Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวFuji Q Highlandซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Fuji Q Highland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Fuji Q Highland ราคาพิเศษ

ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Fuji-Q Highland ลดราคาพิเศษ ได้ที่นี่

สำหรับคนไทยคนไหนที่ มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโตเกียว คงมีเป้าหมายที่จะไปเที่ยวคล้ายๆกันหมด ไม่ว่าจะเป็นการไปรัประทานอาหารญี่ปุ่นตามร้านต่างๆ รับประทานราเมงตามร้านดังๆ, ไปไล่จับตุ๊กตาตามตู้จับตุ๊กตาต่างๆ, ไปเล่นปาจิงโกะ หรือ แม้แต่การไปเที่ยวสวนสนุกก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม สำหรับคนไทยที่เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นเขาทำกัน สำหรับสวนสนุกที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีหลากหลายที่เลยทีเดียว ซึ่งแต่ละที่จะแยกออกไปตามเมืองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุก Universal Studio Japan (USJ) ตั้งอยู่ที่เมืองโอซาก้า, โตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland) ตั้งอยู่ที่เมืองโตเกียว และ สวนสนุก Fuji Q Highland เป็นอีกสวนสนุกนึงที่ตั้งอยู่ที่เมืองโตเกียวเช่นเดียวกัน ที่สวนสนุก Fuji-Q Highland ที่ตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียวนั้น เป็นสวนสนุก สำหรับนักท่องเที่ยวที่กระหายความตื่นเต้นอย่างรุนแรง ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้มีแต่เครื่องเล่นหวานเสียวๆ ทั้งนั้นเลย ผู้ที่เป็นโรคหัวใจ หรือความดันต่ำ ไม่แน่นำให้เข้าไปเล่นเครื่องที่สวนสนุกแห่งนี้นะ ถ้าจะเปลี่ยนเทียบกันตรงๆเลย ระหว่างรถไฟเหาะ ของสวนสนุก Fuji Q Highland กับรถไฟเหาะ ของสวนสนุก Everland ที่ประเทศเกาหลี ที่มีชื่อว่า Rollercoaster ความเสียวของรถไฟเหาะที่ Fuji Q Highland เสียวกว่าเยอะมากๆ ระดับ 10 กระโหลกเลยทีเดียว [highlight color=”yellow”]สำหรับคนไทยคนไหนที่ต้องการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Fuji Q Highland สามารถดูโปรโมชั่น และ ส่วนลดบัตรเข้าสวนสนุก Fuji Q Highland ในราคาโปรโมชั่น รับส่วนลดพิเศษ เมื่อจองออนไลน์ได้ด้านล่าง[/highlight]

