สวนสนุก Everland เกาหลีลดราคา 50%

ใครจะไปเที่ยวเกาหลีฟัง ช่วงปลายปี ฟังทางนี้!

ประเทศเกาหลี เป็นอีกหนึ่งประเทศที่สาวๆไทยส่วนใหญ่ เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยว นอกจากจะเป็นดินแดนที่สาวๆไทยชอบเดินทางไปทำศัลยกรรมกันเยอะแยะมากมายแล้ว ที่ประเทศเกาหลียังเป็นดินแดนสรรวค์สำหรับสาวๆที่ชอบเครื่องสำอางเกาหลีอีกด้วย แล้วที่สำคัญ การซื้อเครื่องสำอางเกาหลีที่ประเทศเกาหลีนั้นมีราคาถูกกว่าที่ประเทศไทยเยอะมากๆ ทำให้สาวๆไทยที่รักในเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ต่างๆ เลือกที่จะตีตั๋วบินไปเที่ยว บินไปศัลยกรรม และ หิ้วเครื่องสำอางกลับมาเพียบ สาวๆคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี เพื่อไปเที่ยว ไปสัมผัสอากาศหนาว เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆในแดนกิมจิ ในช่วงเดือนธันวาคม 2018 นี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลย ที่จะจองตั๋วเข้าไปเที่ยวสวนสนุก Everland ที่สวนสนุกแห่งนี้เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ บอกได้เลยว่า ถ้าใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ แล้วไม่ได้เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ ถือว่าผิด เพราะว่าการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Everland ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ ในการไปเที่ยวเกาหลีเลยก็ว่าได้

สวนสนุก Everland ถือได้ว่าเป็นสวนสนุกกลางแจ้ง ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ ด้วยขนาดที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ทำให้เป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้ และ ชาวต่างชาติ เป็นสวนสนุกที่ถูกพูดถึงมากที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยว สำหรับไฮไลท์ของสวนสนุกแห่งนี้ก็คือ รถไฟเหาะ ที่รางถูกสร้างด้วยไม้ เป็นรถไฟเหาะที่เหมาะสำหรับคนที่รักในความหวาดเสียว โดยมีชื่อว่า T-Expess สวนสนุก Everland ถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนใหญ่ๆด้วยกัน ดูได้ตาม Lists ด้านล่าง

  1. โซนเครื่องเล่น
  2. โซนสวนดอกไม้ – สวนน้ำ
  3. โซนสวนสัตว์ ซาฟารี

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เปิดทำการมาตั้งแต่ ค.ศ. 1976 เป็นสวนสนุกที่ติดอันดับต้นๆของสวนสนุกระดับโลก เทียบเท่ากับสวนสนุก Disneyland อย่าง Tokyo Disneyland, Hong Kong Disneyland หรือ Universal Studios Japan เลยทีเดียว จุดแข็งสุดๆ ของสวนสนุก Everland ก็คือราคาบัตรเข้าสวนสนุก ถ้าหากว่าคุณเทียบราคาตั๋วกับสวนสนุกอื่นๆแล้ว ราคาตั๋วเข้าสวนสนุก Everland ถือได้ว่า ถูกกว่ามากถึงมากที่สุด แล้วที่สำคัญ ตอนนี้ทางสวนสนุกได้มีการจัดโปรโมชั่น ร่วมกับทางเว็บไซต์ จองตั๋วออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook อยู่ด้วย มอบส่วนลด 50% ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย เมื่อเลือกจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook หรือ Klook App สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวสวนสนุก Everland ที่เกาหลี มีเครื่องเล่นอะไรบ้าง ที่เราต้องไม่พลาด?

จัดทริปเที่ยวเกาหลี ที่สวนสนุก Everland มีอะไรที่เราต้องรู้บ้าง สำหรับคนไทยคนไหนที่ชอบเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี เพื่อที่จะช้อป ไปเที่ยว ไปกิน ไปซื้อเครื่องสำอาง หรือว่าจะไปศัลยกรรมก็แล้วแต่ คงจะไม่พลาดที่จะจัดทริปท่องเที่ยวอย่างแน่นอน ที่ประเทศเกาหลีใต้มีสถานที่ท่องเที่ยว เยอะแยะมากมาย พอๆกับประเทศญี่ปุ่นเลย สำหรับสภาพอากาศ ...

CLOSE
CLOSE