Hokuriku Arch Pass ราคาพิเศษ

ซื้อพาส Hokuriku Arch Pass รับส่วนลดพิเศษ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า และ กรุงโตเกียว แล้วแผนการท่องเที่ยวของคุณจะต้องเดินทางไปทั้ง 2 เมือง ยกตัวอย่างเช่นต้องการเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกชื่อดังทั้ง 2 แห่งอย่างสวนสนุก Universal Studios Japan และ สวนสนุก Tokyo Disneyland หรือ จะเลือกเดินทางไปเที่ยวแถบ ชิราคาวะโกะ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวเยอะมากๆในรอบ 1 ปี ต้องไม่พลาดที่จะซื้อพาส ตัวล่าสุดจากทาง JR East อย่างพาสที่มีชื่อว่า Hokuriku Arch Pass นั่นเองพาสนี้เป็นพาสที่จะพาคุณเดินทางไปเที่ยวในแถบ ชิราคาวะโกะ, ทาคายาม่า และ ลิงออนเซ็น สำหรับรถไฟที่ให้บริการในภูมิภาคนี้จะเป็นรถไฟของบริษัท JR East Train นั่นเองใครที่ซื้อพาส Hokuriku Arch Pass จะสามารถเดินทางด้วยรถไฟของบริษัท JR East Train ได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง แถมยังสามารถเดินทางได้ตั้งแต่สนามบินโตเกียว และ สนามบินโอซาก้าได้ด้วย เป็นพาสที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวประหยัดค่าเดินทางจากสนามบินไปในตัว

ข้อมูลเพิ่มเติมของบัตร Hokuriku Arch Pass

 • ตั๋วสำหรับเด็ก: อายุตั้งแต่ 6-11 ปี
 • เด็ก 2 คนอายุตั้งแต่ 1-5 ปี สามารถเดินทางได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ต้องเดินทางมากับผู้ปกครอบที่ถือตั๋ว JR Pass เพื่อแสดงว่าไม่ได้จองที่นั่ง ส่วนเด็กคนที่ 3 จำเป็นจะต้องมีตั๋ว JR Pass สำหรับเด็ก
 • เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 เดือน สามารถเดินทางได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ซื้อพาส Hokuriku Arch Pass ได้ที่ไหน?

สำหรับคนไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ชิราคาวาโกะ ด้วยตัวเอง หรือ ว่าต้องการเดินทางท่องเที่ยว ในโอซาก้า และ กรุงโตเกียว บอกได้เลยว่า พาสนี้เป็นพาสที่คุณควรจะต้องซื้อติดตัวไปเลยเพราะว่ามันคุ้มสุดๆ เป็นพาสที่สามารถใช้ได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง แถมยังครอบคลุมทั้ง 2 เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ใช้เดินทางไปเที่ยว สวนสนุกดังๆอย่าง Tokyo Disneyland, Universal Sutdios Japan และ Fuji Q Highland ได้แบบสบายๆเลย สายเที่ยวสวนสนุกต้องไม่พลาด ใครที่กำลังหาซื้อบัตรพาสนี้อยู่ แนะนำให้ซื้อผ่าน Klook สำหรับเหตุผลอะหรอ ก็ราคามันถูกกว่าที่อื่นๆนั่นเอง แถมยังสะดวกกว่า กับบริการส่งพาส Hokuriku Arch Pass ถึงบ้านคุณ สำหรับรายละเอียด และ ส่วนลดพาสนี้สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

  

การใช้งานของบัตร Hokuriku Arch Pass

หลังจากที่คุณได้ทำการซื้อบัตรแล้ว จะสามารถใช้เดินทางได้ทั้งหมด 7 วัน แบบต่อเนื่องกัน นับจากวันแรกที่ได้มีการใช้งาน จะนับเวลาตั้งแต่ 12.00 น. ของวันแรก และ จะหมดอายุลงเวลา 12.00 น. ของวันสุดท้าย แต่ถ้าวันสุดท้ายกำลังเดินทางอยู่แต่เลยเวลา 12.00 น. ไปแล้ว ก็ยังสามารถใช้เดินทางได้ตราบใดที่ยังไม่ได้ออกจากสถานี

เส้นทางที่ครอบคลุมของพาส Hokuriku Arch Pass

 • รถไฟชินคันเซ็นสาย Hokuriku แบบระบุที่นั่งระหว่าง Tokyo และ Kanazawa
 • รถไฟด่วน Haruka และ Tokyo Monorail แบบไม่รถระบุที่นั่งภายในพื้นที่
 • รถไฟด่วนพิเศษ (Limited Express), รถไฟเร็ว (Rapid) และ รถไฟ JR-West Conventional Line แบบระบุที่นั่ง

รถไฟที่ไม่สามารถใช้พาส Hokuriku Arch Pass ได้

 • รถ Shinkansen สาย Sanyo
 • รถไฟ Shinkansen สาย Tokaido

วิธีการรับบัตร JR Pass

 • แสดงหนังสือเดินทาง
 • แสดงเวาเชอร์ Exchange Order ของคุณ (ในกรณีที่รับผ่านไปรษณีย์ หรือ รับด้วยตัวเอง)
 • รับบัตร JR Pass ที่เคาน์เตอร์ JR

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE