เช็คราคาตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศญี่ปุ่น จาก 2 สายการบิน

โปรโมชั่น ราคาสุดพิเศษ บินไป-กลับ ประเทศญี่ปุ่น

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในตอนนี้ ต้องรีบไปเช็คราคาตั๋วเครื่องบิน ที่กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทย เป็นโปรโมชั่นที่ ให้คุณได้เลือกจองตั๋วเครื่องบินจาก 2 สายการบินชั้นนำ ของประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ สายการบิน ANA และ สายการบิน Japan Airlines นั่นเอง ทั้ง 2 สายการบินนี้ เป็นสายการบินที่ให้บริการในรูปแบบ Full Services นั่นเอง ใครที่เคยใช้บริการสายการบินที่ให้บริการในรูปแบบ Full Services มาแล้วคงทราบดีว่า การบริการบนเครื่องบินนั้น จะมีอาหาร และ น้ำดื่มบริการ อีกทั้งที่นักยังนั่งสบายการที่นั่งของสายการบิน low cost อีกมากๆ สำหรับราคาของทั้ง 2 สายการบิน ที่จัดโปรโมชั่นให้คุณได้เลือกจองบินไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นนั้น สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

โปรโมชั่น บินไป-กลับ ญี่ปุ่นกับสายการบิน Japan Airlines

  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ โอซาก้า ราคาเริ่มเพียง 19,110 บาท
  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ นาโกย่า ราคาเริ่มเพียง 19,775 บาท
  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ โตเกียว (นาริตะ) ราคาเริ่มต้นเพียง 19,785 บาท
  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ โตเกียว (ฮานาดะ) ราคาเริ่มต้นเพียง 21,735 บาท
  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ฮอกไกโด (ซัปโปโร) ราคาเริ่มต้นเพียง 26,805 บาท

โปรโมชั่น บินไป-กลับ ญี่ปุ่นกับสายการบิน All Nippon Airways (ANA)

ต้องบอกไว้ก่อนที่ลูกค้าจะจองเลยว่า สายการบิน All Nippon Airways นั้นเป็นสายการบินที่ติด 1 ใน 3 สายาการบินที่ดึที่สุดในโลก ในปี 2017 รับรองโดย SKYTRAX จากการโหวต ของผู้โดยสารทั่วโลก และยังเป็นสายการบินระดับ 5 ดาวอีกด้วย

  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ โตเกียว (นาริตะ)  ราคาเริ่มต้นเพียง 18,795 บาท
  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ โอซาก้า ราคาเริ่มต้นเพียง 18,965 บาท
  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ นาโกย่า ราคาเริ่มต้นเพียง 19,255 บาท
  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ฮอกไกโด (ซัปโปโร) ราคาเริ่มต้นเพียง 23,810 บาท
  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ฟุกุโอกะ ราคาเริ่มต้นเพียง 18,965 บาท

สิ่งที่คุณต้องซื้อก่อนไปจะเที่ยวประเทศญี่ปุ่น

สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อที่จะไปสัมผัสบรรยากาศ ผู้คน ความหนาว และ อาหารการกิน แล้ว สิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลย สำหรับการเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น นั่นก็คือ การวางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกต่างๆ และ การซื้อตั๋ว JR Pass นั่นเอง สำหรับสวนสนุกที่ประเทศญี่ปุ่นนั้น มีหลากหลายที่มากๆเลย และที่สำคัญๆจะมีที่ Universal Studio Japan, Fuji Q highland, Tokyo One Piece Tower, Tokyo Disneyland, Edo Wonderland, Sanrio Puroland, Harmonyland และ อย่างสุดท้ายก็คือ Pocket Wifi ประเทศญี่ปุ่น นั่นเอง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น แบบไป-กลับ ลดราคาถูกที่สุด

พลาดไม่ได้ กับส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ญี่ปุ่นที่คุ้มที่สุดในเวลานี้ ใครที่กำลังวางแผน จะพาคนรู้ใจ หรือว่าพาคุณพ่อคุณแม่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงนี้คุณจะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จะพาคุณเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในราคาที่ถูกที่สุดพิเศษที่สุด แถมยังช่วยคุณประหยัดในเรื่องตั๋วเครื่องบินได้เยอะมากๆ เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทย คุณจะได้รับส่วนลด สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วหละ สำหรับโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE