Home ท่องเที่ยว Hong Kong Disneyland เปรียบเทียบราคา ตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland ที่ไหนถูกสุดเช็คเลย

เปรียบเทียบราคา ตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland ที่ไหนถูกสุดเช็คเลย

0
145

มาเปรียบเทียบราคาบัตรเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland กัน

สำหรับใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง คงจะไม่พลาดที่จะไปเที่ยว ที่สวนสนุกที่สนุดที่สุดบนเกาะฮ่องกง นั่นก็คือสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ นั่นเอง ที่สวนสนุกแห่งนี้ เปรียบเสมือนกับการย้อนเวลาให้คุณได้เดินทางกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งนึงเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์ของเกาะฮ่องกงเขาเลยหละ ที่สวนสนุก Hong Kong Disneyland นั้นคุณจะได้พบกับ เครื่องเล่นต่างๆ ที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วทั้งเอเชียเลยก็ว่าได้ ซึ่งเครื่องเล่นจะแบ่งออกเป็น 7 โซน ให้เราได้เลือกเล่นด้วยกัน นอกจากนั้น คุณจะยังได้พบกับ ตัวละครจากการ์ตูนของ Disney ที่คุณได้เคยพบเคยเจอจากการดู การ์ตูนสมัยที่คุณยังเป็นเด็กตัวเล็กๆแบบครบถ้วนเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะทำให้คุณย้อนกลับไปในวัยเด็กอีกครั้งนึง ที่สวนสนุกฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ นอกจากคุณจะได้พบกับ ตัวละครจากดิสนีย์ที่โปรดปรานของคุณแล้ว คุณจะยังได้ตื่นเต้นไปกับ ฮีโร่ในยุคปัจจุบันอย่าง สไปเดอร์แมน, ไอร่อนแมน และกัปตันอเมริกาอีกด้วยนะ [highlight color=”yellow”]สำหรับใครที่กำลังหาซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland ที่มาพร้อมกับ ส่วนลดสุดพิเศษ 320 บาท สามารถดูได้ด้านล่าง[/highlight]

สำหรับใครที่วางแผนแล้ว ว่าจะเดินทางไปเที่ยว ที่สวนสนุก Hong Kong Disneyland สิ่งที่คุณต้องทำก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวยังสวนสนุกแห่งนี้ก็คือการ ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ นั่นเอง สำหรับการซื้อบัตรเข้าสวนสนุกนั้น คนไทยส่วนใหญ่ เลือกที่จะซื้อบัตร ผ่านช่องทางออนไลน์ กับเว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรเข้าสวนสนุกต่างๆ เหตุผลก็เพราะว่า คุณจะสามารถประหยัดเวลาในการต่อคิว ซื้อตั๋วที่หน้าทางเข้าสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ได้เยอะมากๆเลยทีเดียว เอาเวลาที่ต้องมายืนต่อคิวซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ไปยืนรอต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่น ที่ได้รับความนิยมจะดีกว่ามากๆ หรือว่าเอาเวลาไปช้อปปิ้งในร้านค้าต่างๆในสวนสนุกจะดีกว่าเยอะเลย วันนี้เรามาดูกันว่า เว็บไซต์ที่ขายตั๋วเข้าสวนสนุกออนไลน์อย่าง ตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland นั้นแต่ละเว็บไซต์ จะขายกันในราคาเท่าไหร่ และที่สำคัญ เว็บไซต์ไหน ขายตั๋วฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในราคาที่ถูกที่สุด ไปเช็คกันได้ด้านล่างเลย

เปรียบเทียบ ราคาบัตรเข้าสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

เว็บไซต์ จำหน่ายตั๋ว Hong Kong Disneylandราคาตั๋วต่อท่าน
Klook.com2096 บาท
Hisgo.com2250 บาท
KKDAY.com2113 บาท
Hongkongdisneyland.comHK$ 619 เท่ากับ 2512.93 บาท

**ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันนั้นๆ

อย่างที่เห็นๆกัน ว่าเว็บไซต์ ที่ขายตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศไป เพราะว่าจำหน่ายตั่วในราคาที่ถูกที่สุด นั่นก็คือเว็บไซต์ Klook.com นั่นเอง เว็บไซต์ Klook นั้นเป็นเว็บไซต์ ที่ขายตั๋วเข้าสวนสนุก และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทั้งเอเชีย ในราคาที่ถูกที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหา ตั๋วเข้าสวนสนุก ยกตัวอย่างเช่น Universal Studio Japan, Universal Studio Singaporee, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland, Everland, Lotte World รวมไปถึงบัตรโดยสารอย่าง JR Pass และ อื่นๆอีกเพียบ ในราคาที่ถูกที่สุด แนะนำให้เข้าไปสั่งซื้อตั่วผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Klook.com นอกจากจะจำหน่ายตั๋วในราคาที่ถูกมากๆแล้ว ทางเว็บไซต์ Klook มักจะออกโปรโมชั่นพิเศษๆ ยกตัวอย่างเช่น Klook คูปอง มาให้ลูกค้าอย่างเราๆได้เลือกใช้ พร้อมกับรับส่วนลดเพิ่ม ทำให้ราคาตั๋วต่างๆ ที่เราซื้อผ่านเว็บไซต์ของ Klook ราคายิ่งถูกลงไปอีก แล้วยิ่งถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคน ที่ต้องซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก เป็นจำนวนหลายๆใบ ลองคำนวณเล่นๆดูได้เลย ว่าคุณจะประหยัดราคาค่าตั๋วเข้าสวนสนุกไปได้เท่าไหร่กัน เห็นราคาต่อใบ ราคาอาจจะแตกต่างกันไม่มาก แต่ถ้าลองคิดว่า ซื้อซัก 5 – 6 ใบดูสิ ลดไปได้หลายร้อยบาทเลยทีเดียวนะ สำหรับใครที่กำลังมองหา ตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland ในราคาที่ถูกที่สุดอยู่ในตอนนี้ สามารถเช็ค โปรโมชั่น พร้อมกับส่วนลด สำหรับการซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้ด้านล่าง