สำหรับคนไทยคนไหนที่อยากไปเที่ยวที่โตเกียว แล้วอยากหลั่งอะดรีนาลีนให้สุดๆ แนะนำต้องไปที่สวนสนุกแห่งนี้เลย คุณจะลืมสวนสนุกแบบกุ๊กกิ๊กน่ารักๆอย่างสวนสนุก Tokyo Disneyland ไปเลยทีเดียว ที่สวนสนุก ฟูจิคิว ไฮแลนด์นั้น จัดรถไฟเหาะให้เราได้เลือกเล่นทั้งหมด 4 ชนิดด้วยกัน แต่ละชนิดนี่เสียวยันไส้ติ้งเลยทีเดียว จุดเด่นของรถไฟเหาะที่นี่ ไม่ใช่มีเพียงแค่ความหวานเสียวเท่านั้น แต่เวลาที่คุณขึ้นไปเล่นบนรถไฟเหาะ คุณยังสามารถชมวิวที่สวยงามมากๆ ของภูเขาไฟฟูจิ หรือ ฟูจิซัง ที่งดงามได้อีกด้วย ในปัจจุบันนั้น ที่ฟูจิคิว ไฮแลนด์ ได้รับการลงบันทึกใน Guinness Book of World Records สำหรับเครื่องเล่นรถไฟเหาะถึง 2 เครื่องเล่นด้วยกัน นั่นก็คือเครื่องเล่นที่มีชื่อว่า Dodonpa เป็นรถไฟเหาะตีลังกาที่เร็วที่สุดในโลก และ Takabisha เป็นรถไฟเหาะที่มีความสูงชันที่สุดในโลก ความตื่นเต้นของสวนสนุกแห่งนี้ ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะว่ายังมีโรงแรมผีที่ชวนขนหัวลุก และ ยังมีทางเดินเขาวงกต ที่คคดเคี้ยวสุดๆ สำหรับเด็กๆที่เดินทางไปที่สวนสนุกแห่งนี้ ทางสวนสนุกได้จัดกิจกรรมสนุกๆ ไว้สำหรับเด็กๆเช่นเดยวกันนะ ยกตัวอย่างเช่น การแสดงละครอะนิเมะ ที่น่าตื่นตา และ ตื่นใจสุดๆในธีมโมมัสแสนด์ ที่มีเสน่ห์ ที่สวนสนุก Fuji-Q Highland ถือได้ว่า เป็นสวนสนุกอีกแห่งนึงในประเทศญี่ปุ่น ที่คุณไม่ควรพลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวเลย

สวนสนุก ฟูจิคิว ไฮแลนด์ ถือได้ว่าเป็นสวนสนุกที่ได้รวบรวม เครื่องเล่นสุดเสียว ที่จะมาทำให้หัวใจของคุณสั่นทั้ง 4 ห้องเลยทีเดียว เสียวแบบจนขนลุก เสียวแบบขาสั่น เสียวแบบทนไม่ไหว กับเครื่องเล่นสุดเสียวติดอันดับโลก ได้รวบรวมไว้ที่สวนสนุกแห่งนี้แห่งเดียว ในกรุงโตเกียว คุณจะลืมความมุ้งมิ้งของสวนสนุกแบบ Tokyo Disneyland ไปเลย ที่สวนสนุกนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัด Yamanashi ถือได้ว่าเป็นสวนสนุกที่กำลังมาแรงมากๆ ในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่น ไม่มีความน่ารักสดใส เหมือสวนสนุก Universal Studio และ Tokyo Disneyland แน่นอน สำหรับที่ตั้งของสวนสนุกแห่งนี้ ถือได้ว่าอยู่ในทำเลทองจริงๆ เพราะว่านักท่องเที่ยวสามารถชมวิวของภูเขาไฟฟูจิได้อย่างเต็มตา

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

ซื้อ Hakone Free Pass ออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ข้อมูลอื่นๆที่คุณอาจจะอยากรู้ เกี่ยวกับ Universal Studio Japan

ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

บัตร USJ แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ

จอง USJ Express Pass คืออะไร

เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ทำไมต้องไปที่ Universal Studios Japan

ข้อแนะนำสำหรับการไปเที่ยวที่สวนสนุก Fuji Q Highland

สำหรับใครที่กำลังคิดจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ ให้ตรวจสอบสุขภาพของคุณก่อนเป็นอย่างแรกเลย ก่อนที่จะตรวจสอบสภาพทางการเงินของคุณในกระเป๋า เพราะว่าความเสียวที่ฉุดไม่อยู่ของสวนสนุกแห่งนี้ ไม่แนะนำให้คุนที่เป็นโรคหัวใจ เข้าไปเล่นที่สวนสนุกแห่งนี้ เพราะว่าอาจจะมีความเสียงได้นะ เครื่องเล่นแต่ละเครื่องเล่นหวาดเสียวจริงจัง

ราคาตั๋วของสวนสนุก Fuji Q Highland Ticket

Types of TicketsAdults (อายุเกิน 18 ปี)School Students (อายุระหว่าง 12 ปี - 18 ปี)เด็ก (อายุ 3 ปี - 11 ปี)หมายเหตุ
ตั๋วเข้าสวนสนุกอย่างเดียวราคา 1,400 yenราคา 1,400 yenราคา 800 yenบัตรเข้าสวนสนุกอย่างเดียว
ตั๋วเข้าสวนสนุก 1 วัน + Free Pass Ticketราคา 5,200 yenราคา 4,700 yenราคา 3,800 yenบัตรเข้าสวนสนุก + Free Pass
ตั๋วเข้าสวนสนุก 2 วัน + Free Pass Ticketราคา 8,300 yenราคา 7,400 yenราคา 6,200 yenบัตรเข้าสวนสนุก + Free Pass (2 วัน)
ตั๋วสำหรับเด็ก และ ผู้สูงอายุราคา 2,600 yen-ราคา 2,600 yenตั๋วสำหรับเด็ก และ ผู้สูงอายุ

สำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ เราต้องเช็คราคาตั๋วกันก่อนเลย ว่ามีราคาเท่าไหร่กัน ซึ่งราคานี้เป็นราคาที่คุณสามารถซื้อได้หน้าทางเข้า ที่หน้าเคาน์เตอร์ แต่ไม่อยากจะแนะนำเท่าไหร่ เพราะว่าคุณจะต้องเสียเวลา ยืนต่อคิวซื้อบัตรเข้าสวนสนุกแแห่งนี้นั้นเอง ทำให้คุณเสียเวลาต่อคิวเล่นเครื่องเล่นเยอะมากๆ เอาเวลายืนต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้าไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นดีกว่าเยอะมากๆ โดยการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์กับเว็บไซต์ที่จำหน่ายตั๋วในรูปแบบ E-Tickets ซึ่งหลังจากที่คุณซื้อ E-Tickets แล้วให้คุณนำ E-Tickets ไปยืนที่หน้าทางเข้าเพื่อแลกเป็นตั๋วจริง แบบไม่ต้องต่อแถว คุณจะได้เข้าสวนสนุกแห่งนี้แบบเร็วที่สุดเลยทีเดียว นอกจากนี้ สำหรับคนที่ไม่ต้องการยืนรอต่อคิวเข้าเครื่องเล่น คุณยังสามารถซื้อบัตรด่วน หรือที่เรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า Fast Pass ได้อีกด้วยนะ

ตั๋วเข้าสวนสนุก Fuji Q Highland แบ่งออกเป็น 4 ประเภท

ตั๋วเข้าสวนสนุกอย่างเดียว หรือที่เรียกว่า For Admission only เป็นบัตรเข้าสวนสนุก อย่างเดียวเท่านั้น

 • ราคาบัตรสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 1,400 เยน
 • ราคาบัตรสำหรับเด็ก อายุตั้งแต่ 12 ปี ถึง 18 ปี ราคา 1,400 เยน
 • ราคาบัตรสำหรับเด็กเล็ก อายุตั้งแต่ 3 ปี ไปจนถึง 11 ปี ราคา 800 เยน

ตั๋วเข้าสำหรับ 1 วัน ตั๋วชนิดนี้เป็นตั๋วที่สามารถเข้าสวนสนุก และ เล่นเครื่องเล่นได้ทุกเครื่องเล่น แบบ 1 วัน

 • ราคาบัตรสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 5,200 เยน
 • ราคาบัตรสำหรับเด็ก อายุตั้งแต่ 12 ปี ถึง 18 ปี ราคา 4,700 เยน
 • ราคาบัตรสำหรับเด็กเล็ก อายุตั้งแต่ 3 ปี ไปจนถึง 11 ปี ราคา 3,800 เยน

ตั๋วเข้าสวนสนุก สำหรับ 2 วัน ตั๋วชนิดนี้สามารถใช้เล่นเครื่องเล่น ในสวนสนุกได้ทุกประเภท แบบ 2 วัน

 • ราคาบัตรสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 8,300 เยน
 • ราคาบัตรสำหรับเด็ก อายุตั้งแต่ 12 ปี ถึง 18 ปี ราคา 7,400 เยน
 • ราคาบัตรสำหรับเด็กเล็ก อายุตั้งแต่ 3 ปี ไปจนถึง 11 ปี ราคา 6,200 เยน

ตั๋วสำหรับเด็ก และ ผู้สูงอายุเป็นตั๋วสำหรับเล่นเครื่องเล่นได้ทุกปรเเภท

 • ราคาบัตรสำหรับเด็กเล็ก อายุตั้งแต่ 3 ปี ไปจนถึง 11 ปี ราคา 2,600 เยน
 • ราคาบัตรสำหรับผู้สูงอายุมากกว่า 65 ปี ราคา 2,600 เยน

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุกออนไลน์ มีอะไรที่รวมในแพ็คเกจบ้าง

สำหรับสิ่งที่รวมในแพ็คเกจ ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Fuji Q Highland

 • บัตรเข้าสวนสนุก 1 วัน + ฟรีบัตรสำหรับเล่นเครื่องเล่นภายในสวนสนุกแบบไม่จำกัด
 • ค่าเข้าพิพิธภัณฑ์ Fujiyama

สิ่งที่ไม่รวมในแพคเกจ

 • Super Scary Labyrinth of Fear (ค่าบริการเพิ่มเติม ¥500)
 • อีเวนท์พิเศษ
 • ค่าเช่าสเกต
 • ลานโบว์ลิ่ง
 • เครื่องเล่นหยอดเหรียญ

การเดินทางไปที่สวนสนุก Fuji Q Highland โตเกียว


สำหรับวิธีการเดินทางไปเที่ยวยังสวนสนุก ฟูจิคิวไฮแลนด์ นั้นสามารถเดินทางได้ 3 แบบ โดยการเดินทางด้วยรถประจำทาง หรือ รถบัส, เดินทางด้วยรถไฟ และ เดินทางด้วยรถยนต์

 1. เดินทางด้วยรถบัส คุณสามารถเลือกเดินทางด้วยรถบัสสาธารณะ เกือบทุกสายที่เดินทางไปยังพื้นที่ทะเลสาบฟูจิ ซึ่งจะหยุดจอดให้คุณลงที่ Fuji Q Highland ตลอดเส้นทางจาก ชินจูกุ ที่สถานีโตเกียว หรือ สถานีโยโกฮามา ต้องทำการจองล่วงหน้า สามารถจอง ที่นั่งรถบัสสำหรับเดินทาง ได้โดยคลิก ที่นี่
 2. เดินทางด้วยรถไฟ คุณสามารถเดินทางด้วยรถไฟ โดยการขึ้นจากสถานีรถไฟ ชินจูกุ โดยใช้เส้นทาง JR Chuo สายหลัก ไปลงที่สถานี Otsuki ใช้เวลาประมาณ 60 นาที และเปลี่ยนเส้นทางไปยังเส้นทางฟูจิ (Fujikyu) เพื่อไปสู่สายฟูจิคิวไฮแลนด์ ใช้เวลาเดินทางอีกประมาณ 50 นาที
 3. เดินทางด้วยรถยนต์ นักท่องเที่ยวสามารถเช่ารถยนต์ขับไปที่ Fuji Q Highland เองได้เช่นเดียวกัน แต่ค่าใช้จ่ายจะสูงกว่าการเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะมากๆ สามารถใช้เส้นทางพิเศาผ่านเขต ชูโต (Shuto) หมายเลข 3. หรือ 4

เวลาเปิด – ปิด ของสวนสนุก Fuji Q Highland

 • วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เปิดตั้งแต่เวลา 9.00น. และ จะปิดเวลา 17.00น.
 • วันเสาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 9.00น. และ จะปิดเวลา 18.00น.
 • วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ งดให้บริการ
RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments