แคมเปญฉลองปีใหม่ 2561 จาก Hisgo ประเทศไทยแจกคูปอง 100 บาท

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่น แจกคูปองฟรีๆ 200 บาท จาก Hisgo

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ อย่างประเทศญี่ปุ่น ในช่วงนี้แล้วมีความต้องการที่จองตั๋ว เข้าสวนสนุกต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก Universal Studio Japan, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland, Sanrio Puroland, Harmonyland, Edo Wonderland หรือว่าจะเป็น Huis Ten Bosch ที่เป็นสวนสนุกท่ามกลางสถาปัตยกรรม สไตล์ยุโรป ที่เมืองนางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปจองตั่วผ่านทางเว็บไซต์  Hisgo ประเทศไทย เพราะว่าตอนนี้ที่เว็บไซต์ Hisgo ได้จัดแคมเปญฉลองปีใหม่ 2561 เป็นโปรโมชั่นที่พิเศษมากๆ จัดระหว่างวันที่ 3 ไปจนถึงวันที่ 14 มกราคม 2561 นี้กับแคมเปญ Hatsuyume Fair 2561 เป็นแคมเปญฉลองปีใหม่ ซึ่งในแคมเปญนี้คุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย เพียงแค่ใส่ รหัสส่วนลด Hisgo ในขั้นตอนการเลือกวิธีชำระเงินเท่านั้น เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับส่วนลดที่เข้าร่วมรายการทันที ไม่ใช่มีเพียงแค่ ตั๋วเข้าสวนสนุกเท่านั้นนะที่คุณสามารถกรอกคูปองส่วนลด เพื่อที่จะได้รับส่วนลดพิเศษ แต่ยังมีตั๋วรถไฟ JR Pass, Kansai Thru Pass, Hakone Free Pass หรือแม้แต่ Osaka Amazing Pass ทางเว็บไซต์ Hisgo ก็มีให้คุณได้เลือกจองด้วยนะ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับปีใหม่ 2561 นี้ทางเว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทย ได้จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าแบบสุดๆ แจกบัตรกำนัลเซ็นทรัล ฟรี 100 บาท จำนวน 2 ใบ เพียงคุณจองตั๋วเข้าสวนสนุก หรือว่าจะเป็นตั๋วท่องเที่ยว ยกตัวอย่างเช่น Osaka Amazing Pass, Hakone Free Pass, Kansai Thru Pass และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่สนใจอยากจะจองตั๋วท่องเที่ยวทั่วประเทศญี่ปุ่น แนะนำให้เข้าไปเช็ค ราคาและโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Hisgo ก่อนเลยเพราะว่า คุณอาจจะได้รับราคาตั๋วที่ถูกกว่าแถมยัง ได้รับฟรี บัตรกำนัล เซ็นทรัลรวมมูลค่า 200 บาทไปใช้กันแบบ ฟรีๆอีกด้วยนะ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน Hisgo ประเทศไทยเท่านั้น
  • จำเป็นต้องกรอก โปรโมชั่นโค้ด ในขั้นตอนการชำระเงินระหว่างทำรายการจองเท่านั้น
  • ขอสงวนสิทธิ์มอบบัตรกำนัล เซ็นทรัล หรือ ส่วนลด Hisgo เฉพาะลูกค้า ที่กรอก Promo Code เท่านั้น
  • โปรโมชั่นนี้ เฉพาะบริการที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • ทุกโปรโมชั่น ที่เคาน์เตอร์ HIS ทัวร์ ไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่นของเว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทย
  • โปรโมชั่น จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 มกราคม 2561

About Ordinary-Man

Check Also

ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น แบบไป-กลับ ลดราคาถูกที่สุด

พลาดไม่ได้ กับส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ญี่ปุ่นที่คุ้มที่สุดในเวลานี้ ใครที่กำลังวางแผน จะพาคนรู้ใจ หรือว่าพาคุณพ่อคุณแม่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงนี้คุณจะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จะพาคุณเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในราคาที่ถูกที่สุดพิเศษที่สุด แถมยังช่วยคุณประหยัดในเรื่องตั๋วเครื่องบินได้เยอะมากๆ เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทย คุณจะได้รับส่วนลด สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วหละ สำหรับโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE