ซื้อบัตร Hankyu Tourist Pass ราคาถูกสุดในประเทศไทย

จองตั๋ว Hankyu Tourist Pass หมดกังวลเรื่องค่าโดยสาร ในประเทศญี่ปุ่น

เดินทางไปยังเกียวโต โกเบ หรือโอซาก้าก็สะดวกสบายด้วยบัตร Hankyu Tourist Pass ใบเดียว

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แนะนำให้คุณ เช็ควิิธีการเดินทางท่องเที่ยวของคุณในประเทศญี่ปุ่นให้ดีๆเลย เพราะว่า การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนั้น ค่าใช้จ่ายหลักๆที่คุณจะต้องเสียไปนั้นจะมีอยู่ 4 อย่างด้วยกัน จะมีค่ากิน, ค่าช้อปปิ้ง, ตั๋วเข้าสวนสนุก เช่น Universal Studio Japan, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland  และ อย่างสุดท้าย คือค่าเดินทาง สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ถ้านักท่องเที่ยวอย่างคนไทยเรานั้นวางแผนท่องเที่ยวดีๆ ซื้อตั๋ว JR Pass หรือ ว่าตั๋วสำหรับเดินทางไปเที่ยวในเมืองนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น Osaka Amazing Pass, Kansai Thru Pass, Kansai Wide Area Pass, Tokyo Metro Pass, Hakone Free Pass และ อื่นๆอีกเพียบ จะทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นของคุณ ถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ท่านไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในโซน โอซาก้า, เกียวโต และ โกเบ ต้องไม่พลาด ที่จะซื้อบัตรท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า Hankyu Tourist Pass ซึ่งบัตรนี้เป็นบัตรเดียว ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวแบบไม่จำกัด ในเมืองโอซาก้า, โตเกียว และ โกเบ ด้วยรถไฟสาย Hankyu บัตรท่องเที่ยว Hankyu Tourist Pass นั้นไม่ได้มีดีแค่เป็นบัตรเดินทางเท่านั้นนะ แต่ยังเป็นบัตรท่องเที่ยวอีกด้วย ให้คุณสามารถแวะชม แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม, ร้านอาหารชั้นนำ, และ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ต่างๆ ได้ตลอดทั้งวัน ไม่จำกัดครั้ง ไม่จำกัดเที่ยว สำหรับส่วนลดบัตร Hankyu Tourist Pass สามารถดูได้ด้านล่าง

บัตร Hankyu Tourist Pass จะออกให้กับนักท่องเที่ยวเท่านั้น ซึ่งคนญี่ปุ่น ไม่สามารถซื้อบัตรใบนี้ได้ บัตร Hankyu ยังมอบส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ อีกด้วย บัตร Hankyu Tourist Pass  นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน จะมีแบบ 1 วัน และ 2 วัน สามารถเลือกซื้อได้ ราคาแตกต่างกันไม่มากเท่าไหร่ สำหรับบัตร 1 และ 2 วัน ใครที่เดินทางไปเที่ยวในแถบโอซาก้า โกเบ และ เกียวโต เกิน 2 วัน แนะนำให้ซื้อแบบ 2 วันไปเลย คุ้มสุดๆ

ซื้อบัตร Hankyu Tourist Pass  ที่ไหนได้บ้าง

คนไทยส่วนใหญ่ จะมีคำถามว่า เราสามารถซื้อบัตร Hankyu Tourist Pass  ที่ไหนได้บ้าง ต้องบอกตรงนี้เลยว่าการซื้อบัตร Hankyu Tourist Pass  นั้นสามารถซื้อได้ 2 วิธีด้วยกัน วิธีแรก คือการเดินทางไปซื้อบัตรในประเทศญี่ปุ่น ที่หน้าเคาน์เตอร์ HIS และ อีกที่นึงก็คือ ที่ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยว Japan Holiday Travel OCAT สำหรับวิธีที่ 2 นั้นเป็นวิธีที่ง่าย สะดวกสบาย และ ราคาถูกที่สุด เป็นการซื้อผ่านทางอินเตอร์เน็ต ที่เว็บไซต์ Klook นั้นเอง ที่เว็บไซต์ Klook นั้นเป็นเว็บไซต์ ขายตั๋วสำหรับนักท่องเที่ยวชื่อดัง ที่กำลังมาแรงมากๆ ในประเทศไทย เนื่องจาก ราคาตั๋วที่ Klook จำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย นั้นจะมีราคาถูกกว่า การที่นักท่องเที่ยว เดินทางไปซื้อตั๋วหน้าเคาน์เตอร์ นั่นเอง สำหรับตั๋วที่ขายดีมากๆ บนเว็บไซต์ Klook จะเป็นตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น Universal Studio Japan, Tokyo Disneyland, Tokyo Disney Sea, Fuji Q Highland, Everland, Lotte World, Hong Kong Disneyland, Universal Cool Japan, The House of Dancing Water, Osaka Aquarium Kaiyukanและ อื่นๆอีกเพียบ พูดง่ายๆ เลยว่าทางเว็บไซต์ Klook จำหน่ายตั๋วสำหรับเข้าสวนสนุก และ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว ในราคาพิเศษด้วย และ บัตร Hankyu Tourist Pass  ก็เป็นตั๋วเดินทางที่มีจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ Klook เช่นเดียวกัน ในราคาถูกที่สุดด้วย ซึ่งราคาบัตรอยู่ที่ หลักร้อยบาทเท่าไหร่ เหมาะมากๆ สำคัญมากๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเที่ยว 3 เมืองใหญ่ๆ ในประเทศญี่ปุ่น อย่างโอซาก้า, โกเบ และ เกียวโต

สิ่งที่บัตร Hankyu Tourist Pass  สามารถใช้ได้

  • บัตร Hankyu เป็นบัตรสำหรับนักท่องเที่ยว ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้แบบ 1 วัน หรือ 2 วัน สามารถใช้ได้กับรถไฟ ในประเทศญี่ปุ่น หลายสายเลย ไม่ว่าจะเป็น Hankyu Railway Kobe Line, Hankyu Railway Takarazuka Line และ Hankyu Railway Kyoto Line
  • นักท่องเที่ยวชาวไทย สามารถตรวจสอบ เส้นทางการเดินรถไฟ ของบัตร Hankyu เพื่อความสะดวกมายิ่งขึ้น

สิ่งที่ ไม่รวมใน บัตร Hankyu Tourist Pass

  • บัตรนี้ไม่สามารถใช้เดินทางด้วยรถไฟ Kobe Rapid Transit Railway

วิธีใช้บัตร Hankyu Tourist Pass

หลังจากที่คุณสั่งซื้อบัตร Hankyu Tourist Pass แล้ว คุณสามารถนำเวาเชอร์บนมือถือ หรือ เวาเชอร์ ที่พิมพ์มาก สำหรับแลกตั๋ว

จุดแลกบัตร Hankyu Tourist Pass

หลังจากที่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อแล้ว คุณจะได้รับเวาเชอร์ ผ่านทางอีเมลของคุณ ให้คุณนำเวาเชอร์นั้น ไปแลก รับบัตรได้ 2 ที่ ด้านล่าง

  • สามารถแลกได้ที่ สนามบินนานาชาติ โอซาก้าคันไซ เทอร์มินอล 1 ที่เคาเตอร์ HIS ชั้น 1 ถัดจากทางออกฝั่งทิศเหนือ หรือว่าให้มองที่ป้าย North Exit อยู่ภายในห้องผู้โดยสารขาเข้า ซึ่งเวลาเปิด-ปิด ของเคาน์เตอร์นั้น จะเปิดตั้งแต่ 8.30น. และ จะปิดเวลา 22.00น.
  • สามารถแลกได้ที่สถานีรถบัส โอซาก้า ซิตี้แอร์ สถานี JR Namba อยุ่ที่ Osaka City Air Terminal ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยว Japan Holiday Travel OCAT ชั้น 1 เวลาเปิด-ปิด ของเคาน์เตอร์นั้น จะเปิดตั้งแต่ 8.30น. และ จะปิดเวลา 20.30น.

แผนที่แลกตั๋ว Hankyu Tourist Pass

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE