Friday, July 12, 2024
Homeท่องเที่ยวHong Kong DisneylandHong Kong Disneyland จัดงาน We Love Mickey ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 มิถุนายน 61 เท่านั้น

Hong Kong Disneyland จัดงาน We Love Mickey ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 มิถุนายน 61 เท่านั้น

เพลินเพลินไปกับฤดูการแห่งการเริ่มต้นใหม่ ในฤดูใบไม้ผลินี้ที่ Hong Kong Disneyland

สถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 บนเกาะฮ่องกง ที่เดินทางจากประเทศไทย ได้ง่ายมากๆ แถมยังใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถเดินทางไปถึงแล้ว กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับ 1 บนเกาะฮ่องกง ที่มีชื่อว่า Hong Kong Disneyland นั่นเอง ใครที่เป็นแฟนตัวจริงของตัวละครจาก ดิสนีย์ จะพลาดไม่ได้เลย ที่จะเข้าไปร่วมงานเฉลิมฉลองการเริ่มต้นใหม่ในฤดูใบไม้ผลินี้ ให้คุณได้เข้าสัมผัสเหล่าเพื่อนๆจากดิสนีย์ กับปาตี้ในยามค่ำคืนซึ่งปาร์ตี้ จะใช้ชื่อว่า “We Love Mickey” นั่นเอง คุณจะได้พบกับขบวนพาเหรดจากเหล่าเพื่อนๆจากตัวการ์ตูน Disney ที่มีมากกว่า 30 ชีวิตเลยทีเดียว แถมยังสามารถร่วมถ่ายภาพ ที่สวยที่สุดอลังการที่สุดมาพร้อมกับความประทับใจที่ไม่รู้ลืมเลยทีเดียวกับเพื่อนๆตัวการ์ตูน ดิสนีย์ ในฤดูใบไม้ผลินี้ ยังมีกิจกรรมเด็ดๆ ที่มีชื่อว่า Disney Friend Egg ให้เพื่อนๆที่เข้าไปเที่ยวที่สวนสนุก Hong Kong Disneyland ได้ออกไปตามล่าหาไข่ ที่มีลวดลายน่ารักๆ กว่า 100 ฟองในกิจกรรม Disney Friends Egg Hunt ใครที่เป็นแฟนตัวการ์ตูนจากดิสนีย์จะพลาดไม่ได้ที่จะออกไปตามล่าหาไข่ กับตัวละครที่คุณชื่อชอบที่สวนสนุก Hong Disneyland ที่เดียวเท่านั้น

กิจกรรมตามล่าหาไข่ที่ Hong Kong Disneyland

นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นที่สวนสนุก Hong Kong Disneyland มากมายที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยทีเดียว แล้วถ้าจะให้อินหน่อยๆคุณต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเล่นเครื่องเล่นที่มีชื่อว่า Iron Man Experience สำหรับใครที่กำลังอินกับภาพยนต์ที่มีชื่อว่า Avengers: Infinity War อยู่แล้วหละก็ เข้าไปเล่นเครื่องเล่นนี้ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่เลยทีเดียว ใครที่เล่นเครื่องเล่นจนครบหมดแล้ว ก็อย่าเพิ่งรีบกลับโรงแรมนะเพราะว่าตอนกลางคืน คุณจะได้พบกับ พาเหรดที่มีกระประดับประดาไฟที่หรูหรามากๆ ในธีมที่มีชื่อว่า Paint the Night พร้อมกับรับชม สวนดอกไม้ที่สวยสุดๆเหมือนกับว่าหลุดออกมาจากนิยายยังไงอย่างงั้นเลยทีเดียว นอกจากนี้สำหรับแฟนตัวยงของ ตัวการ์ตูนจาก ดิสนีย์จะพลาดไม่ได้เลยกับการที่คุณเลือกจองที่พัก ที่โรงแรมดิสนีย์ ในฤดูใบไม้ผลินี้ คุณจะได้ฟินเข้าไปอีก และ ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้รับไข่ และ ของขวัญต้อนรับ สำหรับคนที่เลือกพักโรงแรมในเครือ Disney Resort ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้เท่านั้น ของขวัญต้อนรับอลังการมากๆ เห็นแล้วอยากจะตีตั๋ว จองโรงแรม ไปเที่ยวทันทีเลยทีเดียว ดูของขวัญได้ด้านล่าง

สำหรับคนไทยคนไหนที่อยากจะไปเที่ยวที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ แนะนำให้รีบไปช่วงนี้ นั่นก็คือในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้เลย เพราะว่าคุณจะได้พบกับกิจกรรมใหม่ๆ พร้อมของแถมแปลก และ การล่าไข่ ที่เรียกว่า Disney Friends Egg Hunt นั่นเองเป็นกิจกรรมใหม่ที่แปลกและแหวกแนวสุดๆ นอกจากนี้สำหรับคนที่ชอบของฟรี ต้องไม่พลาดที่จะจองที่พักที่ Disney Resort ของแถมน่ารักๆเพียบเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาตั๋วเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland แนะนำให้คุณเข้าไปจองผ่านทางเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook เพราะว่าที่เว็บไซต์ แห่งนี้เป็นเว็บไซต์เดียว ที่คุณสามารถเลือกจองตั๋วเข้าสวนสนุก หลากหลายแห่งได้ในราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุด แถมยังชอบมีคูปองส่วนลดแจกให้กับลูกค้าที่เลือกจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ด้วยนะ ล่าสุดแจกคูปองส่วนลดถึง 555 บาทเลยทีเดียว สำหรับในแถบเอเชียนั้น สวนสนุกดิสนีย์แลนด์จะมีอยู่ไม่กี่ที่เท่านั้นยกตัวอย่างเช่น Shanghai Disneyland, Hong Kong Disneyland และ Tokyo Disneyland ใครทีอยากจะไปสัมผัสสวนสนุกที่ทำให้เราในตอนเด็กๆ ตื่นเต้นได้มากที่สุด ก็ลองเลือกไปเที่ยวดูสักที่ได้เลย

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments