ส่วนลดร้าน Erawan Tea Room

โปรโมชั่น เอราวัณ ที รูม ลดราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านออนไลน์

สำหรับใครที่ชอบรับประทานอาหารไทย และ อาหารสไตล์ตะวันตกเป็นพิเศษ คุณจะพลาดไม่ได้เลย ที่จะเลือกเดินทางไปที่โรงแรม Grand Hyatt เอราวัณ ซึ่งที่นี่เป็นสถานที่ตั้งของร้านอาหารสุดหรู ที่มีชื่อว่า Erawan Tea Room สำหรับทีเด็ดของทางร้านนี้ก็คือ ชุดน้ำชายามบ่าย ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านน้ำชมยามบ่ายที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย Lonely Planet เป็นอีกหนึ่งสถานที่ดื่มชา พร้อมอาหารไทยอร่อยๆที่คุณไม่ควรจะพลาด ที่ร้านคุณจะได้ผ่อนคลายตัวเองกับการจิบน้ำชาร้อนๆ ใจกลางกรุงเทพฯ ที่แนะนำร้านชาแห่งนี้ก็เพราะว่า เอกลักษณ์ของอาหารไทย แบบผสมผสาน และ จุดเด่นของ อาหารไทยโบราณ ที่หารับประทานได้ยากมากๆ คุณจะได้อร่อยไปกับไส้กรอกกรอบๆ กรอกนอกนุ่มใน และ เกี๊ยวที่อร่อยจนลืมเวลาไปเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งร้านอาหาร ที่คุณจะได้สัมผัส การผสมผสานระหว่างอาหารไทย และ อาหารตะวันตกในราคาที่คุ้มมากที่สุด รสชาติของอาหารดีมาดๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มชา กาแฟ ร้านอาหารสะอาด เอา 5 ดาวไปเลย ที่จอดรถก็เยอะ เดินทางก็สะดวก สามารถเลือกเดินทางได้ทั้ง BTS และ รถยนต์ส่วนตัว อยู่ได้ยาวๆ ไม่จำกัดเวลา

การจองแพ็กเกจที่ร้านเอราวัณ ที รูม สามารถจองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดีที่สุดในการจองเพื่อจะเข้าไปรับประทานอาหารที่ร้านแห่งนี้ ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่ได้รับความนิยมไม่ใช่แค่กับคนไทยเอง แต่ยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้การจะไปรับประทานอาหารด้วยการ walk in เป็นเรื่องที่ยากมากๆ เพราะว่าคิวอาจจะเต็มและไม่สามารถเข้าไปรับประทานอาหารได้ สำหรับชุดน้ำชายามบ่ายนั้น จะเปิดให้เข้าไปใช้บริการ ตั้งแต่ 14.30-18.00 น. ทุกวัน จองผ่าน Klook ราคาถูกกว่า Walk-in แน่นอน สำหับส่วนลด สำหรับการจองผ่านออนไลน์ สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

 


 

ตัวเลือกของร้าน Erawan Tea Room

  • ชุดน้ำชายามบ่าย ราคาเต็ม 965 บาท จองผ่าน Klook ลดราคาพิเศษ
  • เด็กอายุ 0-5 ขวบ ฟรี

วิธีใช้เวาเชอร์ หลังจากที่ซื้อจาก Klook

  • คุณสามารถแสดงได้ทั้งเวาเชอร์ที่พิมพ์มา หรือ เวาเชอร์บนมือถือ สำหรับกิจกรรมนี้
  • เวาเชอร์นี้ สามารถใช้ได้ตามวัน และ เวลาที่ระบุเอาไว้เท่านั้น
  • แนะนำให้เดินทางไปที่ห้องอาหารเอราวัณ ที รูม ในเวลาที่จองไว้
  • การจองของคุณ อาจจะถูกยกเลิกถ้าหากคุณมาสายเกิน 30 นาที

สถานที่ตั้งของทางร้าน Erawan Tea Room

  • สถานที่ตั้ง เอราวัณ ที รูม อยู่ชั้น 2 ของศูนย์การค้า เอราวัณ แบงค๊อก (Erawan Bangkok Boutique Mall)
  • 494 ถนนราชดำริ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย

วิธีการเดินทาง 

สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ชิดลม จากสถานีชิดลม คุณสามารถเดินไปที่ เอราวัณ ได้โดยใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที เท่านั้น

สำหรับลูกค้าที่ทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook แล้วทำการยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมง ก่อนวันที่คุณจองไว้คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน

 

About Ordinary-Man