บริการรถซัตเทิลบัสรับส่ง กรุงโซล – สวนสนุก Everland

จองบริการซัตเทิลบัส รับส่งจากกรุงโซล ไปยังสวนสนุก เอเวอร์แลนด์

สำหรับเพื่อนคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในประเทศเกาหลีใต้ เราเชื่อเลยว่าแผนท่องเที่ยวของคุณ จะต้องมีสวนสนุก Everland อยู่ในลิสสถานที่ท่องเที่ยวของเพื่อนๆอย่างแน่นอนเลยทีเดียว สวนสนุก เอเวอร์แลนด์ หรือถ้าจะเรียกว่า ดีสนีย์แลนด์เกาหลีก็ไม่ผิด เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ สวนสนุกนี้ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขา ภายในสวนสนุกได้ถูกตกแต่งได้สวยงามมากๆ ทำให้นักท่องเที่ยวเหมือนถูกดูดไปในดินแดนของโลกเวทมนต์เลยทีเดียว มีเครื่องเล่นสนุกๆให้นักท่องเที่ยวได้ตื่นตาตื่นใจเยอะแยะมากมาย สำหรับไฮไลท์ของการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ ก็คือเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวที่มีชื่อว่า T-Express ของสวนสนุก Everland เป็นเครื่องเล่นที่จะทำให้คุณเสียวท้องขั้นสุด เป็นเครื่องเล่นที่ถูกประกอบเป็นรางรถไฟเหาะด้วยไม้ จุดเด่นของเครื่องเล่นนี้ก็คือ รถไฟเหาะรางไม้ที่สูง และ เร็วมาก ไม่ต้องบอกเลยว่าหวาดเสียวแค่ไหนกัน ใครชอบในความเร็ว ความเสี่ยวท้องขั้นสุด แนะนำให้ลองเล่นเครื่องเล่นนี้เลย แต่บอกไว้ก่อน คนต่อคิวเล่นเยอะมาก แนะนำให้เผื่อเวลาเพื่อที่จะเล่นเครื่องเล่นนี้เยอะๆหน่อย

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้ชื่อว่า ดีสนีย์แลนด์เกาหลีนั้น แต่ยังไม่รู้ว่าจะเดินทางไปยังไง วันนี้เรามีทริกดีๆมาบอกสำหรับวิธีในการเดินทางไปยังสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ สำหรับวิธีการเดินทางนั้นง่ายมากๆ เพียงแค่คุณเลือกจอง Shuttle Bus ที่คุณสามารถเดินทางได้แบบสะดวกสบายที่สุดจากสถานที่ในกรุงโซล (Seoul) เดินทางไปยังสวนสนุก Everland ด้วยการขึ้นรถบัสรับส่ง ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลา ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ เพราะว่าค่าเดินทางนั้นถูกกว่าแบบอื่นๆ แถมยังเป็นบริการรับส่งแบบไป-กลับอีกด้วย โดยมีเวลาในการออกเดินทาง และ สถานที่แวะส่งให้คุณเลือกลงไปเดินเที่ยว เดินช้อปปิ้งอีกมากมายเลยทีเดียว รอบกรุงโซล มีห้องโดยสารที่ทันสมัย มาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว รถบัสสามารถรองรับผู้โดยสารได้ทั้งหมด 43 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ รถบัสจะส่งคุณไปที่ลานจองรถข้างทางเข้าสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สำหรับข้อห้ามตอนที่ขึ้นรถบัสก็คือ ห้ามรับประทานอาหาร และ เครื่องดื่มบนรถบัส

ตารางรถรับส่ง Shuttle Bus ไปยังสวนสนุก Everland

รถบัสจะออกเดินทางตรงเวลาเสมอ แนะนำให้เดินทางไปยังสถานที่นัดหมายก่อนเวลารถออก 10 นาที
9:05 น. รถไฟฟ้าใต้ดินสาย 2 สถานี Hongik Univ. ทางออก 4
9:10 น. รถไฟฟ้าใต้ดินสาย 2 สถานี Sinchon ทางออก 5
9:20 น. รถไฟฟ้าใต้ดินสาย 1 หรือ 4 สถานี Seoul ทางออก 10
9:30 น. รถไฟฟ้าใต้ดินสาย 1 หรือ 2 สถานี City Hall ทางออก 5
9:40 น. รถไฟฟ้าใต้ดินสาย 1, 3 หรือ 5 สถานี Jongno 3(sam)-ga ทางออก 12
9:40 น. รถไฟฟ้าใต้ดินสาย 4 สถานี Myeongdong ทางออก 2
9:50 น. รถไฟฟ้าใต้ดินสาย 2, 4 หรือ 5 สถานี Dongdaemun History & Culture Park ทางออก 11

ตารางการเดินรถขากลับ Shuttle Bus ไปยังกรุงโซล

สถานที่ขึ้นรถบัสฟรี จากสำนักงานจำหน่ายบัตร ไปยังลานจอดรถหมายเลข 5
ตั้งแต่วันที่ 1-2 มีนาคม และ 8-9 มีนาคม
ตารางรถบัสรับส่ง: 18:30 น. (ส่งกลับที่สถานที่นัดรับทั้งหมด) และ 20:30 น. (ส่งกลับที่สถานที่นัดรับทั้งหมด)
ตั้งแต่วันที่ 3-7 มีนาคม และ 10-14 มีนาคม
ตารางรถบัสรับส่ง: 18:30 น. (ส่งกลับที่สถานที่นัดรับทั้งหมด)
ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม เป็นต้นไป
ตารางรถบัสรับส่ง: 18:30 น. (ส่งกลับที่สถานที่นัดรับทั้งหมด) และ 21:30 น. (ส่งกลับที่สถานที่นัดรับทั้งหมด)

ซื้อบัตรบริการรถรับส่ง Shuttle Bus กรุงโซล – สวนสนุก Everland ได้ที่ไหน

สำหรับการซื้อบัตรบริการรับส่งซัตเทิลบัส สำหรับนักท่องเที่ยวนั้น แนะนำให้เลือกซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจากสะดวก และ สบายกว่าที่คุณจะต้องไปตกระกำลำบาก ซื้อตั๋วที่ประเทศเกาหลี เนื่องจากต้องหาสถานที่ซื้อบัตรแล้ว ยังต้องลุ้นกับการสื่อสารว่าจะสื่นสารถูกไหม ซื้อบัตรได้ตรงตามความต้องการของคุณรึเปล่า เพราะฉะนั้น แนะนำให้เลือกซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นผู้นำในด้านการจำหน่ายตั๋ว และ กิจกรรมท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทยแล้วตอนนี้ ใครที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์นี้กันทั้งนั้น แถมยังมีราคาถูกกว่าที่อื่นๆอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อบริการรถซัตเทิลบัสรับส่ง กรุงโซล – สวนสนุก Everland สามารถดูรายละเอียด และ ส่วนลดเพิ่มเติม ได้ด้านล่าง รับประกันความพึงพอใจ เพราะว่าราคาถูกมากๆ บริการรถซัตเทิลบัสรับส่ง กรุงโซล – สวนสนุก Everland เป็นบริการที่มอบความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเราๆได้เยอะมากๆ ไม่จำเป็นต้องต่อรถหลายต่อ ใครคิดที่จะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก Everland ให้สถานที่ให้คุณได้เลือกขึ้นหลายสถานี ขากลับก็โครตง่าย สามารถขึ้นชัตเทิลบัส ที่มาจอดอยู่ที่ชานชาลา 7 หรือ ชานชาลา 8 แล้วแต่สถานีที่เราขึ้นมา แนะนำว่าขึ้นสถานีไหน ให้ลงสถานีนั้น ไม่งั้นหลงตาแตก ตอนเช้าแนะนำให้เผื่อเวลาเยอะๆ ในการเดินทางมาขึ้นรถ Shuttle Bus ประมาณ 10-15 นาที เพราะว่าบางครั้งรถอาจจะมาก่อนเวลา บริการดีเกิ้น รถจะออกตรงเวลา แต่ถ้าใครมาสายรับประกันว่าตกรถแน่นอน วิธีสังเกตุว่ารถที่คุณจะขึ้นนั้นเดินทางไปยังสวนสนุก Everland รึเปล่า ให้ดูที่ป้ายหน้ารถจะมีป้ายเขียนว่า Everland Resort พอขึ้นรถไปปุ๊บ จะมีคนเอาตั๋วมาให้เรา ให้เราใช้ QR Code ที่ซื้อกับทาง Klook เอาให้เขาดูแล้วเขาจะเอาตั๋วให้เรา ในตั๋วจะบอกหมดสำหรับเวลาขึ้นลงสถานีแต่ละสถานี

About Ordinary-Man

Check Also

สวนสนุก Everland เกาหลีลดราคา 50%

ใครจะไปเที่ยวเกาหลีฟัง ช่วงปลายปี ฟังทางนี้! ประเทศเกาหลี เป็นอีกหนึ่งประเทศที่สาวๆไทยส่วนใหญ่ เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยว นอกจากจะเป็นดินแดนที่สาวๆไทยชอบเดินทางไปทำศัลยกรรมกันเยอะแยะมากมายแล้ว ที่ประเทศเกาหลียังเป็นดินแดนสรรวค์สำหรับสาวๆที่ชอบเครื่องสำอางเกาหลีอีกด้วย แล้วที่สำคัญ การซื้อเครื่องสำอางเกาหลีที่ประเทศเกาหลีนั้นมีราคาถูกกว่าที่ประเทศไทยเยอะมากๆ ทำให้สาวๆไทยที่รักในเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ต่างๆ เลือกที่จะตีตั๋วบินไปเที่ยว บินไปศัลยกรรม ...