สั่งซื้อบัตรเข้าสวนสนุก ผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo

เช็คส่วนลด บัตรเข้าสวนสนุก ผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo

สำหรับใครที่มีความต้องการเดินทางไปเที่ยวในต่างประเทศ อย่างประเทศญี่ปุ่น และไม่ได้เดินทางไปเป็นกลุ่มทัวร์ และมีความต้องการที่จะสั่งซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ตามสถานที่ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น Tokyo Disneyland, Universal Studio Japan, Huis Ten Bosch, บัตรเข้าสวนสนุก Fuji Q Highland, Edo Wonderland และ Sanrio Puroland & Harmonyland ต้องไม่พลาด ที่จะเข้าไปสั่งซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกเหล่านี้ผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo เนื่องจากในตอนนี้ ทางเว็บไซต์ Hisgo ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ท่องเที่ยว ที่มีการขาย ทัวร์, ตั๋วเครื่องเล่น, JR Pass, ตั๋วรถไฟ และ ประกันภัยการเดินทางที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย ได้มีบริการใหม่ให้คุณสามารถ สั่งจองตั๋วเข้าสวนสนุกแบบ ออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งมอบความสะดวกสบาย ให้กับลูกค้าอย่างเราๆ เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ราคาสำหรับตั๋วเข้าสวนสนุก ยังมีราคาที่ประหยัดสุดๆอีกด้วย พูดง่ายๆ ถูกกว่าไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์หน้ทางเข้าสวนสนุกนั้นเลยทีเดียว

ข้อดีของการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo

สำหรับใครที่ยังไม่เคยซื้อตั๋ว ผ่านช่องทางออนไลน์ ต้องบอกตรงนี้ก่อนเลย ว่าการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ผ่านช่องทางออนไลน์นั้น จะทำให้การท่องเที่ยว สวนสนุก ของคุณเป็นเรื่องที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อย่างแรกที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดเลยก็คือ ค่าเสียเวลา คือคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเป็นเวลานานๆ ในการต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้าสวนสนุกนั้นๆเลย ซึ่งการยืนต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้า ถือได้ว่าเป็นปัญหาระดับชาติ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเข้าไปเที่ยวในสวนสนุกนั้นๆ แล้วถ้าวันที่คุณเดินทางไปเที่ยวนั้น เป็นวันหยุดด้วยแล้ว คุณจะพบกับมวลมหาประชาชน ที่ต้องบอกตรงนี้เลยว่า จะทำให้การเข้าไปเที่ยวที่สวนสนุก ของคุณเป็นเรื่องน่าเบื่อไปเลย เพราะว่าคุณต้องใช้เวลาต่อคิว ซื้อตั๋วหน้าทางเข้ายังไม่พอ ยังต่อไปต่อคิว เข้าสวนสนุกอีกรอบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าคุณ จะต้องไปต่อคิวเข้าเครื่องเล่น ที่คุณต้องการเล่นอีก ปัญหาหลักๆก็จะอยู่ที่การต่อคิวนั่นเอง ส่วนปัญหารองลงมาก็คือ การสือสาร แต่ไม่ค่อยเป็นปัญหาสำหรับคนไทยที่เดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเองซักเท่าไหร่ เพราะว่าสมัยนี้คนไทยส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษเก่งมาขึ้น สำหรับการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกผ่านทางออนไลน์นั้น ไม่ว่าจะเป็น สวนสนุกใดๆก็คือ คุณจะได้รับ เวาเชอร์ ซึ่งก็แล้วแต่เจ้าว่าจะเป็นเวาเชอร์ ผ่านทางอีเมล หรือว่าจะส่งมาที่บ้าน ซึ่งคุณสามารถนำเวาเชอร์เหล่านั้นไปขึ้นเป็นตั๋วเข้าสวนสนุกได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ทางเข้า นอกจากนี้ การซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกผ่านช่องทางออนไลน์ จากเว็บไซต์ ชั้นนำ ส่วนใหญ่จะมีส่วนลด พวกคูปองส่วนลด หรือ โปรโมชั่น ลดราคาต่างๆ ทำให้เราสามารถซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ได้ในราคาที่ถูกลงไปอีก สำหรับประเทศ ที่มีสวนสนุกเยอะ และได้รับความนิยมอย่างคนไทยเยอะมากๆ นั่นก็คือ ประเทศญี่ปุ่น ที่มีสวนสนุกๅ Universal Studio Japan, Fuji Q Highland และ Tokyo Disneyland หรือถ้าจะเป็น ที่ประเทศเกาหลีใต้ ก็จะมีสวนสนุก Everland และ Lotte World นั่นเอง

การชำระเงิน เพื่อซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo

  • สำหรับการชำระเงิน หากคุณต้องการที่ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกผ่านทางเว็บไซตค์ Hisgo นั้นสามารถทำได้ 2 ช่องทางด้วยกัน
  • ช่องทางแรก สามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ และ ธนาคาร ไทยพาณิชย์
  • ช่องทางที่สอง สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ Master Card, Visa และ JCB

**ในวันที่เดินทางใกล้กับวันที่ทำการสั่งซื้อตั๋วออนไลน์ ท่านอาจจะต้องชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยบัตรเครดิต เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น
***ในกรณีที่ท่านมีส่วนลด ท่านจะทราบยอดที่ต้องชำระ หลังจากหักส่วนลด ในชั้นตอนการเลือกวิธีการชำระเงิน

About Ordinary-Man

Check Also

ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น แบบไป-กลับ ลดราคาถูกที่สุด

พลาดไม่ได้ กับส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ญี่ปุ่นที่คุ้มที่สุดในเวลานี้ ใครที่กำลังวางแผน จะพาคนรู้ใจ หรือว่าพาคุณพ่อคุณแม่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงนี้คุณจะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จะพาคุณเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในราคาที่ถูกที่สุดพิเศษที่สุด แถมยังช่วยคุณประหยัดในเรื่องตั๋วเครื่องบินได้เยอะมากๆ เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทย คุณจะได้รับส่วนลด สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วหละ สำหรับโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE