Tuesday, August 9, 2022
Homeท่องเที่ยวHolland Passส่วนลดบัตร บัตรฮอลแลนด์พาส (Holland Pass)

ส่วนลดบัตร บัตรฮอลแลนด์พาส (Holland Pass)

จองตั๋ว Holland Pass รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

วิธีที่ดีที่สุดในการสำรวจฮอลแลนด์และสถานที่ทั้งหมดในเมือง

ประเทศเนเธอแลนด์ หรือ จะเรียกว่า ฮอลแลนด์ก็ได้ ไม่ผิด เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในทวีปยุโปร ประเทศนี้ ตั้งอยู่ในสองจังหวัดของทวีปยุโรปตะวันตก สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ฮอลแลนด์อยู่ในตอนนี้ อย่างแรกๆเลยที่คุณต้องเช็ค เป็นอันดับต้นๆ ก็คือสถานที่ท่องเที่ยว และ อาหารการกินต่างๆ ว่าร้านไหนที่เราอยากจะเดินทางไปรับประทานบ้าง และ สถานที่ท่องเที่ยวไหนที่เราอยากจะเดินทางไปเที่ยวบ้าง สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆ ของฮอลแลนด์ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็น พิพิธภัณฑ์ที่มีมากกว่า 100 แห่งเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น พิพิธภัณฑ์เร็กซ์ (Rijksmuseum), พิพิธภัณฑ์ Heineken Experience, พิพิธภัณฑ์อัมสเตอร์ดัม (Amsterdam Museum), สวนสัตว์อัมสเตอร์ดัม ARTIS และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมยอดนิยม อย่างการล่องเรือชมวิวอีกด้วย

สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ ฮอลแลนด์ หรือ ประเทศเนเธอแลนด์ สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยแล้ว สิ่งที่อยากจะแนะนำสุดๆเลยก็คือ การซื้อพาสที่ใช้ชื่อว่า บัตรฮอลแลนด์พาส (Holland Pass) เป็นบัตรที่ออกให้สำหรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ บัตรนี้สามารถใช้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ชั้นนำ และ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วเนเธอแลนด์ นักท่องเที่ยวจะได้ชมพิพิธภัณฑ์มากกว่า 100 แห่ง ทั่วประเทศ เช่นพิพิธภัณฑ์โก๊ะ, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ และ อีกเพียบ สำหรับบัตร Holland Pass จะถูกแบ่งออกเป็น 3 แบบด้วยกัน จะมีแบบ สามารถดูได้ตามลิสด้านล่าง

  • สมอลล์พาส (Holland Small Pass)
  • มีเดียมพาส (Holland Medium Pass)
  • ลาร์จพาส (Holland Large Pass)

นักท่องเที่ยวสามารถเลือกบัตรเข้าชมฟรี สำหรับพิพิธภัณฑ์ และ แหล่งท่องเที่ยว 3, 4 หรือ 6 แห่งฟรี หลังจากที่คุณได้ใช้บัตรของคุณแล้ว คุณสามารถแสดงบัตรฮอลแลนด์พาส สำหรับแหล่งท่องเที่ยวที่คุณเลือกไว้ เพื่อใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุดถึง 50% สำหรับบัตร Holland Pass จะมีอายุการใช้งานเพียง 1 เดือน หลังจากที่ใช้งานครั้งแรกแล้ว คุณสามารถจัดการแผนการท่องเที่ยวของคุณได้ง่ายๆเลย เพียงแค่ใช้บัตร Holland Pass

ซื้อบัตร Holland Pass ได้ที่ไหน

สำหรับคนไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเนเธอแลนด์ แล้วกำลังมองหาที่ซื้อตั๋ว Holland Pass แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อที่ไหนดี bookings.co.th ขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ใช้ชื่อว่า Klook เว็บไซต์ นี้เป็นเว็บไซต์ ที่ได้รวบรวมตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเอาไว้มากมายเลย จากทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงสวนสนุก และ พิพิธภัณฑ์ดังๆต่างๆ ในราคาที่ถูกกว่าไปซื้อที่หน้าทางเข้าสถานที่นั้นๆ และ ที่สำคัญไปกว่านั้น เว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ที่ขยันออกโปรโมชั่นสุดๆ มักจะมีการแจก รหัสโปรโมชั่น Klook อยู่เป็นประจำทุกๆเดือน สำหรับรายละเอียด และ ส่วนลด สำหรับบัตร Holland Pass สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 


 

วิธีใช้บัตร Holland Pass

  • คุณสามารถแสดงเวาเชอร์ที่พิมพ์มา หรือ จะโชว์เวาเชอร์ผ่านมือถือของคุณก็ได้เช่นเดียวกัน
  • บัตร Holland Pass จะมีอายุการใช้งาน 1 เดือนนับจากครั้งแรกที่ใช้

รายละเอียดการแลกรับบัตร

  • พิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ – คุณสามารถเดินทางไปที่ร้าน Tours & Tickets เพื่อรับบัตรที่ระบุไว้เวลาเข้าชมแนะนำให้คุณไปรับบัตรนี้อย่างเร็วที่สุด เมื่อคุณได้เดินทางถึงเมือง อัมสเตอร์ดัม เพราะว่าพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ เป็นพิพิธภัณฑ์ชื่อดังของประเทศ ทำให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมาก และ อาจจะทำให้ไม่มีรอบสำหรับคุณถ้าคุณไปช้า
  • พิพิธภัณฑ์เคอเคนฮอฟ – ไม่มีบริการเดินทาง ไปยังสวนเคอเครฮอฟ คุณจำเป็นต้องเดินทางไปรับบัตรที่ Tours & Tickets ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอัมสเตอร์ดัม

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments