6 สิ่งที่พลาดไม่ได้ ที่สวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2019 นี้

เที่ยว Hong Kong Disneyland ปี 2019 นี้ มีอะไรใหม่ๆ เด็ดๆบ้าง

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด เนื่องจากว่าใช้เวลาเดินทางไม่นานมากนักก็ถึง นั่นก็คือเกาะฮ่องกงนั่นเอง ที่เกาะฮ่องกงถือได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ชั้นนำ พวกกระเป๋าแบรนด์เนม เสื้อผ้าแบรนด์เนมต่างๆ หลายๆท่านเลือกที่ช้อปที่ฮ่องกง นอกจากจะมีสถานที่ช้อปปิ้งให้เลือกช้อปมากมายแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกงอีกด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์, Ocean Park Hong Kong, กระเช้านองปิง 360,  Peak Tram, Hop-On Hop-Off ชมเกาะฮ่องกง, ล่องเรือสำเภา AquaLuna และ อื่นๆอีกเพียบ

วันนี้เราจะมีเจาะลึกสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเกาฮ่องกง ในปี 2019 นี้ว่ามีอะไรใหม่ อะไรที่ถูกเพิ่มเข้ามาบ้าง นั่นก็คือสวนสนุก Hong Kong Disneyland นั่นเอง อย่างที่เห็นได้ชัดเจนแถมยังเป็นกระแสที่ฮือฮามากๆ สำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกก็คือเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกเพิ่มเข้ามายังสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ นั่นก็คือ Ant-Man and The Wasp: Nano Battle เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่สนุกและมันส์หยด เป็นเครื่องเล่นในธีมมาร์เวล ที่มาประดับอยู่ที่สวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ถือได้ว่าเป็นเครื่องเล่นที่ 2 จากค่ายมาร์เวล ซึ่งอันแรกจะเป็น Iron Man Experince นั่นเอง ที่จะพาคุณดื่มด่ำไปในโลกที่น่าอัศจรรย์แห่ง สตาร์ค อินดัสทรีส์ ให้คุณได้ชมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วยตาของคุณเอง เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นยอดนิยมของสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เรามาเช็ค สิ่งที่ไม่ควรจะพลาด หากมีโอกาสได้ไปเหยี่ยบ สวนสนุกแห่งนี้ในปี 2019 กันเถอะ

6 อย่างที่จะพลาดไม่ได้ที่สวนสนุก Hong Kong Disneylnad ปี 2019

1. เครื่องเล่นใหม่ล่าสุด Ant-Man and The Wasp: Nano Battle

บอกเลยว่าสนุกสุดๆ สำหรับเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดนี้ ให้คุณได้เข้าไปอยู่ในเหตุการ เข้ายึดครองเมืองขององค์กรร้ายๆอย่าง องกรค์ไฮดร้า ซึ่งไอรอนแมนต้องการกองกำลังสนับสนุนเป็นพิเศษ และ พร้อมกับขอความช่วยเหลือจากคุณ ให้ไปช่วยป้องกันหายนะครั้งนี้ ด้วยการบุกรุกของ “อาร์นิม โซล่า” และฝูงบอทของเขา ได้บุกองค์กร กำลังพิเศษแห่งชาติ หรือที่เรารู้จักกันดีในรามองค์กร S.H.I.E.L.D. เพื่อที่จะยึดครอง Data Core ที่เป็นที่เก็บข้อมูลลับสุดยอดของหน่วยงาน มีแต่คุณเท่านั้น ที่สามารถช่วยหยุดยั้งเหตุการร้ายๆครั้งนี้ได้ ให้คุณได้ก้าวขึ้นไปบนยานรบที่ล้ำสมัยขั้นสุดของหน่วยชีลด์อย่าง D.AGE หรือ Dagger จะเปลี่ยนคุณให้ตัวเล็กเท่ากับมด แล้วร่วมต่อสู้ไปกับ Ant-Man ซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจของใครหลายๆคน เพื่อกำจัด อาร์นิม ไฮไลท์สำหรับเครื่องเล่นนี้ ผู้เล่นจะได้รับปืนเลเซอร์ EMP Blaster ที่มีอานุภาพทำลายล้างสูง และ รุนแรงพอที่จะกำจัดพวกบอทให้กระจุย สิ่งที่คุณต้องเตรียมตัวก็คือ ฝึกยิงปืนให้แม่นๆเท่านั้น

2. แฟนๆ Marvel ต้องไม่พลาด กับแหล่งช้อปปิ้งสินค้าในธีม Marvel

อีกหนึ่งสถานที่ช้อปปิ้ง สำหรับสายฮีโร่ต่างๆ ที่ร้าน Expo Shop ที่นี่คุณจะได้พบกับขุมทรัพย์ล้ำค่าหลายๆอย่าง เช่นของสะสมในธีม IRONMAN จำนวนมาก! ที่บอกเลยว่าไม่ช้อปไม่ได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีสินค้าที่ระลึก ของฝากต่างๆ จากจักรวาลมาร์เวลกว่า 250 รายการเลยทีเดียว ที่สำคัญที่ร้านนี้คุณสามารถลองสวมชุด ไอรอนแมนได้อีกด้วยนะ

3. อาหารธีมซูเปอร์ฮีโร่ พลาดไม่ได้

ไหนๆก็มาเที่ยวสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นจากจักรวาล Marvel ทั้ง 2 เครื่องเล่นแล้ว ถ้าคุณอยากจะอินให้ลึกเข้าไปอีก ต้องไม่พลาดกับอาหารธีมซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ร้าน Starline Diner และ ลองสั่งเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนต์เรื่อง Ant-Man และ เดอะวอสพ์ อย่างคอมโบแบทเทิลเบอร์เกอร์ คุณจะได้เจอกับเบอร์เกอร์ในรูปแบบที่แปลกตา แถมยังเจอรสชาติที่อร่อยสุดๆอีกด้วย

4. Toy Story & Pixar Pals ทอยสตอรี่ และ ผองเพื่อน ซัมเมอร์ สแปลซ

สำหรับแฟนๆการ์ตูน Toy Story ในปี 2019 นี้คุณจะได้พบกับ เหล่าตัวการ์ตูนจากเรื่อง Toy Story ที่จะมาสาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำและสดชื่นเข้าไปอีก นำทีมโดย วู้ดดี้ บัซไลท์เยียร์ และ เพื่อนๆจากค่าย Pixar และ อีกมากมาย บอกเลยว่ากิจกรรมนี้คุณจะพลาดไม่ได้

5. บิบบิดี้ บ็อบบิดี้ บูติก

ในครึ่งปีหลังของปี 2019 นี้ ทางสวนสนุก Hong Kong Disneyland จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเที่ยวชม ปราสาทของเจ้าหญิงนิทราอีกครั้งหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวร้าน บิบบิดี้ บ็อบบิดี้ บูติก ซึ่งเป็นสถานที่แห่งใหม่ ที่นักท่องเที่ยว สามารถเติมเต็มความฝันวัยเด็กของคุณด้วยการแปลงโอมเป็นเจ้าหญิงที่คุณชื่นชอบตอนเด็กๆ ด้วยการดูแลของสไตลิสต์ผู้เชี่ยวชาญ

6. การเฉลิมฉลอง ต้อนรับกลับบ้านของ โมอาน่า

อีกหนึ่งการแสดงที่สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ที่สนุกมาก นั่นก็คือ การแสดงชุด โมอาน่า การเฉลิมฉลองต้อนรับกลับบ้าน การแสดงนี้จะตั้งอยู่ในโซน แอดเวนเจอร์แลนด์ ถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ การ์ตูนเรื่องโมอาน่า คุณจะต้องรักการแสดงชุดนี้แน่นอน ร่วมร้องเพลง และ เต้นไปพร้อมๆกับโมอาน่า และ พรรคพวกของเธอ

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สิ่งที่จำเป็น และ คุณจะขาดไม่ได้เลย ก็คือบัตร Otopus Card เป็นบัตรอเนกประสงค์ที่สามารถใช้จ่ายได้แทบจะทุกอย่าง ทำหน้าที่เป็นบัตรเติมเงิน ที่คุณสามารถเติมเงินเข้าไปเพื่อใช้จ่ายเป็นค่าเดินทาง โดยสารรถไฟ รถบัส รวมไปถึงรถใต้ดิน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ซื้อของในร้านสะดวกซื้อได้ทุกแห่งบนเกาะฮ่องกงอีกด้วย ใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงช่วงนี้ อย่าลืมเลือกซื้อบัตรต่างๆกับทางเว็บไซต์ Klook นะ เนื่องจากว่าราคาถูกกว่ามาก แถมยังมีการแจกคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Hong Kong Disneyland Halloween Time เริ่มขึ้นแล้ว จองตั๋วแล้วไปสนุกได้เลย

Disney Halloween Time เทศกาลฮาโลวีน ที่สวนสนุก ฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์เริ่มแล้ว สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังเล็งว่าจะไปเที่ยวสวนสนุกในช่วงนี้อยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับ เทศกาลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับสวนสนุก นั่นก็คือเทศกาลวันฮาโลวีนนั่นเอง ซึ่งในตอนนี้ มีอยู่ 2 ...

CLOSE
CLOSE