ซื้อบัตร German Rail Pass รับส่วนลดพิเศษ

ส่วนลดบัตร German Rail Pass ซื้อออนไลน์ ราคาถูกกว่า

อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่เลือกเดินทางไปเที่ยวในทวีปยุโรปก็คือ การเดินทางไปยังประเทศเยอรมันนั่นเอง ถ้าจะพูดถึงประเทศเยอรมัน หลายๆคนคงจะคิดถึง ไส้กรอกเยอรมันแน่นอน ประเทศเยอรมัน มีเมืองที่ใหญ่ที่สุด และ ติดหูนักท่องเที่ยวมากที่สุดก็คือเมืองเบอร์ลิน และ มิวนิค ทั้ง 2 เมืองนี้เป็นเมืองประวัติศาสตร์ เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องอุตสาหกรรม และ การผลิต ใครที่เดินทางไปเที่ยวยุโรป ไม่อยากจะให้พลาดการเดินทางไปเที่ยวทั้ง 2 เมืองนี้เลย เพราะว่าเป็นเมืองที่จะทำให้คุณถูกดูดไปอยู่ในเทพนิยายเลย ด้วยการตกแต่ง ตั้งแต่ตึกราบ้านช่อง พื้นถนน และ การออกแบบต่างๆ สำหรับส่วนลดสำหรับการซื้อบัตร German Rail Pass สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเยอรมัน นั้นมีเยอะมากแต่สถานที่ที่นักท่องเที่ยวต้องเดินทางไปให้ได้ นั้นจะมีอยู่ไม่กี่ที่ยกตัวอย่างเช่น ปราสาทนอยชวานชไตน์ มิวนิค (Neuschwansten Castle), เมืองไลพ์ซิก (Leipzig), เกาะรือเกิน (Rugen), อุทยานแห่งชาติ Jasmund National Park, หุบเขาโรแมนติกไรน์ (Rhine Gorge), เมืองโคโลญ (Cologne), เมืองเดรสเดน (Dresden), เมืองไฮเดลแบร์ก (Heidelberg), ปราสาทนอยชวานชไตน์ (Neuschwanstein Castle) และ อื่นๆอีกเพียบ หลักๆเลยของการเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรป สิ่งที่จะขาดไปไมได้เลยก็คือการเดินทางไปเที่ยวปราสาท ประสาทในทวีปยุโรปนั่นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุด และ ในประเทศเยอร์มันก็มีปราสาทให้เราได้เลือกเดินทางไปเที่ยวเยอะมากๆ เป็นอีกหนึ่งแผนการท่องเที่ยวของประเทศเยอรมันเลยก็ว่าได้ บรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปในหนังฟอร์มยักษ์เลยทีเดียว

การเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆต่างๆในประเทศเยอรมันนั้น นักท่องเที่ยวคนไทย สามารถประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับค่าเดินทางได้ ด้วยการซื้อบัตรโดยสารที่มีชื่อว่า German Rail Pass นั่นเองบัตรใบนี้ สามารถเลือกซื้อได้หลายวัน มีทั้งแบบยืดหยุ่น และ แบบไม่ยืดหยุ่น แต่แนะนำให้ซื้อแบบยุ่นหยุ่นจะดีกว่า ราคาต่างกันไม่มากเท่าไหร่ แต่ความคุ้มค่า เผื่อว่าเปลี่ยนแผนการท่องเที่ยว จะได้ไม่พลาด

ซื้อบัตร German Rail Pass ได้ที่ไหนบ้าง?

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ถูกถามกันเข้ามาเยอะมากๆ ว่าถ้าเราจะเดินทางไปเที่ยวประเทศเยอรมัน เราสามารถซื้อบัตรโดยสาร German Rail Pass ได้ที่ไหนบ้าง? ควรจะซื้อที่ประเทศเยอรมันเลย หรือว่าซื้อผ่านทางออนไลน์ดี ต้องตอบตรงนี้เลยว่า การซื้อบัตร German Rail Pass แนะนำให้ซื้อผ่านทางออนไลน์ เนื่องจากว่าราคาถูกกว่า และ ที่สำคัญซื้อบัตรโดยสารผ่านทางออนไลน์ มีส่วนลดเพิ่มให้ด้วย สามารถซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น มอบส่วนลดพิเศษ ให้กับนักท่องเที่ยวที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในแถบยุโรป และ หนึ่งในนั้นก็รวมประเทศเยอรมันอยู่ด้วย สำหรับรายละเอียดส่วนลดบัตร German Rail Pass สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง
  

ข้อดีของการซื้อบัตร German Rail Pass

 • ประหยัดได้ถึง 25% ถ้าคุณเดินทางเป็นคู่ด้วยบัตร Twin Pass
 • สะดวกสบายขั้นกว่าไปกับบริการจัดส่งบัตรโดยสารฟรี ถึงบ้านคุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • สำรวจประเทศเยอรมนีได้ง่ายกว่า ด้วยบัตรใบเดียว และ ไม่ต้องไปนั่งเสียเวลากับการซื้อบัตรโดยสารหลายๆใบ ให้วุ่นวาย ในราคาที่แพงกว่า
 • นักท่องเที่ยวสามารถพาเด็กเดินทางไปกับคุณได้สูงสุด 2 คน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ด้วยบัตรโดยสาราคาผู้ใหญ่ รวมไปถึง บัตร Twin Pass
 • สามารถเลือกเดินทางได้แบบไม่จำกัด 3 วัน, 4 วัน, 5 วัน, 7 วัน, 10 วัน หรือ 15 วัน และ ไม่จำเป็นต้องใช้ติดต่อกันทุกวันด้วยบัตร Flexible หรือ จะเลือกซื้อบัตรแบบใช้ติดต่อกันก็ได้ ตามที่คุณต้องการ
 • รับความคุ้มค่าสูงที่สุด จากบัตรโดยสารรถไฟ ด้วยสิทธิพิเศษอื่นๆอีกเพียบ รวมไปถึงการเดินทางฟรีๆ และ รับส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับที่พัก
 • ตรวจสอบตารางเวลา และ สำรองที่นั่ง สำหรับบัตรโดยสารของคุณ
 • เพลิดเพลินไปกับการเดินทางได้แบบสบายๆ ไม่จำกัดครั้ง ไม่จำกัดเที่ยวบนรถไฟของประเทศไทยทั้งหมดที่ดำเนินการโดยบริษัท Deutsche Bahn

9 เหตุผลที่คุณต้องซื้อ บัตรโดยสาร German Rail Pass

 • รับส่วนลดพิเศษ ในระหว่างวางแผนการเดินทาง ประหยัดได้เกือบ 50%
 • เพลิดเพลินไปกับความคุ้มค่าที่มากขึ้นด้วย บัตร Youth Pass รับส่วนลด 20% Off และ บัตรคู่ Twin Pass รับส่วนลด 25%
 • รับประกันการของเงินได้คืน 85% สำหรับการยกเลิกบัตรโดยสารก่อนออกเดินทางไปยังประเทศเยอรมนี
 • ประหยัดกว่ากับการเดินทางด้วยรถไฟท้องถิ่น
 • ไม่จำเป็นต้องสำรองที่นั่งสำหรับรถไฟภายในประเทศส่วนใหญ่
 • ไม่จำเป็นต้องซื้อบัตรโดยสารใหม่ หากคุณพลาดขบวนรถไฟของคุณ
 • รับข้อเสนอสุดคุ้ม เพื่อสำรวจเมืองต่างๆในประเทศ เยอรมนี เช่น บัตรท่องเที่ยวเมืองในราคาพิเศษ หรือ ฟรี, ล่องแม่น้ำไรน์ ในราคาพิเศษ, รับส่วนลด 10% สำหรับโฮสเทล และ โรงแรมที่ร่วมรายการ, บริการรถรับส่ง ซัทเทิลบัส ระหว่างแหล่งช้อปปิ้งฟรี
 • โดยสารรถไฟ ICE จากเมืองโคโลญไปยังเมืองบรัสเซลล์ฟรี
 • โชว์บัตรจ่ายเพียง 4 ยูโรเท่านั้น สำหรับการเดินทางระหว่างประเทศ IC เพื่อไปยังปราก, โคเปนเฮเกน, มิลาน, ซูริค, อัมสเตอร์ดัม และ อื่นๆอีกเพียบ

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE