โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไป-กลับเกาหลีใต้ กับสายการบินไทย

ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 14,390 บาท ต่อท่านเท่านั้น

พลาดไม่ได้สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ในช่วงนี้ แนะนำให้ลองเข้าไปเช็คโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน จากสายการบินไทยของเรา กับราคาเริ่มต้นที่ถือได้ว่าคุ้มมากๆ กับบริการในรูปแบบ Full Service นั่นเอง สำหรับสายการบินไทยนั้น มีเที่ยวบินไปเกาหลีใต้ตอนนี้กำลังลดราคาพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกจองตั๋วเครื่องบินผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทยอยู่พอดี ซึ่งสามารถเลือกจองตั๋วได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 นี้เท่นั้น ราคาต่อท่านเริ่มต้นเพียง 14,390 บาท เป็นราคาที่รวมภาษีเรียบร้อยแล้ว สำหรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน บินตรงไป-กลับ เกาหลีใต้ (South Korea) นั้นเป็นราคาโปรโมชั่นจากทาง hisgo ซึ่งคุณอาจจะเจอราคาตั๋วเครื่องบินที่สามารถพาคุณเดินทางไปเที่ยวที่เกาหลี ในราคาที่ถูกที่สุดก็ได้

การเดินทางไปเที่ยวที่เกาหลีของคนไทยส่วนใหญ่แล้ว จะเลือกเดินทางไปที่ประเทศเกาหลีใต้ อยู่ 2 ถึง 3 อย่างด้วยกัน นั่นก็คือบินเพื่อเดินทางไปเที่ยว, บินเพื่อไปหิ้วของกลับมาขายที่ไทย และ อย่างสุดท้ายเลยก็คือบินเพื่อไปทำศัลยกรรมนั่นเอง ที่ประเทศเกาหลีใต้ถือได้ว่าเป็นประเทศที่คนไทยส่วนใหญ่เลือกเดินทางไปทำศัลยกรรมที่นั่น อาจจจะเป็นเพราะว่า ที่ประเทศเกาหลีใต้นั้นหมอศัลยกรรมเขาเก่งมากๆ ทำออกมาแล้วสวยเป๊ะปัง สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้นั้นก็มีเยอะเลยทีเดียว แล้วที่สำคัญเลยก็จะเป็นพวกสวนสนุก Lotte World และ สวนสนุก Everland นั่นเองที่รับความนิยมจากคนไทยและชาวต่างชาติเยอะมากๆ

สำหรับใครที่สนใจอยากจะบินไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ในราคาเบาๆสามารถเข้าไปเช็คราคาตั๋วเครื่องบิน จากทางเว็บไซต์ hisgo ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 นี้ มีหลากหลายสายการบินให้คุณได้เลือกใช้บริการเลย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ โซล ราคาเริ่มต้น 11,035 บาทจากสายการบิน Hong Kong Airlines
 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ โซล ราคาเริ่มต้น 14,390 บาทจากสายการบิน Thai Airways
 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ โซล ราคาเริ่มต้น 15,020 บาทจากสายการบิน Korean Air
 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ โซล ราคาเริ่มต้น 15,070 บาทจากสายการบิน Cathey Pacific
 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ โซล สำหรับการจอง 2 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 15,185 บาทจากสายการบิน Asiana Airlines
 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ โซล ราคาเริ่มต้น 18,210 บาทจากสายการบิน EVA Air

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

 • โปรโมชั่นนี้สำหรับการสำรองที่นั่งออนไลน์ด้วยตัวเองเท่านั้นที่เว็บไซต์ Hisgo
 • ไม่สามารถสำรองที่นั่งกับเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์
 • ราคาข้างต้นเป็นราคาตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด
 • ราคาข้างต้น เป็นราคารวมภาษีสนามบิน และ น้ำมันเชื้อเพลิงแล้ว
 • ตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น มีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน

 

 

 

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น แบบไป-กลับ ลดราคาถูกที่สุด

พลาดไม่ได้ กับส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ญี่ปุ่นที่คุ้มที่สุดในเวลานี้ ใครที่กำลังวางแผน จะพาคนรู้ใจ หรือว่าพาคุณพ่อคุณแม่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงนี้คุณจะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จะพาคุณเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในราคาที่ถูกที่สุดพิเศษที่สุด แถมยังช่วยคุณประหยัดในเรื่องตั๋วเครื่องบินได้เยอะมากๆ เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทย คุณจะได้รับส่วนลด สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วหละ สำหรับโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE