Monday, August 8, 2022
Homeท่องเที่ยวEdo Wonderlandซื้อตั๋วเข้า Edo Wonderland รับส่วนลดพิเศษ ได้ที่นี่

ซื้อตั๋วเข้า Edo Wonderland รับส่วนลดพิเศษ ได้ที่นี่

ซื้อบัตรเข้า หมู่บ้านนินจา (Edo Wonderland) ราคาถูกที่สุด

 

 

สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ท่านไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น คุณคงจะไม่พลาด ที่จะจองที่เที่ยว พวกสวนสนุกต่างๆ พวก Universal Studio Japan, Fuji Q Highland และ Tokyo Disneyland หรือว่าจะเป็น การไปแช่บ่อน้ำร้อนออนเซ็นแบบต้นตำหรับอย่าง Oedo Onsen Monogatari สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ อันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวชาวไทย เลือกที่จะจองตั๋วเพื่อเดินทางไปเที่ยวกัน แต่น้อยนักท่องเที่ยว คนไทยน้อยคนนักที่จะจองตั๋วเพื่อไปเที่ยว สถานที่เที่ยว ที่บอกเลยว่าจะทำให้คุณอินฟินไปกับยุคเอโดะ กับสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีชื่อว่า Edo Wonderland ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมือง โทะชิกิ ของเมืองนิกโก คาราคุระ นั่นเอง สำหรับการเดินทาง นั้นก็ง่ายมากๆ สามารถเดินทางด้วยรถไฟ จากโตเกียว ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง สำหรับการเดินทางโดยรถยนต์ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง 50 นาที แต่ไม่แนะนำให้เดินทางด้วยรถยนต์ เพราะว่าค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงกว่า แนะนำให้ซื้อตั๋วพวก JR Pass ไปจนถูกกว่ามากๆ

 

 

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ที่มีชื่อว่า Edo Wonderland เป็นสถานที่ที่ได้จำลองหมู่บ้าน ในยุคสมัยเอโดะ สำหรับที่ตั้งนั้นจะอยู่ไม่ไกลจากนิกโก้มากนัก สามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟ สำหรับสถานทีจำลองสำคัญๆต่างๆ ในยุคเอโดะ นั้นได้ถูกนำมาอยู่ที่เมืองจำลองแห่งนี้ที่มีชื่อว่า Edo Wonderland ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้าน สะพาน ร้านอาหารต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรม ในสมัยยุคเอโดะเขาทำกัน ยกตัวอย่างเช่น กิจกรรมกลางแจ้ง, กิจกรรมย้อมผ้า และ อื่นๆอีกเพียบ ที่นี่ยังมีบริการแต่งตัวย้อนยุค ในชุดต่างๆด้วยนะ สนุกมากมายเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น แต่งตัวเป็นนินจา, ซามูไร, แต่งตัวเป็นเจ้าเมือง, แต่งชุด กิโมโน, แต่งชุดเกาะ และอื่นๆอีกเพียบ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณไม่ควรพลาด หากได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวในแถบเมืองนิกโกะ ของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีโรงละครนินจา, โรงละครศิลปะประเพณี, วัฒนธรรมสมัยเอโดะ และ กิจกรรม ยิงธนู, ปาดาวกระจาย และ อื่นๆอีกเพียบ บอกได้เลยว่าคุ้มมากจริงๆ สำหรับการเดินทางไปเที่ยว 1 วัน ที่เมืองจำลองแห่งนี้

วิธีเดินทางไปเที่ยวที่ Edo Wonderland

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ Edo Wonderland สามารถเดินทางไปเที่ยวที่ Edo Wonderland ได้ 2 วิธีด้วยกัน

  • วิธีแรก ให้คุณเดินทางจากสถานีรถไฟ โทบุอาซาคุสะ โดยขึ้นรถไฟ สายตรง ที่โทบุคินุกาวะ จากสถานีโทบุอาซาคุสะ ไปลงที่สถานี คินูกาวะออนเซ็น จากนั้น ให้คุณขึ้นรถประจำทาง โดยจะใช้เวลานั่งประมาณ 15 นาที หรือว่าจะขึ้นแท็กซี่ก็ได้ ใช้เวลาเพียง 10 นาที เท่านั้น เพียงแค่บอกชื่อ Edo Wonderland กับคนขับรถแท็กซี่เข้าจะเข้าใจทันที
  • วิธีที่สอง ให้คุณขึ้นรถไฟด่วน สายตรงจาก คินุกาวะโกะ หรือ Special Kinugawa ไปลงที่ JR Shinjuku, สถานี Ikebukuro, สถานี Omiyaไปลงที่สถานี Kinugawa Onsen จากนั้น ให้นั่งรถประจำทาง อีกประมาณ 15 นาที สำหรับขึ้นแท็กซี่ก็ประมาณ 10 นาที แนะนำให้ขึ้นรถประทางดีกว่า ราคาถูกกว่าเยอะ

ไฮไลท์ สำหรับการไปเที่ยวที่ Edo Wonderland

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่คุณไม่ควรพลาด สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่เมืองจำลองที่มีชื่อว่า Edo Wonderland นั้นก็คือการแปลงโฉม เป็นคนเมืองในยุคเอโดะ นั่นเอง สนุกมากๆ แค่แต่งตัวก็สนุกแล้ว แค่ความสนุกอย่างเดียวมันยังคงไม่พอ เพราะว่าคุณยังได้ถ่ายรูปสวยๆ ไปฝากที่บ้านอีกด้วย ว่าคุณได้ย้อนเวลากลับมาอยู่ในยุคเก่าแก่ของญี่ปุ่น นั่นก็คือในยุคเอโดะนั่นเอง สำหรับตัวละครที่คุณจะสามารถแปลงโฉมได้นั้น มีเยอะมากๆเลยทีเดียว ใครที่ฝันอยากจะเป็นนินจาตอนเด็ก โอกาสของคุณมีถึงแล้วหละ เพราะว่าที่ Edo Wonderland คุณสามารถแปลงโฉมได้หลากหลายบทบาทเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น ซามูไร, นินจา, พ่อค้า, หญิงสาวในเมือง และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะได้เปลี่ยนโฉมของคุณแล้ว สิ่งที่พลาดไม่ได้อันดับต่อมาก็คือ การไปชมการแสดงโชว์ ตามโรงละครต่างๆ ที่จะตั้งอยู่รอบๆ Edo Wonderland นั่นเอง  ที่เมืองจำลอง แห่งนี้ คุณจะได้พบปะกับ ชาวเอโดะ ในเมืองซึ่งเขาจะส่งเสียงทักทายคุณอย่างเป็นกันเอง แล้วถ้าคุณได้ลองเดินไปตามทางคุณก็จะพบกับ ทางเข้าวัด ที่ถูกล้อมไปด้วยป่าสน เป็นอีกที่นึ่งที่คุณสามารถถ่ายรูปได้สวยงามมากๆ ที่นี่คุณจะได้พบกับศาลเจ้าโทโชกู ที่ตั้งอยู่ มีรูปโฉมที่เคร่งขรึม และ สง่างาม แถมยังเป็นมรดกโลกอีกด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่คุณจะพลาดไม่ได้ หากได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศ ญี่ปุ่นนั่นเอง

แผนที่ Edo Wonderland

RELATED ARTICLES
- Advertisment -รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments