Thursday, July 7, 2022
Homeท่องเที่ยวHong Kong Disneylandบัตรดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ราคาถูกที่สุด ในประเทศไทย มีส่วนลดด้วย

บัตรดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ราคาถูกที่สุด ในประเทศไทย มีส่วนลดด้วย

ซื้อบัตรดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ราคาพิเศษ มาพร้อมส่วนลด

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวอันดับต้นๆ จะมีอยู่ไม่กี่ประเทศหรอกในแถบเอเชีย ยกตัวอย่างเช่นประเทศญี่ปุ่น, ประเทศเกาหลีใต้ และ หนึ่งในนั้นก็คือ เกาะฮ่องกงนั่นเอง เหตุผลที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกงเป็นจำนวนมากก็เพราะว่า เกาะฮ่องกงนั้นอยู่ใกล้กับประเทศไทยนั่นเอง สามารถเดินทางด้วยเครื่องบินโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง แล้วอีกอย่างนึงค่าครองชีพของเกาะฮ่องกงนั้นถูกกว่า ประเทศอื่นๆที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น ค่าครองชีพของประเทศญี่ปุ่น เวลาคนไทยจะไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นทีนึง นี่ต้องแลกเงินไปหลายหมื่นเลยทีเดียว ค่าข้าว 1 จานของประเทศญี่ปุ่น ถ้าเปรียบเทียบกับข้าวในประเทศไทยนั้นสามารถซื้อได้หลายจานเลยทีเดียว สำหรับใครที่งบน้อยๆ แนะนำให้เลือกเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกงดีกว่า เพราะว่าที่เกาะฮ่องกงนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวอย่างนึงที่เหมือนกับประเทศญี่ปุ่นเลย นั่นก็คือสวนสนุกที่มีชื่อว่า Hong Kong Disneyland นั่นเอง ซึ่งที่ประเทศญี่ปุ่นจะใช้ชื่อว่า Tokyo Disneyland ตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว นั่นเอง นอกจากความแตกต่างในค่าครองชีพของสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 2 แห่งแล้วค่าอาหาร และ ค่าโดยสาร ยังต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยทีเดียว แต่กลับมีสิ่งนึงที่ราคาไม่แตกต่างกันมากนัก นั่นก็คือค่าเข้าสวนสนุกของ ดีสนีย์แลนด์ทั้ง 2 แห่งนั้นเอง สำหรับราคาของสวนสนุก ทั้ง 2 แห่งมีราคาค่าเข้าเท่าไหร่ ไปเช็คกันได้ด้านล่างเลยว่าที่

  • ค่าเข้าสวนสนุก โตเกียว ดีสนีย์แลนด์ ต่อท่านราคาอยู่ที่ 2,161 บาท
  • ค่าเข้าสวนสนุก ฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์ ต่อท่านราคาอยู่ที่ 2,199 บาท

ข้อดีของการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland ผ่านทางออนไลน์

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง เพื่อที่จะไปเที่ยวที่สวนสนุก ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ นั้นการเลือกซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก สามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรกเป็นวิธีที่คุณเดินทางไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์สำหน่ายตั๋วหน้าทางเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland นั่นเอง แต่คุณจะต้องพบกับ มวลมหาประชาชนของเกาะฮ่องกง บวกกับนักท่องเที่ยว จากประเทศอื่นๆ ทำให้คุณอาจจะเสียเวลากับการต่อคิวซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกหน้าทางเข้า อาจจะเมื่อยขาเลยก็ได้นะ นอกจากนั้นสำหรับคนที่มีผู้ใหญ่ หรือ ผู้สูงอายุไปด้วย ไม่แนะนำให้ซื้อผ่านทางเคาน์เตอร์หน้าทางเข้าสวนสนุก เพราะว่าผู้ใหญ่หลายๆท่านอาจจะยืนรอไม่ไหวนั่นเอง เพราะฉะนั้นแนะนำให้เลือกใช้วิธีที่ 2 ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุด ประหยัดเวลา ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณอีกด้วยกับวิธีการซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ ที่จำหน่ายตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland นั่นเอง และเว็บไซต์ที่จำหน่ายตั๋วนั้นจะใช้ชื่อว่า Klook นั่นเอง ที่เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่ได้มีการจำหน่ายตั๋วหลากหลายประเภทเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น ตั๋วขึ้นกระเช้า Ngong Ping 360, Tokyo Disneyland, Hong Kong Disneyland, Fuji Q Highland, Universal Studio Japan รวมไปถึงบัตรโดยสารต่างๆ เช่น Hong Kong Airport Express Train Tickets, JR Pass, Korea Rail Pass, THSR Pass และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะจำหน่ายตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกแล้ว ที่เว็บไซต์ Klook ยังมีข้อเสนอดีๆ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ให้เราสามารถซื้อตั๋วได้ในราคาที่ถูกกระจุยกระจายเลยทีเดียว กับการแจกคูปองส่วนลด Klook ให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยนั่นเอง ล่าสุดแจกส่วนลดให้กับคนไทย สูงถึง 555 บาทเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังตามหาคูปองส่วนลด Klook อยู่สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง สำหรับข้อดีอีกหนึ่งข้อ ที่คนไทยส่วนใหญ่กลับมองข้ามไป นั่นก็คือในช่วงหน้าฝนแบบนี้ ถ้าคุณซื้อตั๋วจากตัวแทนจำหน่ายมาแล้ว และต้องเดินทางไปเที่ยวในวันนั้นๆ ที่คุณเลือกแต่วันนั้น กลับมีฝนตก เครื่องเล่นบางเครื่องเล่นต้องปิดบริการ จะเป็นอะไรที่น่าเสียดายมากๆเลยทีเดียว แต่ถ้าคนไทยคนไหน เลือกซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Klook ซึ่งสามารถซื้อตอนที่คุณโดยสารด้วยรถไฟ เพื่อที่จะมุ่งหน้าไปยังสวนสนุก ได้เลยทันที ว่าง่ายๆว่าคุณซื้อตั๋วก่อนที่จะเข้าสวนสนุกได้เลย หมดห่วงเรื่องฝนจะตกหรือว่าไม่ตก ในวันที่คุณเดินทางไปเที่ยวเลยทีเดียว สะดวก รวดเร็ว ราคาดีที่สุด

แพ็คเกจใหม่ล่าสุด สำหรับตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland ที่ขายบนเว็บไซต์ Klook

บัตรเข้าสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง แบบ 1 วัน สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเดือน มิถุนายน 2561 ราคา 2,199 บาท จากราคาปกติ 2,534 บาท

บัตรเข้าสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง แบบ 2 วัน พร้อมวอเตอร์ทัวร์ สามารถใช้บัตรเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland ได้ 2 วันเต็มๆ พร้อมกับ วอเตอร์ทัวร์ Tsim Sha Tsui Star Ferry และ ท่าเรือ ดีสนีย์แลนด์

  • บัตรผ่าน 2 วัน สำหรับผู้ใหญ่ หรือเด็ก เพื่อเข้าสวนสนุก ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์
  • วอเตอร์ทัวร์ 1 รอบระหว่างท่าเรือ Tsim Sha Tsui Star Ferry และ ท่าเรือ ดีสนีย์แลนด์ รีสอร์ท
  • คูปองแทนเงินสด มูลค่า 15 ฮ่องกง ดอลล่าร์ สำหรับซื้อของในร้านขายของที่ระลึก
  • เวลาท่าเรือ Tsim Sha Tsui Star Ferry – 45 นาที ทุกวันเวลา 11.00 น.
  • จากท่าเรือ Disneyland Resort 1 ชั่วโมง 10 นาที ทุกวันเวลา 12.00 น.

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments