Saturday, July 13, 2024
Homeท่องเที่ยวHisgoโปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Hisgo

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Hisgo

เช็คโปรโมชั่น + โค้ดส่วนลดล่าสุดจาก Hisgo ประเทศไทย ได้ที่นี่

สำหรับใครที่กำลังมีแผน หรือว่ากำลังวางแผน จะเดินทางไปเที่ยว ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลีใต้, ประเทศจีน, เกาะฮ่องกง, มาเก๊า, ไต้หวัน, New Zealand และ อื่นๆอีกเพียบ ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็ค แพ็คเกจท่องเที่ยว กับทางเว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทย อย่างที่เรารู้ๆกันว่า บริษัท Hisgo เป็นบริษัทท่องเที่ยวที่มีแพ็คเกจท่องเที่ยวเยอะมากๆ มีทั้งแพ็คเกจเที่ยวด้วยตัวเอง หรือจะไปไปกลุ่มทัวร์ก็มีนะ สำหรับเว็บไซต์ Hisgo หรือ H.I.S. Tours ประเทศไทยนั้น ได้มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าคนไทยทุกท่าน สามารถทำการเช็ค โปรโมชั่น ของแพ็คเกจทัวร์ในแต่ละที่ ผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำการจองผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วยนะ ที่เว็บไซต์ Hisgo ไม่ได้มีแค่เพียง แพ็คเกจท่องเที่ยวเท่านั้นนะ แต่ยังมี ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก และ สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ทั่วโลกเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่นที่ประเทศญี่ปุ่น ทางเว็บไซต์ Hisgo ก็จะมีตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studio Japan, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland และ อื่นๆอีกเพียบ ส่วนประเทศเกาหลีใตื ก็จะมีตั๋วเข้าสวนสนุก Everland และ Lotte World ให้เราได้เลือกซื้อกันในราคาพิเศษอีกด้วยนะ สำหรับใครที่สนใจ อยากจะซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ง่าย และ สะดวกสบาย แถมยังราคาถูกกว่าการที่คุณเดินทางไปซื้อหน้าทางเข้าอีกด้วย แนะนำให้เข้าไปเช็ค ราคาและจองกันได้ผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo.com

เว็บไซต์ Hisgo ไม่ได้มีดีแค่ให้คุณจอง ที่เที่ยวเท่านั้นนะ เว็บไซต์ Hisgo เปรียบได้เหมือนกับเว็บไซต์ Expedia เลยเพราะว่าทางเว็บไซต์นั้นมีบริการให้คุณได้เลือกจอง ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ในราคาที่ประหยัดสุดๆ ราคาพิเศษ แบบว่ามีครบจบทุกกิจกรรม สำหรับประเทศที่คุณต้องการเดินทางไปเที่ยวเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะจองตั๋วเครื่องเล่น ทั้งในประเทศ หรือต่างประเทศ ทางเว็บไซต์ Hisgo ก็มีให้คุณได้เลือกจองทั้งหมด สำหรับบริการใหม่ล่าสุด ที่คนไทยหลายๆคนอาจจะยังไม่ทราบว่าทางเว็บไซต์ Hisgo ก็มีบริการนี้ด้วยนั่นก็คือ บริการจอง ตั๋วรถไฟ JR Pass ของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ซึ่งการเดินทางด้วยรถไฟ ในประเทศญี่ปุ่นนั่น ถือได้ว่าเป็นการคมนาคม หลักของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว แถมราคายังถูกกว่าการที่คุณเลือกเดินทางด้วยรถบัส หรือ รถแท็กซี่อีกด้วยนะ ใครที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นภูมิภาคไหน แนะนำให้เช็ค ตั๋วรถไฟ JR Pass สำหรับภูมิภาคนั้นๆ ก่อนที่จะเดินทาง รับประกันค่าเดินทางของคุณในประเทศญี่ปุ่นได้เลย ว่าราคาถูกที่สุดแน่นอน ถ้าคุณเลือกเดินทางด้วยการซื้อตั๋วรถไฟ JR Pass

ข้อดีของการ ซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo

Hisgo ประเทศไทย นั้นเป็นเว็บไซต์ที่เปิดบริการ ตลอด 24 ชั่วโมง และ ให้บริการแบบไม่มีวันหยุดเลย ยิ่งกว่า 7-11 บ้านเราอีกนะเนี้ย ซึ่งท่านสามารถเข้าไปทางเว็บไซต์ เพื่อทำการสำรองที่พัก หรือ ว่าจะจองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ด้วยตัวของท่านเอง นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมทัวร์ ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศอีกมากมาย ในราคาย่อมเยา ซึ่งท่านอาจจะได้พบกับ ห้องพัก และ ตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ถูกกว่า อีกด้วย หากท่านมีความสนใจ ที่จะจอง แพ็คเกจเที่ยว หรือตั๋วเครื่องบิน ผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo ท่านสามารถทำการชำระเงินได้หลากหลายช่องทางมากๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, โอนเงินผ่านธนาคาร, ชำระตามสำนักงาน สาขาต่างๆ หรือ ชำระกับพนักงานส่งเอกสารของบริษัท ก็ได้เช่นเดียวกัน

Hisgo โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด พิเศษ

สำหรับใครที่กำลังจะจอง ผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo แนะนำให้หา โปรโมชั่น และ คูปองส่วนลด ล่าสุด ก่อนที่จะทำการจอง เพราะว่าคุณอาจจะได้ จองแพ็คเกจเที่ยว หรือ ตั๋วโดยสาร ต่างๆในราคาที่พิเศษ กว่าการจองผ่านเว็บไซต์อื่นได้อีกด้วยนะ ใครที่ตัดสินใจจะจอง ก็อย่าลืม เช็คพวกส่วนลด หรือ โปรโมชั่น ที่เว็บไซต์ Hisgo จัดให้ลูกค้า สำหรับการเลือกจองผ่านทางออนไลน์ กันด้วยนะ สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด เท่าที่เห็น สำหรับลูกค้า ที่ถือบัตรเครดิต KTC ที่ให้คุณได้ผ่อนแบบ 0% กับ KTC Flexi นานสูงสุด 6 เดือน หรือ จะแบ่งผ่อนชำระ สำหรับกรุ๊ปทัวร์ ต่างประเทศ เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต KTC เท่านั้น นานสูงสุด 6 เดือน

นอกจากนี้ยังมี บริการเสริมพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อผ่านทางออนไลน์ด้วยนะ

  • ซื้อประกันภัยการเดินทางกับ MSIG รับฟรี บัตรกำนัล สตาร์บัคส์
  • เช่า Pocket Wifi ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น
  • Simcard ใช้ในประเทศญี่ปุ่น สัญญาญ DOCOMO 4G LTE
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments