Halloween 2020 ฮาโลวีนปีนี้ ไปที่ไหนดีนะ

เช็คอัพสถานที่เที่ยว รับวันฮาโลวีน 2020 นี้ ที่ไหนน่าไปเช็คกันเลย

เผลอแปปเดียวก็ใกล้เข้าวันฮาโลวีนเข้าไปทุกทีแล้วสินะ เพื่อนๆมีแผนจะเดินทางไปเที่ยวปาตี้รับวันฮาโลวีนที่ไหนกันบ้างเอ๋ย? สำหรับเทศกาลฮาโลวีนนั้นเราอาจจะเห็นหลายๆร้านอาหาร คาเฟ่ และ ห้างสรรพสินค้าต่างๆ มีการตกแต่งไปด้วยของหลอนๆ แมงมุม และ อะไรที่น่ากลัวๆ ทั้งหลาย จะถูกนำมาตำแต่งเปลี่ยนธีมสถานที่นั้นๆให้ดูหลอนขึ้นมาทันตา สำหรับใครที่ยังไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวเอาไว้ไปเที่ยวรับวันฮาโลวีนปีนี้ แนะนำให้เช็คสถานท่องเที่ยวสำหรับวันฮาโลวีน ให้คุณได้ไปกรี้ดให้สุดกันได้ด้านล่างเลย

7 สถานที่ท่องเที่ยวสุดหลอนรับ Halloween 2020

1. สวนสนุก Universal Studios Japan

สวนสนุกที่คุณไม่ควรจะพลาด ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบเรื่องผีๆ ที่สวนสนุกแห่งนี้ได้จัดงานฮาโลวีนเป็นครั้งที่ 11 แล้ว ซึ่งภายใน 1 ปี จะจัดเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ปีนี้ได้มีการจัดที่ยิ่งใหญ่กว่าปีอื่นๆ ด้วยการอัพเกรดเพิ่มความหลอนกับกิจกรรมใหม่ๆ ที่มีทั้งหมด 6 รายการด้วยกัน สำหรับธีมงานฮาโลวีนปีนี้ แบ่งออกเป็น 3 ธีม ดูได้ตามลิสด้านล่าง

  • Scream Halloween
  • Otana Halloween (โซนสำหรับผู้ใหญ่)
  • Kowa Kawa Halloween (โซนสำหรับเด็ก)

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่อยากจะพลาด งานเทศกาลฮาโลวีนสนุกของสวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่นครั้งนี้ แนะนำให้ซื้อบัตรเข้าสวนสนุกแบบ 1 วันไปเลย อย่าลืมว่าฮาโลวีนปีนี้หลอนกว่าทุกๆปีแน่นอน ใครที่คิดจะไปเที่ยวอย่าลืมซื้อบัตร Halloween Horror Night Express Pass เอาไว้ด้วย

2. Universal Studios Singapore

สำหรับคนที่เป็นโรคหัวใจ ขี้กลัว ไม่แนะนำเด็ดขาดเนื่องจากงานนี้ทางสวนสนุก USS จัดมาหนักจริง หลอนจริงเพราะว่าปีนี้ที่สวนสนุกได้จัดใหญ่กับงาน Halloween Horror Nights ที่ขนเอาประสบการณ์ขนหัวลุกมาไว้ในงานนี้งานด้วย ยกตัวอย่างเช่น Curse of Naga บ้านผีสิงสุดหลอด มาในธีมความหลอนแบบไทยๆ ที่ได้ผู้กำกับสัญชาติไทย ที่มีผลงานดังๆอย่าง The Shutter และ แม่เบี้ย มาแล้ว แน่นอนว่างานนี้ จะขาดตัวชูโรงอย่าง ตัวตลกสยองขวัญอย่าง Clowns ตุ๊กตาผีสิง ไม่ได้แน่นอน ใครเล็งว่าจะไปหลอนที่สวนสนุกแห่งนี้ ต้องไม่พลาด กับงาน Halloween Horror Night 9 ที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

3. ซันเวย์ ลากูน (Sunway Lagoon)

สำหรับสถานที่สุดหลอนนี้ ที่มีชื่อว่า ซันเวย์ ลากูน ตั้งอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย เป็นสวนสนุกที่ถูกเนรมิตให้เป็นดินแดง สุดสยองรับวันฮาโลวีน เป็นสวนสนุกชื่อดังที่ตั้งอยู่ที่เมืองกัวลาลัมเปอร์ มีเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวมากมาย มาพร้อมกับบ้านผีสิงอีก 8 หลัง มีโซนสยองทั้งหมด 2 โซนด้วยกันพร้อมให้คุณเดินทางไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้ววันนี้ จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน 2019 เท่านั้น

4. Ocean Park ฮ่องกง

สำหรับคนไทยที่อยากจะเดินทางไปสัมผัสสถานที่สุดหลอดใกล้ๆ ประเทศไทย แนะนำให้เดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง แล้วตีตั๋วเข้าสวนสนุก Ocean Park ฮ่องกงไปเลย งาน ฮาโลวีนที่สวนสนุกแห่งนี้ก็จัดเช่นเดียวกันนะ เริ่มตั้งแต่ 5 โมงเย็นของทุกวัน ตามเวลาท้องถิ่น ที่สวนสนุกจะกลายเป็นสวนสนุกสุดหลอน ถูกเติมเต็มไปด้วยผีหลอนๆ ปีศาจ และ ตัวประหลาด มากมายที่หลบอยู่ภายในสวนสนุกจะออกมาโลดแล่นให้นักท่องเที่ยวได้ขนหัวลุกกันไปตามๆกัน สำหรับกิจกรรมฮาโลวีน จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2019 เท่านั้น

5. สวนสนุก Everland

สวนสนุกที่ขึ้นชื่อว่าใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ อย่างสวนสนุก เอเวอร์แลนด์ ฮาโลวีนปีนี้หลอนแน่ๆที่สวนสนุก Everland แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่สวนสนุกแห่งนี้จัดขึ้นทุกๆปี น่ากลัวไม่แพ้สวนสนุกไหนๆบนโลกเลย ภายในสวนสนุกจะมีการตกแต่งสวนสนุกให้ดูเข้ากับบรรยากาศของฮาโลวีน แบบจัดเต็ม มีขบวนพาเหรดหลอนๆ รวมไปถึงซุ้มร้านค้าต่างๆ จะถูกเปลี่ยนให้เข้ากับธีมของฮาโลวีนทั้งหมดเลย ช่วงเทศกาลฮาโลวีนแบบนี้ สิ่งที่พลาดไม่ได้ที่จะทำที่สวนสนุกแห่งนี้ นั่นก็คือ การไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่น T-Express ซึ่งเป็นเครื่องเล่นที่พร้อมจะกระชากวิญญาญของผู้เล่นทุกคน เป็นเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ที่ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่เป็นโรคหัวใจอย่างแ%LS

About Ordinary-Man

Check Also

รวมกิจกรรมทัวร์ที่ดีที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

รวมกิจกรรมที่ขายดีที่สุดของ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland)

กิจกรรมที่มีคนไทยจองมากที่สุด ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นประเทศที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากภูมิประเทศที่มีความสวยงามที่ถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขา เป็นอีกหนึ่งประเทศที่สวยงามมากที่สุดในโลก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์มีเทือกเขา และ ธารน้ำแข็ง ที่รอให้นักท่องเที่ยวชาวไทยออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆอยู่ ใครที่ไม่เคยเดินทางไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์มาก่อนในชีวิต บอกได้เลยว่าถ้าคุณมีโอกาสไปเยือนสักครั้งคุณจะพบกับความประทับใจแบบไม่ลืมเลยทีเดียว ประเทศสวิตเซอร์แลนด์มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายเมืองมากๆ เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องรถไฟระหว่างเมือง แค่เดินทางไปเที่ยวแล้วได้นั่งรถไฟชมเมืองก็คุ้มแล้ว ...

CLOSE
CLOSE