ส่วนลดซื้อ Eurail Pass ในไทย ราคาถูกที่สุด

โปรโมชั่นซื้อบัตร Eurail Pass ในประเทศไทย ที่ถูกที่สุด ส่งฟรีถึงบ้าน

นักท่องเที่ยวคนไทยที่รักในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศ การเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรปนั้น ถือได้ว่าเป็นความฝันของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เหตุผลที่ว่าทำไมถึงเป็นความฝันของนักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนก็เพราะว่าการเดินทางไปเที่ยวฝั่งยุโรปนั้นต้องใช้เงินเยอะมากกว่าไปเที่ยวพวกประเทศในแถบเอเชียของเรา อย่าง ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลีใต้ และ จีน เนื่องจากว่าค่าครองชีพในประทศทางฝั่งยุโรปนั้น มีค่าครองชีพที่สูงกว่ามากๆ ถ้าจะเปรียบเทียบให้เข้าใจง่ายๆ กินข้าวจานนึงในประเทศเขา อาจจะกินข้าวได้หลายจานในบ้านเราเลย ทำให้การเดินทางไปเที่ยวในประเทศฝั่งยุโปรถือได้ว่าเป็นเรื่องยากมากสำหรับคนไทย สำหรับคนทำงานบริษัทอาจจะต้องใช้เวลาเก็บเงินเพื่อไปเที่ยวยุโรปหลายปีเลย แตกต่างจากการเดินทางไปเที่ยวใกล้ๆในแถบเอเชียบ้านเรา ที่สามารถใช้เวลาไม่นานก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้แล้ว

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยท่านไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรป สิ่งที่คุณต้องทำหลังจากจองโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบินเสร็จเรียบร้อยก็คือการหาซื้อบัตรโดยสารรถไฟของประเทศที่อยู่ในทวีปยุโรป ถ้าเป็นประเทศญี่ปุ่น เราจะเรียกบัตรโดยสารรถไฟว่า JR Pass ถ้าเป็นไต้หวัน เราจะเรียกว่า THSR Pass แต่ถ้าเป็นประเทศที่อยู่ในทวีปยุโรป เราจะเรียกบัตรโดยสารรถไฟนี้ว่า Eurail Pass นั่นเอง บัตรโดยสารรถไฟนี้เป็นบัตรที่จำเป็นมากๆสำหรับนักท่องเที่ยว เพราะว่ามันเป็นบัตรโดยสารที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวในยุโรปได้อย่างอิสระได้ง่ายๆ ด้วยบัตรนี้บัตรเดียว ก่อนที่จะซื้อบัตรใบนี้ คุณจะต้องเช็คก่อนเป็นอันดับแรกเลยว่าคุณจะต้องใช้บัตรโดยสารรถไฟ เป็นเวลากี่วัน เพราะว่าบัตร Eurail Pass นั้นมีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบด้วยกัน จะมีแบบ 3 วัน, 5 วัน, 7 วัน, 10 วัน และ 15 วัน ข้อดีของบัตร Eurail Pass ก็คือไม่จำเป็นต้องใช้ติดต่อกันทุกวัน สามารถใช้ตามความต้องการ เพื่อให้ตรงกับแผนการเดินทางของคุณ นอกจากนี้ถ้าใครพาคุณพ่อคุณแม่ หรือ ผู้สูงอายุ ที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปี ขึ้นไป สามารถรับส่วนลดได้ 10% ด้วยบัตรโดยสาร Senior Pass หรือ บัตรผู้สูงอายุ ข้อดีอีกอย่างสำหรับคนที่มีครอบครัว คุณสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าได้ เพราะว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินสำหรับบัตรโดยสารสำหรับเด็ก เพราะว่าคุณสามารถพาเด็กเดินทางไปกับคุณได้สูงสุดถึง 2 คน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยบัตรโดยสารราคาผู้ใหญ่ นักท่องเที่ยวสามารถรับความคุ้มค่าสูงสุด จากบัตรโดยสารรถไฟของคุณ ด้วยสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ทั้งการเดินทางฟรี และ ส่วนลดสำหรับที่พัก บอกได้เลยว่าเป็นบัตรที่คุ้มสุดๆ และ เป็นบัตรที่คุณจำเป็นต้องซื้อหากวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในทวีปยุโรป

บัตร Eurail Pass มีทั้งหมดกี่แบบ?

บัตร Eurail Pass นั้นแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน แบบแรกจะเป็นแบบยืดหยุด สามารถเลือกซื้อได้แบบ 3 วัน/5 วัน/ 7 วัน/10 วัน และ 15 วัน สำหรับแบบที่สอง ก็คือแบบ ใช้ติดต่อกัน มีแบบ 15 วัน/ 22 วัน/ หรือ 1, 2, 3 เดือน แต่ราคาจะแรงมากๆ ไม่แนะนำสำหรับคนที่ไปเที่ยวในช่วงเวลาสั้นๆ เนื่องจากว่าราคาเป็นหมื่นบาทเลยทีเดียว เราไปดูราคาคร่าวๆข้างล่างกัน

  • บัตร Eurail Global Pass (แบบยืดหยุ่น 3, 5, 7, 10 หรือ 15 วัน) ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 7,646 บาท
  • บัตร Eurail Global Pass แบบใช้ติดต่อกัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 15,538 บาท

บัตร Eurail Pass เป็นบัตรที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวที่แตกต่างออกไป จากที่คุณเคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน เพราะว่าบัตรนี้จะพาคุณไปเที่ยว และ สำรวจทวีปยุโรปได้แบบอิสระ และ เพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย สามารถเลือกเดินทางไปสำรวจได้ถึง 31 ประเทศ ทั่วทวีปยุโรปได้อย่างไม่จำกัด ยกตัวอย่างเช่น ฝรั่งเศส, สวิตเซอร์แลนด์, อิตาลี, เยอรมนี และ อื่นๆอีกเพียบ แต่ถ้าใครจะเดินทางไปเที่ยวประเทศเดียวในทวีปยุโปร อย่างเช่น เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสวิสอย่างเดียว เราขอแนะนำให้ซื้อบัตร Swiss Travel Pass อย่างเดียวจะมีราคาถูก และคุ้มกว่า แต่ถ้าอยากจะเดินทางไปเที่ยวหลายประเทศ แนะนำให้ซื้อบัตร Eurail Pass คุ้มกว่า เพียงแค่คุณเลือกวันที่คุณต้องการเดินทางไปเที่ยวในทวีปยุโรป, ประเภทของบัตร และ อายุการใช้งาน ของบัตรที่คุณต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดไปกับบริการจัดส่งบัตรผ่านทางไปรษณีย์ถึงหน้าบ้านคุณ จากประสบการณ์ตรง บัตรโดยสาร Eurail Pass จะใช้เวลาส่งถึงหน้าบ้านคุณภายใน 5 วันเท่านั้น บางครั้งอาจจะน้อยกว่านั้นด้วยซ้ำ ค่าจัดส่งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ข้อดีสุดๆอีกอย่างของเจ้าบัตร Eurail Pass ก็คือ “ส่วนลดสำหรับการเดินทาง” สามารถใช้เป็นส่วนลดได้สำหรับการเดินทางด้วยเรือ, บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ และ อีกมากมาย บอกเลยว่าโครตคุ้ม!

บัตร Eurail Pass ซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

สำหรับคนไทยที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรป และ กำลังหาซื้อบัตรโดยสาร Eurail Pass อยู่แตไม่รู้ว่าจะไปซื้อที่ไหนดี และ ที่ไหนที่มีราคาถูกที่สุด เรามีคำตอบสำหรับคำถามง่ายๆนี้ นั้นก็คือการสั่งซื้อบัตรโดยสาร Eurail Pass ผ่านช่องทางออนไลน์ กับเว็บไซต์ที่ให้บริการจำหน่ายตั๋วทุกประเภทอย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นผู้นำในการจำหน่ายบัตรโดยสาร บัตรท่องเที่ยว และ กิจกรรมต่างๆจากทั่วทุกมุมโลกในราคาที่ถูกซะยิ่งกว่าถูก สำหรับบัตร Eurail Pass ก็เช่นเดียวกันมีขายบนเว็บไซต์ Klook ในราคาพิเศษ จากการที่ได้ไปเปรียบเทียบราคาด้วยตัวเอง เห็นได้ชัดเจนเลยว่าราคาจากทาง Klook ถูกกว่ามาก แถมยังมีบริการจัดส่งบัตรฟรีถึงหน้าบ้านอีกด้วย ใครจะเดินทางไปเที่ยวประเทศในแถบยุโรป แนะนำว่าให้ซื้อผ่าน Klook เลย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม และ โปรโมชั่นบัตร Eurail Pass สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

  

About Ordinary-Man

Check Also

ไปสำรวจยุโรปด้วยตั๋วรถไฟ Eurail Pass แบบฉบับมือใหม่กันดีกว่า

คู่มือ Eurail Pass ฉบับมือใหม่อยากเที่ยว ยุโรป เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ล่าสุด กับการเดินทางไปเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวในทวีปยุโรปด้วยตั๋วรถไฟ Eurail Pass แล้วเดินทางไปยังเมืองต่างๆแบบคุ้มสุดๆ หากคุณยังไม่เคยใช้บัตรเดินทางอันนี้มาก่อนเลย ต้องเช็คเลยว่ามันดียังไง แล้ว คุ้มยังไงบ้าง ประหยัดกว่า ...