ส่วนลดบัตร iVenture ลดพิเศษเมื่อสั่งซื้อออนไลน์

ซื้อบัตร iVenture สำหรับเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

บัตร iVenture  คืออะไร?

บัตร iVenture  คือบัตรที่ได้รวบรวมแหล่งท่องเที่ยว และ ประสบการณ์ สำหรับกิตกรรม ของสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะเดินทางไปเที่ยว ในต่างประเทศ เป็นบัตรชำระเงินแบบจ่ายล่วงหน้า เพื่อประหยัดเวลา และ เงินของคุณ คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการเช่นต้องการเที่ยวที่ไหน ทำกิจกรรมอะไร บัตรนี้เป็นบัตรที่ไว้ใช้สำหรับเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในต่างประเทศ มาในรูปแบบเหมาจ่าย บัตรนี้ถือได้ว่าเป็นบัตรสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น บัตรทุกอย่างของ iVenture  จะเป็นแบบ Smart Card ซึ่งจะมีแพ็จเกจให้คุณได้เลือกเยอะมากๆ อาจจะพูดได้เลยว่าเป็นบัตรเดียวที่สามารถตอบโจทย์ทุกการเดินทางของนักท่องเที่ยวได้อย่างแน่นอน

บัตร iVenture มีให้เลือกซื้อหลายประเทศ

เพื่อความเข้าใจง่ายๆ เราสามารถเช็ครายละเอียด เกี่ยวกับบัตร iVenture  ซึ่งจะถูกแบ่งออกไปตามภูมิภาคของแต่ละประเทศ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Hong Kong, Macau, Singapore, Australia, Sydney, Melbourne, Gold Coast, Tasmania, London, Barcelona Flexi, Honolulu และ Honolulu Pearl Harbour

บัตร iVenture มีประโยชน์ยังไง?

อย่างที่ได้กล่าวเอาไว้ตอนต้น ว่าบัตรใบนี้ เป็นบัตรที่เหมือนกับเราเหมาจ่าย สำหรับการเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สิ่งที่ทำให้บัตรใบนี้เป็นที่นิยม สำหรับนักท่องเที่ยวอย่างมากก็คือ มันมีส่วนลดให้กับนักท่องเที่ยวนั้นเอง ทำให้เราประหยัดเงินสูงสุดถึง 50% ให้คุณลองคิดภาพคร่าวๆดู ว่าถ้าคุณต้องการเดินทางไปเที่ยวหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยว คุณต้องซื้อบัตรแยกเยอะแยะมากมาย แล้วราคาบัตรที่คุณซื้อแยกนั้น มันไม่ได้มีราคาถูกเลย แถมยังมีราคาที่แพงกว่าการการซื้อเหมาจ่ายแบบรวมๆอีกด้วย นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่าการซื้อแยก ในราคาที่ถูกกว่าถึง 50% แล้ว เจ้าบัตร iVenture  ยังช่วยคุณประหยัดเวลาท่องเที่ยวอันมีค่าของคุณ แถมยังมีคู่มือการท่องเที่ยว ซึ่งเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว และ กิจกรรมที่คุณสามารถเข้าไปทำได้แบบฟรีๆอีกด้วย

สิ่งที่สำคัญไปกว่าราคาที่ถูกกว่าก็คือ “เวลา” ถ้าคุณซื้อบัตร iVenture  จะทำให้คุณประหยัดเวลาในการต่อแถวซื้อบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้เยอะมากๆ เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่มีเวลาท่องเที่ยวไม่เยอะนัก 

ซื้อบัตร iVenture  ได้ที่ไหนบ้าง?

สำหรับการซื้อบัตรในตอนนี้ คุณสามารถซื้อบัตร iVenture ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ซึ่งราคาที่จำหน่ายบนเว็บไซต์ ยังมีราคาถูกกว่าที่อื่นๆถึง 15% เลยทีเดียว ใครที่กำลังวางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ แนะนำให้ซื้อบัตรใบนี้ติดตัวเอาไว้เลย รับประกันได้เลยว่า ราคาเหมาจ่ายสำหรับทำกิจกรรม หรือ เข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆนั้น “ถูกกว่า” ซื้อแยกแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวแน่นอน รับประกัน

วิธีใช้บัตร iVenture

วิธีใช้บัตร  iVenture นั้นง่ายมากเพียงแค่คุณแสดงเวาเชอร์ ที่ได้ซื้อผ่านทางออนไลน์ แล้วพิมพ์เพื่อแลกรับบัตร iVenture

  • ให้คุณนำเวาเชอร์ของคุณไปแลกรับบัตรภายใน 1 เดือน หลังจากที่ทำการจองผ่าน Klook
  • คุณสามารถเปิดใช้งาน iVenture ของคุณภายใน 1 เดือนหลังจากแลกรับบัตร
  • บัตรมีอายุการใช้งาน 7 วันติดต่อกันนับจากวันที่คุณใช้งานครั้งแรก
  • ทุกสิทธิประโยชน์สามารถแลกใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
  • คุณจะต้องนำเวาเชอร์นี้ไปแลกรับบัตร iVenture

About Ordinary-Man