไปเล่นเครื่องเล่นนั้นๆได้ในเวลาเท่านั้น ซึ่งบัตรนี้ประหยัดเวลาให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเรามากๆ ไม่จำเป็นต้องไปยืนรอต่อคิวนานๆกับความเล่นที่ได้รับความนิยมสูงๆ เช่น Space Mountain: Mission 2, The Twilight Zone Tower of Terror เพียงแตค่คุณสอดบัตรเข้าสวนสนุกของคุณไปในเครื่อง Fast Pass ที่จะตั้งอยู่ข้างเครื่องเล่นที่คุณต้องการ แล้วกลับมาตามเวลาที่ระบุ แค่นี้คุณก็สามารถเข้าเล่นเครื่องเล่นที่คุณต้องการ โดยใช้เวลาต่อคิว ไม่กี่นาทีเท่านั้น

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Disneyland Paris ได้ที่ไหน?

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวฝรั่งเศส เพื่อที่จะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ปารีส แล้วกำลังหาซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกแห่งนี้อยู่แล้วหละก็ คุณจะพลาดไม่ได้เลย ที่จะเข้าไปซื้อบัตรเข้าสวนสนุกผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็บเว็บไซต์ จองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆชั้นนำของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เป็นเว็บไซต์ ที่จำหน่ายตั๋วในราคาที่ถูกที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยเราประหยัดเวลาให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเราได้เยอะมากอีกด้วย เนื่องจากว่าถ้าเราซื้อบัตรเข้าสวนสนุกผ่านทาง Klook คุณก็ไม่ต้องต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้า คุณสามารถใช้ Voucher ที่จะได้รับ มาผ่านทางอีเมลของคุณ สามารถใช้ Voucher อันนั้นสแกนเข้าสวนสนุกได้เลย แถมยังใช้จอง Fast Pass ได้เลยนอกจากนี้ถ้าใครซื้อบัตรเข้าสวนสนุกแบบ 2 แห่ง สามารถใช้บัตรเข้าสวนสุนกทั้ง 2 ที่ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาแลกตั๋วใหม่แต่อย่างใด

ส่วนลดบัตรเข้าสวนสนุก Disneyland Paris รับส่วนลดได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

โปรซื้อ 2 แถม 1 บัตรสวนสนุก Paris Disneyland

โปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 บัตรเข้าสวนสนุก Paris Disneyland

โปรต้อนรับปีหนูทอง พาดูไปหนูมิกกี้ที่ดิสนีย์แลนด์ ปารีส ช่วงนี้ใครอยากจะหนีฝุ่น หนีเชื้อไวรัสโคโรนา แนะนำว่าให้ตีตั๋วเครื่องบินเดินทางไปเที่ยวเมืองแฟชั่นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศสกันเถอะ ตอนนี้ที่ประเทศฝรั่งเศสยังไม่มีผู้ที่ติดเชื้อไวรัส โคโรนาสักรายเดียว แตกต่างจากประเทศในแถบเอเชียบ้านเราที่ตอนนี้ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แถมตอนนี้ยังไม่มีวัคซีนที่สามารถป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนาได้อีกด้วย คงต้องรอกันต่อไปว่าทีมแพทย์จะพัฒนายาต้านไวรัสได้เมื่อไหร่ สำหรับคนไทยตอนนี้ก็อย่าเพิ่งตื่นตระหนกไป มันอาจจะไม่เลวร้ายอย่างที่เราคิดไว้ก็ได้ สิ่งที่อยากจะแนะนำตอนนี้ก็คือหาซื้อหน้ากากอนามัยติดบ้านไว้จะดีมากๆ ...

CLOSE
CLOSE