ส่วนลดบัตรเข้าสวนสุนก Disneyland Park และ Disney California Adventure Park

รับส่วนสุดพิเศษ สำหรับการซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Disneyland Park และ Disney California Adventure Park

 

ถ้าจะพูดถึงสวนสนุกในจิตนาการเมื่อสมัยเรายังเป็นเด็กตัวเล็กๆ แน่นอนเลยว่าสวนสนุกที่เราอยากจะเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดจะต้องเป็นสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ อย่างแน่นอนอาจจะเป็นเพราะว่าแรงจูงใจจากการรับชมการ์ตูน ผ่านทางทีวีต่างๆ เมื่อสมัยเรายังเป็นเด็กๆ ทำให้การเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Disneyland เป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจมากๆ ในแถมเอเชียของเรานั้น มีสวนสนุก Disneyland เยอะพอสมควรเลยหละ ยกตัวอย่างเช่น Tokyo Disneyland ของประเทศญี่ปุ่น, Hong Kong Disneyland ของเกาะฮ่องกง และ Shanghai Disneyland ของประเทศจีนนั่นเอง สำหรับใครที่เคยเดินทางไปเที่ยว สวนสนุกทั้ง 3 แห่งทั่วเอเชียแล้ว อยากจะลองแนะนำให้ไปสัมผัส ต้นตำหรับของสวนสนุกที่มีชื่อว่า Disneyland ซักครั้งในชีวิต นั่นก็คือ สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ พาร์ค (Disneyland Park) หรือ ดิสนีย์ แคลิฟอเนีย แอดเวนเจอร์ (Disney California Adventure Park) นั่นเอง ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้ ตั้งอยู่ในประเทศ สหรัฐอเมริกา ที่เมือง Los Angeles นั่นเอง ใครที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้คุณได้ย้อนยุคกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง แนะนำให้คุณได้ลองไปเที่ยวที่สวนสนุกในประเทศ สหรัฐอเมริกา ที่โด่งดังที่สุดในโลกแห่งนี้ดู รับประกันได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

ถ้าจะพูดถึงสวนสนุก Disneyland Los Angeles นั้นจะมีอยู่ 2 สวนสนุกด้วยกัน ชื่อแรกจะใช้ชื่อว่า Disneyland Park และ อีกสวนสนุกนึงจะใช้ชื่อว่า Disney California Adventure Park นั่นเอง ทั้ง 2 สวนสนุกนั้น สามารถซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ใบเดียวสามารถเข้าได้ทั้ง 2 ที่เลย สำหรับความแตกต่างระหว่างสวนสนุกทั้ง 2 แห่งนั่นก็คือ สวนสนุก Disneyland Park นั้นจะเป็นสวนสนุกที่เหมาะกับเด็กๆ มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆเพียบ และ เครื่องเล่นจะไม่หวาดเสียว แถมยังมีตัวการ์ตูนจาก Disney และยังมีโชว์เพียบให้น้องๆหนูๆ ได้เลือกชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว สำหรับอีกสวนสนุกที่มีชื่อว่า Disney California Adventure Park สวนสนุกแห่งนี้ เหมาะสุดสำหรับผู้ใหญ่ เพราะว่ามีเครื่องมันส์ๆ หวานเสียวๆเพียบ แถมยังมีเครื่องเล่นน่ากลัวๆ ให้คุณลองเพียบเลยทีเดียว สำหรับใครที่เดินทางไปเป็นครอบครัว “มีเด็กและผู้สูงอายุ” รวมในทริปการเดินทางเที่ยวสวนสนุกของคุณด้วย ไม่แนะนำให้เดินทางไปเที่ยวที่ Disney California Adventure Park เพราะว่าคุณจะเหนื่อยมากๆ

Tips ในการเที่ยว Disneyland Park และ Disney California Adventure Park เก็บยังไงให้หมด

 

 

ก่อนอื่นเลยอยากจะแนะนำให้คุณเดินทางไปที่สวนสนุกแห่งนี้ ก่อนเวลาเปิดสัก 15 นาที ซึ่งเวลาเปิดของสวนสนุกแห่งนี้ในแต่ละวันนั้นจะไม่เหมือนกัน แนะนำให้เช็คตารางเวลาเปิดในแต่ละวันที่คุณเดินทางไปเที่ยวก่อน ที่ให้ไปก่อนเวลาสวนสนุกเปิดก็เพื่อที่จะลดเวลาในการต่อคิวเข้าสวนสนุกนั่นเอง อย่าเสียเวลาเยอะกับการต่อคิวในการเข้าสวนสนุกเลย เอาเวลาไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นจะคุ้มกว่าเยอะ หลังจากนั้นที่คุณเข้าผ่านประตูสวนสนุก แห่งนี้ได้แล้ว ให้คุณมุ่งหน้าตรงไปที่โซน Tomorrow Land ก่อนเป็นอันดับแรกเลย เพื่อที่จะไปเอา Fast Pass ของ Star Tour หลังจากนั้น ให้คุณเดินไปเครื่องเล่นชิ้นแรกที่มีชื่อว่า Space Mountain พอเล่นเครื่องเล่นเสร็จ หลังจากนั้นให้ดูเวลาของ Fast Pass ถ้ายังพอมีเวลาเหลือ ให้ไปต่อคิวเล่นเครื่องเล่น The Buzz Lightyaer’s Astro Blaster แต่ถ้าเวลาไม่พอก็ให้ไป Star Tour ก่อนเลย หลังจากที่เล่นเครื่องเล่น Star Tour เสร็จให้คุณเดินไปยังโซน Adventure Land แล้วไปกดเอา Fast Pass ของเครื่องเล่น Indiana Jones แล้วให้ไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่น Haunted Mansion (บ้านผีสิง) หลังจากที่เล่นบ้านผีสิงเสร็จ ให้กลับมาใช้ Fast Pass ที่ Indiana Jones หลังจากที่เล่นเสร็จ ให้ไปกด Fast Pass Splash Mountain แล้วให้ไปต่อคิวเล่น Pirates of the Caribbean ก่อนเครื่องเล่นนี้ แถวยาวมาก เพราะว่าได้รับการโหวตว่าเป็นเครื่องเล่นที่ดีที่สุดนั่นเอง แถมเครื่องเล่นนี้ยังไม่มี Fast Pass ให้กดอีกด้วย หลังจากเล่นเสร็จซึ่งอาจจะใช้เวลานานพอสมควร ให้คุณไปต่อคิวเล่นเครื่องเล่น The Matterhorn เป็นเครื่องเล่นรถไฟ ที่มีที่นั่งที่เดียวเท่านั้น มีทางที่คดเคี้ยวมากๆ แถมยังหวาดเสียวสุดๆ และที่สำคัญ ไม่มี Fast Pass อีกแล้วจ้า แถมคนต่อคิวก็เยอะด้วย หลังจากนั้นให้ไปจบด้วยเครื่องเล่น Big Thunder Mountain ซึ่งไม่มี Fast Pass อีกเช่นเดียวกัน

เครื่องเล่นที่น่าสนใจอื่นๆที่สวนสนุก Disney California Adventure Park

 • Fantasy Land
 • Micky’s Toon Town
 • The Enchanted Tiki Room
 • It’s a Small World
 • Disney Railroad ในโซน Tomorrow Land (นั่งรถไฟชมสถานที่ต่างๆของ Disney)

แล้วสิ่งที่จะพลาดไม่ได้อีกอย่างเลยก็คือ การชมการแสดงโชว์ต่างๆ ให้ลองเช็คเวลา และ กะเวลาเอาเองดู เพราะว่าในแต่ละวัน การแสดงโชว์จะมีเวลาที่แตกต่างกันออกไป และ สิ่งที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ การแสดงตอนกลางคืน ที่มีชื่อว่า Fantasmic อลังการงานสร้างที่สุด สวยที่สุด แนะนำให้กด Fast Pass จอง Zone ที่นั่งไว้ตั้งแต่แรกๆเลย

สวนสนุก Disney California Adventure Park หรือที่คนไทยชอบเรียกกันว่า Disney LA นั่นก็คือเพราะว่า สวนสนุกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมือง ลอสแอนเจลิส ของประเทศสหรัฐอเมริกา นั่นเอง เป็นสวนสนุก Disneyland แห่งแรกของโลกเราเลยนะ เป็นสวนสนุกดิสนีย์แบนด์แห่งเดียวที่ได้ถูกสร้างภายใต้การควบคุมของ “Walt Disney” ซึ่งเป็นผู้ที่ร่วมก่อตั้ง บริษัทวอลท์ดิสนีย์นั่นเอง สวนสนุกแห่งนี้ยังได้รับการจัดอันดับว่าเป็นสวนสนุกที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย ถูกจัดอันดับโดย Global Attractions Attendance Report ในปี 2016

วิธีการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Disney California Adventure Park และ Disneyland Park

สำหรับการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Disneyland แห่งแรกของโลก ที่มีชื่อว่า Disneyland Park และ Disney California Adventure Park นั้น สามารถเลือกซื้อได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรก เป็นวิธีที่เราไม่ค่อยอยากจะแนะนำเท่านั้น เพราะว่าคุณอาจจะต้องเสียเวลา และ เสียเงินที่มากกว่า นั่นก็คือการไปซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกเอาหน้าทางเข้าที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วเข้าสวนสนุกนั่นเอง ซึ่งคุณอาจจะต้องเสียเวลานานพอสมควรเลยหละ ในการยืนรอต่อคิวซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกแห่งนี้ เพราะว่าเป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมจากคนทุกเพศทุกวัย จากทั่วทุกมุมโลก หลังจากที่คุณซื้อตั๋วหน้าทางเข้าเสร็จแล้ว คุณยังจะต้องไปยืนต่อติว นำตั๋วไปสแกนเพื่อเข้าไปยังสวนสนุกอีกรอบอีกด้วยนะ สำหรับวิธีที่ 2 เป็นวิธีที่ง่าย และ สะดวกสบาย แถมยังประหยัดเวลาและมีราคาถูก เพราะว่าชอบมีโปรโมชั่นให้กับลูกค้าอีกด้วย นั่นก็คือการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Klook นั่นเอง สำหรับเว็บไซต์ Klook นั้นเป็นเว็บไซต์ทีจำหน่ายตั๋วสำหรับการเข้าสถานที่ท่องเที่ยว จากทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น Universal Studio Japan, Universal Singapore, Tokyo Disneyland, Hong Kong Disneyland, Shanghai Disneyland, Fuji Q highland, Everland, Lotte World และ อื่นๆอีกเพียบ ซึ่งรวมไปถึงบัตรโดยสารพวก JR Pass, Korea Rail Pass อีกด้วยนะ ในราคาที่ลดพิเศษ ถูกกว่าการไปซื้อเอาหน้างานอีกด้วย และหนึ่งในนั้นก็จะมี บัตรสำหรับเข้าสวนสนุก Disneyland Park และ Disney California Adventure Park ให้เราได้เลือกซื้ออีกด้วย ซึ่งบัตรเข้าสวนสนุกจะแบ่งออกเป็น 6 แพ็คเกจด้วยกัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

บัตร Single Park 1 วัน สำหรับเที่ยวนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

 • สามารถใช้เข้าสวนสนุก Disneyland Park หรือ สวนสนุก Disney California Adventure Park ได้
 • สามารถเข้าสวนสนุกได้ 1 วัน
 • ราคา 2,830 บาทต่อท่าน

บัตร Single Park 1 วัน สำหรับฤดูการปกติ

 • สามารถใช้เข้าสวนสนุก Disneyland Park หรือ สวนสนุก Disney California Adventure Park ได้
 • สามารถเข้าสวนสนุกได้ 1 วัน
 • ราคา 3,431 บาทต่อท่าน

บัตร Single Park 1 วัน ฤดูกาลท่องเที่ยว

 • สามารถใช้เข้าสวนสนุก Disneyland Park หรือ สวนสนุก Disney California Adventure Park ได้
 • สามารถเข้าสวนสนุกได้ 1 วัน
 • ราคา 4,131 บาทต่อท่าน

บัตร Park Hopper 1 วัน ฤดูกาลท่องเที่ยว

 • สามารถใช้เข้าสวนสนุก Disneyland Park และ Disney California Adventure Park ใน 1 วัน
 • สามารถเข้าสวนสนุกได้ 1 วัน
 • ราคา 4,320 บาทต่อท่าน

บัตร Park Hopper 1 วัน ฤดูกาลปกติ

 • สามารถใช้เข้าสวนสนุก Disneyland Park และ Disney California Adventure Park ใน 1 วัน
 • สามารถเข้าสวนสนุกได้ 1 วัน
 • ราคา 4,907 บาทต่อท่าน

บัตร Park Hopper 1 วัน ฤดูกาลท่องเที่ยว

 • สามารถใช้เข้าสวนสนุก Disneyland Park และ Disney California Adventure Park ใน 1 วัน
 • สามารถเข้าสวนสนุกได้ 1 วัน
 • ราคา 5,702 บาทต่อท่าน

เวลาเปิด-ปิดของสวนสนุก Disneyland Park และ Disney California Adventures Park

สวนสนุกแห่งนี้จะเปิดตั้งแต่เวลา 10:00 น. ไปจนถึงเวลา 21:00 น.ซึ่งเวลาในการเปิดปิดของสวนสนุกในแต่ละวันอาจจะเปลี่ยนแปลงไป แนะนำให้คุณตรวจสอบ เวลาเปิดปิดอย่างเป็นทางการของสวนสนุกทั้ง 2 แห่งก่อนล่วงหน้า ดูเวลาทำการอย่างเป็นทางการของสวนสนุก Disneyland Park และ Disney California Adventures Park

แผนที่สวนสนุก Disney California Adventure Park

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE