Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวHokuriku Arch PassHokuriku Arch Pass ราคาพิเศษ

Hokuriku Arch Pass ราคาพิเศษ

ซื้อพาส Hokuriku Arch Pass รับส่วนลดพิเศษ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า และ กรุงโตเกียว แล้วแผนการท่องเที่ยวของคุณจะต้องเดินทางไปทั้ง 2 เมือง ยกตัวอย่างเช่นต้องการเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกชื่อดังทั้ง 2 แห่งอย่างสวนสนุก Universal Studios Japan และ สวนสนุก Tokyo Disneyland หรือ จะเลือกเดินทางไปเที่ยวแถบ ชิราคาวะโกะ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวเยอะมากๆในรอบ 1 ปี ต้องไม่พลาดที่จะซื้อพาส ตัวล่าสุดจากทาง JR East อย่างพาสที่มีชื่อว่า Hokuriku Arch Pass นั่นเองพาสนี้เป็นพาสที่จะพาคุณเดินทางไปเที่ยวในแถบ ชิราคาวะโกะ, ทาคายาม่า และ ลิงออนเซ็น สำหรับรถไฟที่ให้บริการในภูมิภาคนี้จะเป็นรถไฟของบริษัท JR East Train นั่นเองใครที่ซื้อพาส Hokuriku Arch Pass จะสามารถเดินทางด้วยรถไฟของบริษัท JR East Train ได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง แถมยังสามารถเดินทางได้ตั้งแต่สนามบินโตเกียว และ สนามบินโอซาก้าได้ด้วย เป็นพาสที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวประหยัดค่าเดินทางจากสนามบินไปในตัว

ข้อมูลเพิ่มเติมของบัตร Hokuriku Arch Pass

 • ตั๋วสำหรับเด็ก: อายุตั้งแต่ 6-11 ปี
 • เด็ก 2 คนอายุตั้งแต่ 1-5 ปี สามารถเดินทางได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ต้องเดินทางมากับผู้ปกครอบที่ถือตั๋ว JR Pass เพื่อแสดงว่าไม่ได้จองที่นั่ง ส่วนเด็กคนที่ 3 จำเป็นจะต้องมีตั๋ว JR Pass สำหรับเด็ก
 • เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 เดือน สามารถเดินทางได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ซื้อพาส Hokuriku Arch Pass ได้ที่ไหน?

สำหรับคนไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ชิราคาวาโกะ ด้วยตัวเอง หรือ ว่าต้องการเดินทางท่องเที่ยว ในโอซาก้า และ กรุงโตเกียว บอกได้เลยว่า พาสนี้เป็นพาสที่คุณควรจะต้องซื้อติดตัวไปเลยเพราะว่ามันคุ้มสุดๆ เป็นพาสที่สามารถใช้ได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง แถมยังครอบคลุมทั้ง 2 เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ใช้เดินทางไปเที่ยว สวนสนุกดังๆอย่าง Tokyo Disneyland, Universal Sutdios Japan และ Fuji Q Highland ได้แบบสบายๆเลย สายเที่ยวสวนสนุกต้องไม่พลาด ใครที่กำลังหาซื้อบัตรพาสนี้อยู่ แนะนำให้ซื้อผ่าน Klook สำหรับเหตุผลอะหรอ ก็ราคามันถูกกว่าที่อื่นๆนั่นเอง แถมยังสะดวกกว่า กับบริการส่งพาส Hokuriku Arch Pass ถึงบ้านคุณ สำหรับรายละเอียด และ ส่วนลดพาสนี้สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

  

การใช้งานของบัตร Hokuriku Arch Pass

หลังจากที่คุณได้ทำการซื้อบัตรแล้ว จะสามารถใช้เดินทางได้ทั้งหมด 7 วัน แบบต่อเนื่องกัน นับจากวันแรกที่ได้มีการใช้งาน จะนับเวลาตั้งแต่ 12.00 น. ของวันแรก และ จะหมดอายุลงเวลา 12.00 น. ของวันสุดท้าย แต่ถ้าวันสุดท้ายกำลังเดินทางอยู่แต่เลยเวลา 12.00 น. ไปแล้ว ก็ยังสามารถใช้เดินทางได้ตราบใดที่ยังไม่ได้ออกจากสถานี

เส้นทางที่ครอบคลุมของพาส Hokuriku Arch Pass

 • รถไฟชินคันเซ็นสาย Hokuriku แบบระบุที่นั่งระหว่าง Tokyo และ Kanazawa
 • รถไฟด่วน Haruka และ Tokyo Monorail แบบไม่รถระบุที่นั่งภายในพื้นที่
 • รถไฟด่วนพิเศษ (Limited Express), รถไฟเร็ว (Rapid) และ รถไฟ JR-West Conventional Line แบบระบุที่นั่ง

รถไฟที่ไม่สามารถใช้พาส Hokuriku Arch Pass ได้

 • รถ Shinkansen สาย Sanyo
 • รถไฟ Shinkansen สาย Tokaido

วิธีการรับบัตร JR Pass

 • แสดงหนังสือเดินทาง
 • แสดงเวาเชอร์ Exchange Order ของคุณ (ในกรณีที่รับผ่านไปรษณีย์ หรือ รับด้วยตัวเอง)
 • รับบัตร JR Pass ที่เคาน์เตอร์ JR

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments