แนะนำเพื่อนให้จองที่พักผ่าน Hotels.com รับส่วนลด 1,200 บาท

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับการจองที่พัก คุณประหยัด 1,200 บาท เพื่อนก็ได้ประหยัด 1,200 บาท

สำหรับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด เป็นโปรโมช่น ที่ไม่ต้องใช้ความพยายามแต่อย่างใด สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยว ที่ต่างประเทศ หรือว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวในประเทศไทยของเราก็ดี ต้องไม่พลาด ที่จะเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Hotels.com บอกเลยเป็นโปรโมชั่นที่ดีงามมากๆ เพราะว่าเป็นโปรที่จะทำให้คุณ และ เพื่อน ของคุณยิ้ม เพราะว่าได้รับส่วนลดพิเศษ สำหรับการจองโรงแรม ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Hotels.com ถึง 1,200 บาท เลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ เพื่อนของคุณ ก็ยังได้รับส่วนลดอีก 1,200 บาทด้วยนะ แบบว่า win win กันทั้ง 2 ฝ่ายเลยทีเดียว สำหรับเงื่อนไขการที่จะได้รับส่วนลด 1,200 บาท สำหรับตัวของคุณนั้น เพียงคุณ แนะนำเพื่อน ให้ใช้ Hotels.com ง่ายๆแค่นี้ ผ่าน 3 ช่องทาง จะมีอีเมล, Facebook หรือว่าจะ Copy Link ไปให้เพื่อนของคุณก็ทำได้เช่นเดียวกัน หลังจากนั้น คุณจะได้รับส่วนลดทันที 1,200 บาท เมื่อเพื่อนคุณจองและ เข้าพักโรงแรมที่เพื่อนคุณได้จองนั่นเอง

เพื่อนของคุณ ที่มีสิทธิ์ ในการเข้าร่วมโปรแกรมแนะนำเพื่อน จะต้องไม่เคยจองกับทางเว็บไซต์ Hotels.com หรือว่าได้รับอีเมลจาก Hotels.com มาก่อน โดยจะได้รับส่วนลด เมื่อมียอดจอง ครบ 5,000 บาทขึ้นไป สำหรับใครที่ยังงงๆ ว่าจะทำยังไง ให้ได้มาซึ่งส่วนลด 1,200 บาท จากทางเว็บไซต์ Hotels.com ลองเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

วิธีได้ส่วนลด 1,200 บาทใช้จองโรงแรมที่ Hotels.com

  1. ชวนเพื่อนมาเป็นสมาชิก Hotels.com
  2. แชร์ลิงก์ ส่วนลดให้เพื่อนของคุณ ทางอีเมล หรือ Social Media
  3. เพื่อนคุณจะได้รับส่วนลด 1,200 บาท เมื่อจองครั้งแรก
  4. คุณจะได้รับส่วนลด 1,200 บาทหลังจากเพื่อนเข้าพัก

 

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลดร้อนๆ สำหรับคนพร้อมเที่ยวที่ Hotels.com

พบกับส่วนลด นาทีสุดท้าย จากทาง Hotels.com สำหรับใครที่กำลังวางแผน จะเดินทางไปเที่ยวในช่วงนี้ ขอแนะนำให้คุณเลือกจองโรงแรม ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Hotels.com กับโปรโมชั่นล่าสุด ที่จะมาทำให้การ การจองโรงแรม และ ที่พักของคุณ ...