คูปองส่วนลด อาหารที่สวนสนุก Hong Kong Disneyland

ซื้อคูปองส่วนลด อาหารราคาพิเศษ ใช้ได้ที่ Hong Kong Disneyland

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังเตรียมตัวจะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง คงไม่พลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ Hong Kong Disneyland และ Ocean Park Hong Kong อย่างแน่นอน เพราะว่าที่สวนสนุก ฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์นั้นถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 ที่เกาะฮ่องกงเลยก็ว่าได้ ที่สวนสนุกแห่งนี้เป็นสวนสนุกในฝันของเด็กๆหลายคนเลยทีเดียว เพราะว่าในสวนสนุกแห่งนี้คุณจะได้พบกับเครื่องเล่นอลังการงานสร้างมากมาย แล้วที่สำคัญเครื่องเล่นแต่ละเครื่องที่ได้นำมาทำเป็นเครื่องเล่นนั้น ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูนย์ดีสนีย์ ทั้งนั้นเลย สำหรับการไปเที่ยวที่ Hong Kong Disneyland แบบให้คุ้ม ต้องวางแผนกันหน่อย เลือก ซื้อตั๋วดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง ราคาถูก ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ และ ให้เลือกเครื่องเล่น ว่าอันไหนควรเล่นก่อน อันไหนควรเล่นที่หลัง บางเครื่องเล่นใช้เวลาต่อคิวนานมากๆ ทำให้คุณต้องกะเวลาเล่นเครื่องเล่นแต่ละเครื่องให้ดีๆ ตามเก็บให้ครบ จะได้ไปเที่ยวแบบคุ้มๆ

สวนสนุก Hong Kong Disneyland จะเปิดทำการ ตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้า และ จะปิดทำการ ในเวลา 3 ทุ่ม ตามเวลาในเกาะฮ่องกง สำหรับใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ การเดินทางที่ง่ายที่สุด และ ถูกที่สุด ให้เดินทางไปด้วย รถไฟใต้ดิน MRT ใช้งานง่ายๆ เหมือนรถไฟใต้ดินบ้านเราเลย ให้ไปลงที่สถานีรถไฟใต้ดินที่สถานี Sunny Bay แล้วให้ต่อรถไฟสายสีชมพู จะมุ่งตรงไปถึง ดีสนีย์แลนด์เลย สะดวกมากๆ สำหรับคนที่อยากจะเก็บเครื่องเล่นให้ครบทุกเครื่องเล่น แนะนำให้เดินทางไปเช้าๆ ก่อนเวลา 9.30 น. จะดีมากๆ เพราะว่าคุณต้องเผื่อเวลาต่อคิวที่หน้าประตูทางเข้าด้วย สำหรับใครที่ไม่ต้องการต่อคิวรอเล่นเครื่องเล่นเป็นเวลานานๆ คุณสามารถซื้อ Fast Pass ได้เช่นเดียวกัน แต่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม นอกเหนื่อจากการซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland แต่รับประกันเลยว่าคุ้มกว่าที่คุณต้องมายืนรอให้เมื่อยขา ต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่น จากประสบการณ์ตรง ในช่วงที่พีคสุดๆ คุณอาจจะต้องใช้เวลาต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นยอดนิยมเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว

การซื้อบัตรทานอาหาร หรือ ที่เรียกอีกอย่างนึงว่า เวาเชอร์อาหาร ที่สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

สำหรับใครที่ต้องการรับประทานอาหารที่ส่วนสนุก Hong Kong Disneyland แนะนำให้ซื้อเวาเชอร์ไป เพราะว่าราคาถูกกว่ามากๆ แถมคุณยังสามารถเลือกทานอาหาร ได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น รับประทานอาหารที่ Clopin’s Festival of Foods, Tahitian Terrace (อาหาร ฮาลาล), Starline Diner, River View Cafe, Royal Banquet Hall และ Explorer’s Club (อาหาร ฮาลาล) สำหรับการซื้อเวาเชอร์นั้นคุณสามารถเลือกรับประทานอาหารเซตใดก็ได้ในร้านด้านบน เป็นเวาเชอร์ที่ประกอบไปด้วย อาหาร 1 มื้อ + เครื่องดื่ม 1 แก้ว สามารถเลือกทานอาหารจานหลักได้ จากกระดานเมนู ในร้านเท่านั้น เวาเชอร์นี้ไม่รวมอาหารที่อยู่ในโปรโมชั่น, อาหารที่เป็นมังสวิรัติ และ ชุดคอมโบสำหรับเด็็ก เวาเชอร์อาหารยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณยังสามารถเลือกรับของว่างเป็นไอศครีม สามารถแลกรับได้ตามรถเข็นขายอาหาร ในสวนสนุก นอกจากนี้ เวาเชอร์บัตรรับประทานอาหาร ยังมีส่วนลดให้ 5 ดอลล่าฮ่องกง อีกด้วยนะ สำหรับการซื้อน้ำอัดลม หรือ น้ำเปล่า 1 ขวด รับส่วนลดสุดพิเศษได้ด้านล่าง

ซื้อเวาเชอร์ รับประทานอาหารที่ Hong Kong Disneyland ได้ที่ไหน?

สำหรับคนที่กำลังหาซื้อ บัตรรับประทานอาหาร หรือที่เรียกว่าเวาเชอร์รับประทานอาหารที่ Hong Kong Disneyland สามารถเข้าไปซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook จะได้รับราคาถูกที่สุด และ ทีสำคัญ บนเว็บไซต์ Klook มีส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ทุกท่านอีกด้วย สำหรับคูปองนั้นสามารถใช้ได้ก่อนเวลา 16.30 น. เท่านั้น รับประกันเลยว่า ซื้อก่อนไปสวนสนุกจะประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้เยอะมากๆ เหตุผลก็เพราะว่า ชุดอาหาร Combo Set ในสวนสนุกฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์ นั้น มีราคาขั้นต่ำ $HK 109 เลยทีเดียว แต่ถ้าคุณซื้อคูปอง หรือ บัตรรับประทานอาหาร ซึ่งสามารถสั่งเซตไหนก็ได้ มีทั้งอาหาร และ เครื่องดื่มให้กับคุณ แถมยังได้รับไอติมทานเล่นอีกด้วย คุ้มขนาดหนักเลยทีเดียว สำหรับคูปองรับประทานอาหาร ที่ Hong Kong Disneyland อันนี้

เวาเชอร์อาหารที่สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาเท่าไหร่?

สำหรับคูปองรับประทานอาหาร ที่มีให้คุณได้เลือกซื้อเวาเชอร์ ออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ Klook นั้นมีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน จะเป็น เวาเชอร์ อาหารแบบ 2 in 1, เวาเชอร์อาหารแบบ 3-in-1 และ เวาเชอร์อาหารสำหรับเด็ก ดูรายละเอียดของแต่ละเวาเชอร์ได้ด้านล่าง

เวาเชอร์อาหารแบบ 2-in-1

  • รวมอาหาร 1 มื้อ และ เครื่องดื่ม 1 แก้ว
  • สามารถใช้ทานอาหารได้ที่ร้าน Explorer’s Club, Tahitian Terrace, Royal Banquet Hall, Clopin’s Festival of Foods และ Starliner Diner

เวาเชอร์อาหารแบบ 3-in-1

  • รวมอาหาร 1 มื้อ และ น้ำอัดลม 1 แก้ว สามารถใช้ได้ก่อนเวลา 16.00 น.
  • รวมอาหารค่ำ 1 มื้อ และ น้ำอัดลม 1 แก้ว สามารถใช้ได้หลังจากเวลา 16.30 ไปจนถึง 30 นาทีก่อนการแสดงดอกไม้ไฟ
  • ฟรีไอศรีม 1 แท่ง หรือ ป๊อปคอร์น
  • ส่วนลด HK$5 สำหรับน้ำอัดลม หรือ น้ำเปล่า 1 ขวด
  • สามารถใช้ได้ที่ร้าน Explorer’s Club, Tahitian Terrace, Royal Banquet Hall, Clopin’s Festival of Foods และ Starliner Diner

เวาเชอร์อาหารสำหรับเด็ก

  • อาหารสำหรับเด็ก 1 มื้อ
  • สามารถใช้ได้ที่ร้าน Explorer’s Club, Tahitian Terrace, Royal Banquet Hall, Clopin’s Festival of Foods และ Starliner Diner

About Ordinary-Man

Check Also

6 สิ่งที่พลาดไม่ได้ ที่สวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2019 นี้

เที่ยว Hong Kong Disneyland ปี 2019 นี้ มีอะไรใหม่ๆ เด็ดๆบ้าง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด เนื่องจากว่าใช้เวลาเดินทางไม่นานมากนักก็ถึง นั่นก็คือเกาะฮ่องกงนั่นเอง ที่เกาะฮ่องกงถือได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ชั้นนำ พวกกระเป๋าแบรนด์เนม เสื้อผ้าแบรนด์เนมต่างๆ ...

CLOSE
CLOSE